Chương 38: Thành viên mới- ấn tượng ko tốt

Ấn tượng đầu tiên của cả ba đứa về Hân- thành viên mới là một cô gái ăn mặc thiếu vải, mặt mũi trang điểm lòe loẹt, đầu tóc nhuộm nhiều màu. Ăn nói thiếu giáo dục, phát ngôn bừa bãi, kiêu căng hống hách. Ko coi ai ra gì. Ra vẻ bất cần đời. Cóc sợ ai? Bố con nhà nào? Vân vân và mây mây. Nhìn cô gái trước mắt mà cả 3 ko khỏi ngán ngẩm. Thật đúng là tai họa mà.

Đối với ả mà nói (mình gọi là ả vì Hân là nhân vật phản diện đầu tiên trg bộ truyện của mình), ba người con gái trước mắt quả thật rất đẹp. Mộ người thì tỏa ra khí chất hơi lạnh lùng, bí ẩn(Băng đó). Mộ người thì toát lên vẻ tinh nghịch, đáng yêu (Hằng). Người còn lại thì trấm và có vẻ ít nói hơn(ai tự biết). Cả ba đều toát lên vẻ đẹp cao sang, thanh lịch. Và điều quan trọng nhất là cả ba đều đẹp hơn ả. Nhìn chúng bó mà ả thấy ghen tị vô cùng. Nhưng vì là đàn chị nên ko dám làm gì.

Hai bên nhìn nhau đánh giá đối phương một hồi rồi cuối cùng ả ta lên tiếng.

– Xin chào ba chị, em là ai chắc các chị đã biết (cứ làm như mình nổi lắm ý). Xin nói luôn là mong các chị giúp đỡ để em sớm vào đc nhóm các chị. Mà mấy chị cx mau mà chủ động làm quen với em đi. Đợi đến lúc em nổi rồi thi các chị ko còn giá trị đối với công ty. Nếu bị đuổi thì em có thể xin bố em nói giúp- ả ta kênh kiệu nói. Cứ cái kiểu mình là nhất khiến ba người khó chịu mặt đen xì.

– Cảm ơn thành ý của cô. Chúng tôi sẽ ghi nhận. Nhưng tôi nói trước. Cô đừng tưởng cô có bố làm giám đốc mà lên mặt kênh kiệu. Cô có đc vào nhóm ko còn phải do chúng tôi xem xét, ko biết ai phải lấy lòng ai đâu? Nếu như đã vào nhóm là phải hết mình vì nhóm, phải cố gắng làm sao để có ích. Nếu đã đc vào nhóm thì sẽ là chị em với nhau. Coi nhau như chị em ruột thịt. Tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Tôi nói luôn. Cô chưa đc công ty cho là thành viên chính thức, mới chỉ là thực tập viên chưa đc công bố. Nên cứ cẩn thận đấy.- giọng nó trầm xuống, lạnh lùng đến đáng sợ. Nói xong ng cả ba đứng dậy phủi đít quay đi luôn làm cho ả tức xì khói.

” Ba con **ó chết tiệt. Cứ đợi đấy. Tao sẽ cho chúng mày biết thế nào là lễ độ”

————-Ta là dải phân cách thời gian——-

Sau khi ở công ty đi ra, cả ba đi về nhà M.Anh vì bố mẹ của ca ba người đang ở đó. Bước vào xe thấy nhóc đang ngủ ngon lành. Nó lắc đầu mỉm cười nghĩ, đúng là trẻ con. Trên đường về nhà cả ba đều rất hồi hộp. Lâu lắm rồi họ chưa nhìn thấy bố mẹ. Ko biết họ có sao ko? Nỗi vui mừng tràn ngập cùng ko khí Tết khiến trong lòng mỗi người đều dâng lê mộ cảm xúc khó tả.

Một lúc sau thì trước xe dừng bánh. Hiện ta trước mặt họ là một ngôi nhà to và sang trọng. Đánh thức nhóc dậy; bốn người lần lượt xách từng túi đồ to nhỏ vài nhà. Vừa vào nhà chúng nó đã nhìn thấy bố mẹ của cả ba ngồi thề tựu đông đủ ở phòng khách.

Chị của nó thì đang ngồi nghe người lớn nói chuyện và ngồi gọt trái cây.