Chương 362: Ăn sạch em không phải là vấn đề

Chẳng hiểu tại sao, sau khi Robert rời khỏi Los Angeles, trong nhà có hai người tâm trạng cực kỳ tốt….

Một người là Đàm Dịch Khiêm, một người còn lại là Quý Kình Phàm.

Sở dĩ Đàm Tâm và Hạ Tử Du lại có cảm giác như vậy là vì ngày thứ hai sau khi Robert đi, hai người phụ nữ mỗi người ôm một đứa bé sau khi đi tản bộ ở vườn hoa quay lại thì nhìn thấy hai tên đàn ông đang nhàn nhã ngồi trên ghế sofa trong phòng khách uống rượu vang đỏ, thậm chí tâm trạng còn đang rất tốt mà bàn bạc vấn đề của cánh đàn ông.

Kể từ khi Robert đi, cả Hạ Tử Du và Đàm Tâm đều cảm thấy buồn bực không vui, nguyên nhân Đàm Tâm không vui đương nhiên là không cần phải nói, mà nguyên nhân Hạ Tử Du không vui đó chính là cô cảm thấy luyến tiếc Robert….Chỉ là luyến tiếc thôi, bởi vì tận đáy lòng cô bấy lâu nay đã xem Robert như một người anh ruột thịt của mình.

Cho nên, khi hai người phụ nữ bế hai đứa nhỏ đi vào phòng khách biệt thự nhìn thấy hai người đàn ông này hoàn toàn không có cái loại cảm giác buồn bã khi phải xa cách với người anh em của mình, thì hai người phụ nữ ngay lập tức đều cảm thấy tức tối ấm ức, trách than tình cảm bạn bè trên cõi đời này sao có thể nhạt nhẽo đến thế không biết?

Tuy nhiên, cả hai đều không thể đem cái sai của hai người họ ra mà quở trách ngay mặt được, vì lẽ đó mà trong lòng cảm thấy vô cùng không thoải mái, muốn để cho hai người đó gặp chút phiền toái nho nhỏ.

….

Buổi tối, cơ hội của cả hai người phụ nữ….Đã đến…

Người đầu tiên gặp phải rắc rối là anh bạn Đàm nào đó ở căn phòng hướng Đông trên tầng hai ngôi biệt thự…..

Nói tới người nào đó thì hôm nay anh tan ca sớm, thoái thác xã giao buổi chiều để buổi tối ở nhà bồi dưỡng tình thú với vợ yêu, dù sao nước hoa phiên bản hạn chế, hết hạn bỏ đi thì thật là lãng phí nên anh phải dùng cho hết công dụng chứ….

Vì vậy, ăn xong bữa tối, bạn Đàm nào đấy liền nhanh chóng chui vào phòng tắm tắm gội, sau đó liền nằm trên giường chờ vợ yêu cho hai đứa bé bú xong quay về…..

Bạn Đàm nằm trên giường nhớ về hai đêm dùng loại nước hoa ấy thì tinh trùng lập tức lên não, cả người nóng bừng khó chịu chỉ muốn chạy sang ôm vợ yêu đang cho con bú về yêu thương một phen.

Sao thế nhỉ, sao hôm nay vợ yêu cho hai đứa nó bú lại lâu thế, bạn Đàm không còn cách nào khác làm cầm lấy quyển tạp chí kinh tế giả vờ bình tĩnh….Theo thói quen trước đây của anh, lúc tư tưởng không có cách nào khống chế được nữa, anh đương nhiên là sẽ chẳng thể để ý gì mà bổ nhào vào vợ yêu bế cô lên giường, nhưng mà e ngại sau này dưỡng lão còn phải dựa vào hai đứa con còn đang bú sữa này, sợ hai cái đứa xấu xa tương lai sau này lớn lên không có tiền đồ mà nói hồi bé không được ăn đủ sữa mẹ mà tìm đến tính sổ với anh, anh chỉ đành chịu thiệt thòi mà kiên nhẫn chờ đợi.

Thật vất vả, vợ yêu cuối cùng cũng cho hai đứa bé bú no, bạn Đàm nào đó lập tức quẳng quyển tạp chí kinh tế còn chưa đọc được bao nhiêu bồ nhào ngay về phía vợ yêu…..

“Ông xã…..”

Tiếng thở gấp gáp dồn dập của Hạ Tử Du vang lên.

Đặt đôi môi cuồng nhiệt lên người cô, yêu thương từng tấc da thịt trên cơ thể cô, bạn Đàm nào đó muốn dùng dùng hành động của mình để nói cho vợ yêu biết là mình đang rất khẩn cấp muốn cô.

“Ừ….”

“Em không dùng loại nước hoa kia….”

“Không sao.” Lý trí của bạn Đàm nào đó giờ phút này đã sắp tan rã rồi, cho dù có nhớ đến loại nước hoa phong tình kia đi nữa cũng không còn thời gian để vợ yêu đi xịt một cái rồi mới tiếp tục.

“Nhưng mà…..Hiện giờ không tiện.” Hạ Tử Du đẩy ra bạn Đàm nào đó, ý bảo anh dừng lại.

