Chương 36: Trận chiến kiếm tiền

2 ngày vất vả rồi cùng Từ Vũ, Vũ Phong, Đại Vỹ, Vương Tử, Phong Đằng và Khánh Thiên về nước. Điều làm nó thích thú duy nhất chính là đã một tháng tiếp mà không bị một ai trong 6 soái ca trên làm phiền. Cho đến khi xem một loạt bản tin trên ti vi :

“ Tôi là Tuy Diễm. Đây là kênh TAV của đài CXV. Tin mới nhất chính là cuộc tranh giành của các chủ tịch trẻ hiện nay vẫn đang ở hồi gay cấn. Chủ tịch Đại, Chủ tịch Vương, Chủ tịch Dương, Chủ tịch Từ đang tranh giành nhau làm Chủ tịch giỏi nhất, có tài và giàu có nhất ! Sau đây là cuộc phỏng vấn hi hữu, hiếm có của đài chúng tôi về 4 chủ tịch trên :

-Xin hỏi động lực đâu để các vị thành công trong khi còn trẻ như vậy ?

-Vì một cô gái ! _ Cả bốn người đồng thanh

-Ha ha … _ Phát thanh viên cười khan hai tiếng

-Vậy các vị có thể nói bốn cô gái đó ra không ?

-Họ là một !

-Ý các vị muốn nói cô gái các vị vừa nói là cùng một người ?

-Đúng vậy ! _ Câu nói chắc nịch khiến nhiều khán giả thầm tiếc nuối.

-Vậy các vị có thể cho chúng tôi biết cô gái đó là ai ? _ Cô phóng viên tò mò

-Cô ấy chắc không muốn cho chúng tôi nói !

Cả hội trưởng xôn xao, cô gái lạ mặt mà mấy vị đó nói trở thành đối tượng bị truy đuổi. Những tờ giấy ‘ truy nã’ dính từ đầu thành phố đến cuối thành phố. ”

“ Đây là kênh ATV, tôi là Tiền Vi của đâì truyền hình AnX. Đội trưởn Phong Đằng của đội điều tra đặc nhiệm đã liên tiếp lập những chiến công hiển hách, dữ dội nhất. Đội trưởng Phong Đằng đang được cân nhắc lên chức. Sau đây là cuộc đối thoại với Đội trưởng Phong Đằng :

-Sau bao nhiêu lâu lặng tiếng, cuối cùng anh cũng xuất hiện vậy lý do vì đâu ? _ Phóng viên cực kì hào hứng gọi

-Thật ra có một cô gái để tôi cố gắng !

Cả hội trường nhìn nhau, lại có thêm một cô gái lạ mặt cần tìm rồi !”

“ Đây là nhà bộ trưởng tài chính bị nghi là ăn hối lộ đã bị một người lạ mặt vạch trần chứng cứ và có bằng chứng buộc tội. Ở hiện trường có chữ Vũ. Đây được mọi người xem là vụ án liên hoàn vạch trần những quan chức cấp cao phạm pháp của một người bí ẩn. Mọi người trong thành phố không biết người lạ mặt là ai nên rộ lên một phong trào tìm người vô cùng đông đảo.”