Chương 37: Ai đẹp trai hơn?

Thiên Toàn đang chơi cờ tướng với cha trên giường, Nhã Ái tắm xong, tâm trạng sảng khoái định ngả lưng xuống nằm thì Đại Kỷ nhảy vào chen chỗ, 2 cánh tay cực kỳ chào đón, kiểu như: “Nhào vào lòng anh đi, bảo bối.” làm Nhã Ái thật là 3 chấm…

Thiên Toàn thấy cha giở trò con nít, thở dài, lắc đầu:

“Mama, con thấy baba cũng đâu có gì được đâu, sao mama lại đi lấy người như baba chứ?”

“Tiểu quỷ, baba con rất đẹp trai, mama con mê là phải.” Đại Kỷ mặt làm từ xi măng, mũi cao mét hai ưỡn ngực tự tin nói, Thiên Toàn chọt ngay 1 câu:

“Con thấy mẹ Kì còn đẹp hơn baba a~ Sao mama trước đây không lấy mẹ Kì?” Thằng bé này biết mối quan hệ trước đây của mama với mẹ Kì, nên hết sức hứng thú, không ngờ Trái Đất tròn, đi 1 vòng rồi cũng gặp lại nhau.

Cơ mà nếu Kì Bách mà nghe được, chắc chắn sẽ không để yên cho thằng nhóc này a~ Hoàng Tố là của ai nhóc con đã biết rõ, thế mà còn đòi ghép chung với Nhã Ái…

“Con nói gì hả? Baba con rất điển trai, à…có khi điển trai hơn cả con cơ! Hahaha!” Đại Kỷ cãi lại 1 đứa con nít…thật không biết xấu hổ mà…

“Mama!!! Mama!!! Con với baba, ai đẹp trai hơn hả mama!!!” Thiên Toàn chạy lại ôm mama, mếu máo khóc. Sao baba dám sỉ nhục nhan sắc có 1 không 2 của Toàn Toàn này chứ a~ Người ta cũng là cực phẩm của cực phẩm của đại đại đại cực phẩm a~ Baba thật là không biết phân loại a~

“Bảo bối!!! Anh đẹp trai hơn đúng không!? Bảo bối!!” Thấy Thiên Toàn bắt vợ làm đồng minh, Đại Kỷ nhà ta cũng không chịu, cũng chạy lại ôm chầm lấy cô, lắc đầu ứ chịu. Trong mắt Nhã Ái anh là đẹp nhất cơ! Phải là nhất của nhất của hoàn hảo nhất cơ!!

Nhã Ái băn khoăn 1 lúc lâu, rồi vỗ đầu Thiên Toàn, hôn lên má thằng bé: “Đương nhiên là cục cưng của mama đẹp nhất rồi.”

Đại Kỷ sét đánh ngang tai!

“Mama, con yêu yêu yêu mama nhất nha!!!” Thiên Toàn cũng hôn lên má mẹ, cười tươi cầm cúp vàng ngạo nghễ hất mặt nhìn cái mặt ủ dột của cha, hả hê trong lòng rồi, mới cầm tay mama kéo lên giường: “Mama, trễ rồi, để con dọn lại cái mớ này rồi 2 mẹ con mình đi ngủ ha!”

Chợt Đại Kỷ đi lại, giơ chân, đạp mông Thiên Toàn lọt xuống sàn. Nhã Ái chưa kịp nói gì thì Thiên Toàn đứng dậy, cầm cái gối lên, đập mạnh vào người cha rồi lêu lêu. Đại Kỷ cũng đâu chịu thua con, nằm chiếm hết cả giường, không cho Thiên Toàn cùng Nhã Ái nằm, hệt như 1 đứa trẻ dỗi vì không được quà.

Thiên Toàn mắt lóe sáng.

“Mama, mình đi sang phòng ngủ cho khách đi, baba muốn ngủ 1 mình thì ngủ-đi-nha!” Nói xong, Thiên Toàn cầm gối 2 mẹ con, rồi nắm tay mama chạy sang phòng đối diện, hào hứng đóng cửa cái “Rầm!“.

Đại Kỷ đang hả hê vì trả được thù vặt….

Cho tới khi…

“Bảo bối ơi…anh ngủ chung được không? Ngủ 1 mình, anh sợ…” Ai đấy mặt dày chạy sang phòng kế bên xin ngủ ké, và đương nhiên, ai kia cất giọng trẻ con lanh lảnh từ chối hộ mama, rồi chạy lại khóa cửa luôn.

P/s: Đại Boss, từ khi có con trai, nhà anh vui nhỉ?