Bạn Đàm tưởng nhầm là mình đã quá vội vàng rồi vì vậy dừng lại ý định muốn cởi áo ngủ đầy kích thích của cô ra, dùng nụ hôn thay thế bàn tay vuốt ve cơ thể cô, âu yếm lướt qua hai bầu ngực, gợi lên cảm giác trong cơ thể cô.

“Ông xã….Dừng lại…. ‘Dì cả’ của em đến rồi!” Hạ Tử Du không ngừng thở hổn hển nói.

Bạn Đàm nào đó ngây người sửng sốt, nhìn cơ thể quyến rũ của cô mà nhíu mày chất vấn, “Anh nhớ lần trước hình như là ngày mùng 6?” Bây giờ còn cách mùng 6 tới bốn ngày cơ mà!

Hạ Tử Du kéo áo ngủ lên lung túng nói, “Việc đó, thời gian dì cả đến không chuẩn cho lắm đâu…..”

Bạn Đàm chán nản ngã xuống giường, than thở một tiếng thật to.

Hạ Tử Du cũng nằm xuống, kéo chăn lên đắp cho ông xã nhỏ giọng nói, “Chúng ta ngủ đi….”

Bạn Đàm nào đó đành chấp nhận ôm lấy vợ, vẫn chưa chịu thỏa mãn mà hôn cô một cái thật sâu, sau đó bước xuống giường.

“Anh đi đâu đó?”

“Phòng tắm.”

Chỉ chốc lát sau Hạ Tử Du đã nghe thấy tiếng nước chảy rào rào từ trong phòng tắm truyền ra, Hạ Tử Du tóm lấy chăn thầm cười trộm.

Hừ, chính là bà đây không thoải mái đấy, không muốn phục vụ anh, thì làm sao nào?

….

Một người nữa đồng thời cũng gặp phải phiền phức đó chính là Quý Kình Phàm….

Từ sau khi sự kiện ‘động tay động chân’ lần trước xảy ra, đồ đạc ngủ buối tối của Quý Kình Phàm liền chuyển sang cái sofa nhỏ còn chưa đầy 1m8 cách xa giường đến ba thước kia…..

Dáng người của Quý Kình Phàm cao đến 1m82, nằm trên cái sofa còn không bằng chiều dài của anh đương nhiên là cảm thấy không thỏa mái, vì vậy hai đêm hôm trước đều lăn qua lộn lại, cả đêm không thể nào chợp mắt.

Đàm Tâm đều nhìn thấy hết, nhưng cũng chẳng có ý định giải thoát cho anh, vô tư ngủ một cách ngon lành.

Quý Kình Phàm đương nhiên là biết nếu bản thân mình không tự hành động, có lẽ Đàm Tâm sẽ thật sự để cho anh ngủ mãi trên cái sofa này mất, cho nên, tối nay sau khi Đàm Tâm ngủ, anh bạn họ Quý nào đó luôn trong trạng thái mất ngủ định len lút ôm chăn trèo lên giường, ai có thể ngờ tới, người anh còn chưa đặt lên giường, giọng nói vô cùng tỉnh táo y như chưa có ngủ của Đàm Tâm vang lên, “Anh mà dám đến gần cái giường một bước nữa, tôi sẽ ngay lập tức đá anh bay ra khỏi phòng!”

Quý Kình Phàm không ngờ đến Đàm Tâm lại cảnh giác cao thế, không thể làm gì khác hơn đành phải ảo não bò lại ghế sofa của mình.

Có lẽ là biết bản thân vô vọng quay về với cái giường lớn màu hồng đầy ảo mộng kia nữa, Quý Kình Phàm trăn trở với cái ghế sofa kia một hồi rồi cũng đi vào giấc ngủ…..

Thế mà, đâu ai có thể biết được trời sẽ nổi gió lúc nào….

Mặc dù thường ngày Đàm Tâm tùy hứng phách lối, nhưng căn bản cô vẫn là một cô gái thiện lương, cho dù phạt anh đi ngủ trên sofa, cũng vẫn biết để lại cho anh cái chăn, nửa đêm đi vệ sinh, nếu như nhìn thấy lúc anh ngủ mà chăn rơi xuống đất, Đàm Tâm sẽ nhặt lên giúp anh đắp chăn lại, vậy mà, tối nay….

Không, phải nói là nửa đêm, Quý Kình Phàm bị lạnh đến mức giựt mình tỉnh dậy….

Thì ra là, lúc nửa đêm Đàm Tâm tỉnh dậy đi vệ sinh, lại mang luôn cái chăn anh đang đắp đi mất, chỉ để mặc anh mặc một đồ ngủ cảm nhận cái lạnh của buối tối mùa Thu….

Quý Kình Phàm vẫn cứ tưởng Đàm Tâm vẫn đang giận anh chuyện anh tự tiện bò lên giường, tự biết đuối lý, nên cũng chẳng tranh cãi gì với cô, vậy nên tự mình đi tìm thêm một cái chăn khác ở trong phòng cô.

