Chương 38

Nữ nhân tên Trân này nàng ở chỗ này một mình sinh hoạt đã hai mươi năm. Nàng có đôi mắt cùng với tuổi của mình không giống nhau, thực trong suốt, nhìn như là nhi đồng thuần khiết vậy.

Mắt nàng mở lớn nhìn Biện Thái, hai tay thỉnh thoảng sờ lên trên mặt, ngẫu nhiên lại che miệng cười trộm.

“Muội muội, ngươi đang cười cái gì a?” (muội muội cái đầu ngươi a Thái Thái ==ll)

Nàng mân mê vạt váy áo.

“Ca ca, ngươi lớn lên thật đẹp mắt nha, ta sau này lớn lên làm tân nương của ngươi được không!” Nàng giống như một tiểu cô nương cứ thẹn thẹn thùng thùng.

Biện Thái cười cười sờ đầu nàng.

“Muội muội ngoan! Ca ca nói cho ngươi nghe nha, ca ca là đang bị người xấu truy đuổi, nếu có người đến tìm ta thì nhất định phải nói là ta không có ở đây nghe không.” Biện Thái tính, trước hết nên ở chỗ này trốn vài ngày, sau từ từ tìm biện pháp a.

“Ngươi yên tâm, nơi này ngoại trừ lão bá bá cùng Lâm nhi là không có người nào khác tới đâu.”

“Lâm nhi?”

“Tỷ tỷ của ta đã trở lại!” Nàng thực vui vẻ chạy đến phía đại môn.

Một vị nữ tử cao ráo xuất hiện trước mặt hắn.

Biện Thái vốn là đang ngồi trên ghế, vừa thấy nàng xong liền từ trên ghế nhảy dựng lên.

“Biện….”

“Ngươi là đi WC mà sao lâu thế a! Nàng là tỷ tỷ của ta, Thực Lâm!” Thực Trân đem kéo nữ tử đến trước mặt hắn.

Biện Thái căn bản là bị dọa đến sắc mặt tái nhợt.

Khuôn mặt kia rõ ràng giống như từ trong ác mộng của hắn nhảy ra vậy, lớn lên giống tam huynh đệ kia như đúc a.

“Ngươi là ai? Trân nhi, ngươi thế nào lại tùy tiện cho nam nhân xa lạ vào cửa.” Thanh âm nữ nhân không có mang hờn giận đâu.

“Di?” Biện Thái nhìn nữ nhân trước mắt, một đôi tay liền thẳng tấp hướng trước ngực nữ nhân sờ soạng, “Có ngực… Là nữ nhân a…”

“A….. Biến thái a….” Nữ nhân một phen tung chưởng vào Biện Thái.

Trên mặt bị ăn một cái tát, Biện Thái há miệng nhìn nữ nhân trước mắt.

“Thật là nữ nhân a…” Có kinh nghiệm phong phú sờ vô số nữ nhân, kia xúc cảm chính là thật a, còn có tiếng kêu kia, tuyệt đối chỉ có thanh âm của nữ nhân mới cao như thế.

Biện Để tam huynh đệ cho dù lớn lên có giống nữ nhân đi chăng nữa cũng không có dáng điệu yếu ớt của nữ nhân đâu, mà nữ nhân trước mắt hắn trừ bỏ có khuôn mặt giống kia thì tất thảy đều là của nữ nhân a.

“Ngươi là ai?” Nữ nhân tức giận không thể kiềm được, mặt đỏ bừng bừng.

“Ta là Biện Thái….”

“Ngươi là Biến Thái?… Ngươi muốn làm cái gì đối với mụ mụ của ta a!” Thực Lâm chắn trước mặt Thực Trân bảo vệ nàng, nhìn trừng trừng nam nhân tự xưng mình biến thái.

“Ta không phải biến thái…” Hắn đối nữ nhân kể lại mấy chuyện phiền toái hắn đã phải trải qua, đương nhiên chuyện bị tam huynh đệ Biện gia kia độc chiếm thế nào như vậy như vậy, toàn bộ đều kể ra sạch sành sanh.

“Cho nên ngươi bị truy đuổi, mới có thể chạy đến chỗ chúng ta?” Thực Lâm khoát thêm áo khoát lên người Thực Trân, “Ta cùng mẫu thân sống nơi này nương tựa lẫn nhau, thế giới bên ngoài như thế nào ta cũng không có rõ lắm. Mẫu thân của ta ngươi cũng thấy rồi đó, thần kinh của nàng không ổn a, ta không muốn làm cho người ngoài đến quấy rầy nàng đâu, nhưng là nàng nhìn giống như thực thích ngươi a. Nàng vốn là chán ghét nam nhân xa lạ mà.” Nàng nói.

Thực Lâm từ từ ngẩng đầu, “Chỉ cần là mẫu thân ta thích thì hẳn sẽ không phải là người xấu. Ngươi yên tâm, nơi này ngoại nhân không thể vào được, ngươi vào được chính là nhất thời sơ sầy thôi. Ta có thể thỉnh cầu ngươi một việc không? Mẫu thân ta ngươi cũng biết là thần trí không bình thường, ngày thường sẽ giống như nhi đồng mà chơi đùa, nhưng mỗi đêm trăng tròn sẽ phát bệnh, bình thường có lão bá hỗ trợ có thể bình yên vượt qua được, nhưng là lão bá đã về quê uống rượu mừng rồi, sợ là sẽ không có về kịp đâu. Trong thời gian mẫu thân lên bệnh có thể mời ngươi lưu lại giúp ta không?”

Biện Thái lúc nào cũng xưng mình hảo hán a, tuy rằng nhan sắc mỹ nữ trước mặt làm tay chân hắn rã rời nhưng là mỹ nữ đã xuống giọng nói lời thỉnh cầu như thế, hắn thực không có thói quen từ chối nha, liền bất luận cái gì cũng đều đáp ứng.

Thực Lâm thản nhiên cười, cảm kích nắm tay hắn, “Cám ơn ngươi, Biện tiên sinh.”

Biện Thái cũng khó mà không đỏ mặt a, tay Thực Lâm thực mềm mại cầm lấy tay hắn, hắn liền lâng lâng.

Hắn quả nhiên vẫn là thích nữ nhân a!

……………………………………………………………….