Chương 36 – Tứ quốc tụ hội – Hạ

Phía sau binh lách cách bàng tiếng đánh nhau hòa chung quanh thấp mê áp khí hình thành tiên minh đối lập, Mạnh Tiểu Tinh nước mắt lặng yên họa xuất, nàng cố gắng ngẩng đầu xem phía sau, một mảnh hắc y trung, bảy mặc bất đồng nhan sắc quần áo tiểu biểu ở ra sức sát xuất hắc y nhân vây quanh triều nàng phương hướng hướng lại đây, lũ chiến lũ bại, khi bại khi thắng.

Liên trí xa quần áo áo xanh, lẳng lặng đứng ở kia phương cách rất xa khoảng cách nhìn nàng, dáng người đạm miểu như yên.

“Gia gia…”

Mạnh Tiểu Tinh vươn tiểu béo thủ cúi đầu kêu to, liên trí xa bỗng dưng thu hồi tầm mắt, hòa thất huynh đệ nói chút cái gì, thất huynh đệ nhất tề thu tay lại, đi theo liên trí xa ly khai, bọn họ bóng dáng dần dần mông lung ở nàng nước mắt trung.

“Tiểu Tinh, ta nhất định sẽ đến tiếp ngươi !” Nhĩ tế vang lên lục thúc Liên Nguyệt Thanh thanh âm, lời thề son sắt to thanh âm làm cho Mạnh Tiểu Tinh nước mắt nháy mắt vỡ đê.

Này tiên tử rống đứng lên cũng như vậy động lòng người…

Mạnh Tiểu Tinh nhất kích động, xoay xoay thân mình, cũng rống thượng nhất cổ họng: “Các ngươi!” … Ôi chao? Môn quan ? !

Liên cái nói lời từ biệt đều không có, Mạnh Tiểu Tinh nội tâm nổi bật một cỗ bi thương, nhưng là hiện tại liên cái tiểu đau thương thời gian đều không có, nàng phải một mình đối mặt một cái “Không mặt mũi” khí thế thực kinh người đại nam nhân!

“Ngươi họ gì?”

“Mạnh.”

“Ngươi thật sự là cha ta?”

“Ân.”

“Ngươi vì sao hiện tại mới tới tìm ta?”

“…”

“Ngươi áp chế ông nội của ta có phải hay không?”

“…”

“Rốt cuộc có phải hay không?”

“…”

“Oa oa… Ngươi hung cái gì hung thôi! Không phải là hỏi ngươi mấy vấn đề sao!” Mạnh Tiểu Tinh không dám hỏi lại đi xuống , bị nam tử trong mắt ngoan ý dọa đến.

“Đừng khóc .” Nam tử trong mắt hiện lên một tia phiền chán, đối với trong lòng vẫn khóc cái không ngừng nãi oa nhi có điểm chân tay luống cuống, nói ra trong lời nói vẫn là lãnh bỏ đi.

“Ách…” Mạnh Tiểu Tinh lập tức nghẹn trụ, nước mắt nói dừng là dừng, người này thật hung dữ a! Nàng làm sao có thể có như vậy hung cha? Hắn không có khả năng là nàng cha đi…

Tiếng khóc đình chỉ hậu, nam tử tựa hồ thực vừa lòng chung quanh im lặng, trong mắt phiền ý đã mất.

Ôm nàng ở cung điện trong nghề đi, trong thành cung điện vu hồi khúc chiết, một mảnh khí thế rộng rãi, ở hành tiến trong quá trình, cung điện nội mặc thống nhất nô bộc giả dạng cả trai lẫn gái, nhìn thấy hắn đều yên lặng cho hắn hành lễ.

Giờ phút này, tứ quốc quốc chủ đều ở chính điện nghị sự, cung điện nội xuyên qua nô bộc rất nhiều, bọn họ hoặc bưng trà hoặc đưa nước, hoặc thủ phủng thức ăn dưa và trái cây, nhưng là lại không một điểm tiếng động.

Này tòa cung điện trừ bỏ chính điện truyền đến ti trúc tiếng động ngoại, còn lại là phương một mảnh không khí trầm lặng, rõ ràng nhiều người như vậy ở đi lại, lại không một người nói chuyện trao đổi, đi đường cũng là lặng yên không tiếng động. Hảo quỷ dị!

Yên lặng nhìn chăm chú vào này hết thảy, Mạnh Tiểu Tinh nội tâm phỏng đoán, này tân “Cha” địa vị rất cao bộ dáng, nhưng là này hướng chính điện mà đi lấy nhân vì sao không gọi hắn xưng hô, như là thành chủ a, thiếu chủ a cái gì xưng hô, nàng nhất điểm cũng chưa nghe được ôi chao!

Dư quang miết đến “Cha” vừa lòng ánh mắt, Mạnh Tiểu Tinh nội tâm bồn chồn, những người này không nói lời nào đến tột cùng là sợ hãi này nam ? Vẫn là… Tất cả đều là câm điếc? !