Chương 38

Tập một phim “Tình yêu tới” ra mắt thuận lợi. Mặc dù do sơ suất của Mạch Nhiên mà Kiều Minh Dương bị què chân (!!!), nhưng cũng không hề anh hưởng đến tiến độ quay phim. Phía đài truyền hình rất nhiều lần báo tin tốt lành đến, lượng rating người xem rất cao, lời bình luận của khán giả vẫn ùn ùn kéo đến như thủy triều dâng, tác động rất lớn tới nhân viên đoàn phim. Bất luận là diễn viên hay nhân viên, mọi người đều nhiệt tình hơn trước rất nhiều, lại còn có rất nhiều fan tìm đến tận trường quay mang cơm đến cho đoàn phim.

Tuy rằng Mạch Nhiên cũng rất thông cảm với những fan hâm mộ muốn được thấy phong thái thần tượng của mình, nhưng là một diễn viên ngày đêm phải làm việc để đuổi kịp tiến độ quay phim, cô thật không thể chịu đựng nổi những yêu cầu hoang đường của fan, nhất là khi cô đang chuyên tâm trong WC mà vẫn còn có người gõ cửa muốn chụp ảnh cùng cô. Vì vậy, mỗi ngày sau khi quay xong, Mạch Nhiên đều cố gắng ở lại trong đoàn phim không đi đâu, tránh những phiền phức không cần thiết.

Cũng là diễn viên chính, Kiều Minh Dương còn thảm hơn Mạch Nhiên.

Sau cảnh quay kia, Kiều Minh Dương ngã bị thương ở chân, vẫn phải ra sức sắm vai Đỗ Như Phong, tạm thời hắn trở thành một người què, mỗi lần quay xong cũng chỉ ngồi một chỗ đọc kịch bản. Việc này đối với Kiều thiếu mà nói quả thực là thiên đại cực hình. Suốt mấy ngày nay, Mạch Nhiên ở trong đoàn phim hầu như lúc nào cũng nghe thấy hắn nổi giận.

“Tôi phải đi, các người mau tháo thạch cao cho tôi!”

“Tự tôi sẽ đi WC!”

“Tiểu Kim, tôi muốn uống nước! Muốn nước đá!”

“Tiểu Kim, lạnh quá, cho tôi nước nóng!”

. . .

Mạch Nhiên nhìn Tiểu Kim vì Kiều Minh Dương mà chạy ra chạy vào không hề oán hận nửa câu, rồi lại nhìn sang Linda đang ngồi bên cạnh mình chân vắt chéo, miệng cắn hạt dưa, mắt xem tạp chí. Trong lòng Mạch Nhiên nhất thời cảm thấy bất bình!

Mạch Nhiên nhấc chân đá Linda: “Linda, em muốn uống nước.”

“Tự mình đi lấy đi, đâu phải là em không thể đi được.” Linda phất phất tay.

Mạch Nhiên không cam lòng, tiếp tục nói: “Em đau lưng, chị giúp em xoa bóp đi .”

“Tự mình bóp, đâu phải em không có tay.” Linda ngay cả ngẩng đầu lên cũng không thèm.

Mạch Nhiên bị thái độ qua loa của Linda chọc tức, nổi giận mà nói: “Tô Linda, sao chị không học Tiểu Kim một chút đi? Chị xem cô ấy chăm sóc Kiều thiếu rất cẩn thận!”

“Em cũng đâu phải Kiều thiếu, nếu em là Kiều thiếu, chị cũng sẽ chăm sóc em cẩn thận.” Linda thẳng thừng nói.

“Chị… chị trọng sắc khinh bạn!” Mạch Nhiên căm giận chỉ trích Linda.

“Đâu có?” Linda ngượng ngùng nhìn Mạch Nhiên, “Cái này gọi là khác phái thì hút nhau, ngay cả Thẩm tổng đối với em cũng tốt hơn, quan tâm cẩn thận, tỉ mỉ chăm sóc”

Linda không nói đến thì thôi, nhắc đến Thẩm Lâm Kỳ là mặt Mạch Nhiên đen lại.

Không sai, từ khi cô bị thương tới giờ, Thẩm Lâm Kỳ quả thực rất cẩn thận chăm sóc cô, đồ ăn đồ uống đầy đủ cả, nhưng chính việc đó của anh lại khiến cô bị bức điên lên.

Ví dụ như tuần trước, đoàn phim xảy ra trục trặc về vấn đề xe cộ, Thẩm Lâm Kỳ sau khi biết liền cử chuyên gia lái xe đến cho đoàn phim vài ngày. Còn nữa, mấy hôm trước anh đến thăm đoàn phim, còn mang theo cho mỗi người trong đoàn phim một phần trà chiều. Khoa trương hơn chính là ngày hôm qua, một đại nhân bận trăm công nghìn việc như anh lại gạt công việc sang một bên ở lại trường quay xem đóng phim suốt cả đêm.