Trong lúc anh bạn họ Quý đang tìm kiếm cái chăn khác nhưng tìm mãi vẫn không thấy thì Đàm Tâm đang nằm nghiêng ngủ mơ mơ màng màng thốt ra,”Anh đừng có tìm nữa, trong phòng này ngoại trừ cái chăn tôi đang đắp ra thì không còn cái nào nữa đâu.”

“Em…..”

Quý Kình Phàm bị tức đến mức phát điên, không thèm quan tâm đến lời cảnh cáo của Đàm Tâm nữa cứ thếm mà bò lên giường, lại còn kéo cái chăn của Đàm Tâm đang đắp về phía mình, đương nhiên cũng tiện thể chấm mút một phen.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại vô cùng thảm thiết…..

Quả thật Quý Kình Phàm bị đạp một phát văng xuống giường, gương mặt đẹp trai nhăn nhó đến mức có thể gọi là bi tráng, nhưng vẫn không thể làm gì được….

Kết quả cuối cùng đó là Quý Kình Phàm mặc nguyên đồ ngủ nhịn đầy một bụng tức tông cửa xông ra ngoài.

Nghe thấy tiếng đóng cửa, Đàm Tâm nhếch môi cười rồi xoay người lại tiếp tục cơn ngủ say sưa của mình.

….

Quý Kình Phàm vốn cho là hơn nửa đêm đi bộ cũng chỉ có một mình anh, nhưng không nghờ đến đang ngồi ở ban công tầng hai mặc cho gió thổi là bạn tổng giám đốc Đàm nào….

Đàm Dịch Khiêm đang mặc một bộ áo ngủ bằng lụa, mặt mày thì nhăn nhó. Quý Kình Phàm ngồi xuống trước mặt anh bạn tổng giám đốc Đàm hỏi, “Đã hơn nửa đêm, sao cậu còn ngồi ở đây thế?”

Đàm Dịch Khiêm không vui nói, “Phụ nữ quả thật là người không thể nói lý!!”

Quý Kình Phàm vừa nghe thấy câu này gật đầu liên tục, “Đúng là không thể nói lý được với họ, lại còn cố tình gây sự! Tôi nói này, rốt cuộc cô hai nhà họ Đàm cậu là bị ai nuôi thành cái tính điêu ngoa ngang ngược ấy đấy? Tôi chẳng đắc tội gì với cô ấy cả, thế mà nửa đêm cô ấy lại rút đi cái chăn của tôi, hại tôi bị lạnh đến mức không thể nào ngủ nổi… Cái này vẫn chưa là gì cả, tranh luận với cô ấy, cô ấy còn đạp thẳng tôi xuống giường!”

Trong đầu Đàm Dịch Khiêm lại hiện lên cái cảnh vừa rồi mới xảy ra trong phòng…..

Tất cả đàn ông đều có tính háo sắc, nếu như chưa được thỏa mãn dục vọng, cho dù có ngủ cả đêm cũng khó mà tránh khỏi việc động tay động chân với người phụ nữ của mình….

Vì vậy, ở trong mơ cũng đều là hình ảnh khi nãy của cô, anh cũng quên mất chuyện cô đến tháng, tay cũng không an phận mà sờ mó trên người cô….

Ai ngờ, cái lần sờ mó này lại phát hiện ra cô vợ nhỏ của anh đâu đã đến tháng, trong quần lót vốn dĩ chẳng có cái gì ‘phòng hộ’ cả….

Lúc đó anh liền ngồi bật dậy, gọi cô vợ yêu đang mơ màng ngủ của anh dậy.

Vợ yêu dụi dụi đôi mắt mơ màng nhìn anh, hỏi anh đã xảy ra chuyện gì.

Anh cũng không nói câu nào, ánh mắt liền chuyển thẳng đến cái quần lót đang lộ ra của cô.

Hạ Tử Du lập tức hiểu ra, vẻ mặt như thể đi trộm mà bị tóm được.

Lúc đó anh hận không thể lật cô lại mà đánh vài cái vào mông cô, nhưng mà nghĩ đến việc anh vẫn có thể hưởng được chút lợi lộc, anh liền nói thẳng với cô, muốn anh hết giận thì cũng được, cô phải bồi thường cho anh….

Trước đây những lúc này thì vợ yêu đều rất nghe lời, nhưng tối nay hình như đã ra quyết tâm lạnh nhạt anh, lại chẳng hề xấu hổ mà nói thẳng với anh, “Xin lỗi, cơ thể em hôm nay thấy khó chịu, không muốn…. Nếu như anh muốn thì tự mình giải quyết đi, còn nếu như anh dám oán hận, thì từ nay trở đi tối nào cơ thể em cũng sẽ đều khó chịu cho mà coi!!”

Anh rống giận, “Hạ Tử Du!!”

Cô nghiêng người qua quay lưng về phía anh, giọng nói réo rắt lộ ra vẻ uy nghiêm hiếm thấy, “Chớ quấy rầy, ngủ đi!”

Làn gió đêm lạnh lẽo quét tới ban công nhưng hai người đàn ông với vẻ mặt lạnh lùng mà ngồi đó cho đến gần sáng.