Chương 382: Miệng lưỡi ngon ngọt vì nhờ có em

“Là anh.”

Giây phút này, lời đáp lại Đàm Tâm chính là chất giọng nam khàn khàn của Quý Kình Phàm.

Cả người Đàm Tâm ngẩn ra, hai mắt mở to.

Quý Kình Phàm khẽ khàng đẩy cánh cửa ra, thứ mà anh nhìn thấy đầu tiên đó chính là dáng vẻ hốt hoảng của Đàm Tâm đang ngồi trên sofa.

Đàm Tâm theo bản năng đứng lên, ánh mắt đề phòng nhìn về phía anh, “Anh…..Tại sao anh lại xuất hiện ở đây?”

Quý Kình Phàm không vội vã lại gần Đàm Tâm, mà chỉ lẳng lặng nhìn Đàm Tâm.

Hạ Tử Du sợ bà Đàm biết sự thật, đã nói trước để bà Đàm rời đi, cho nên trong không gian rộng lớn giờ phút này chỉ có hai người bọn họ.

Đàm Tâm cầm cái gối ôm trên sofa lên, ném về phía anh không chút khách sáo, “Quý Kình Phàm, anh cút đi cho tôi….Tôi không muốn nhìn thấy anh…. Anh có nghe thấy hay không?”

Quý Kình Phàm cũng không ngăn cản, mặc cho cô xả giận.

Rốt cuộc, mấy cái gối ôm đều bị cô ném hết, Đàm Tâm đột nhiên đứng đờ người trên sàn, ôm đầu tâm trạng sa sút òa khóc thật lớn….

Quý Kình Phàm chậm rãi đi tới, không để ý đến sự giãy dụa của cô, bế cô lên.

Đàm Tâm dùng cả tay lẫn chân chống cự lại anh, tuy nhiên Quý Kình Phàm vẫn ôm siết cô như thế, cho đến khi anh ôm cô ngồi xuống ghế sofa.

Ngay sau lúc đó, cho dù Đàm Tâm có mắng mỏ thế nào, Quý Kình Phàm đều không đáp lại, mặc cho cô trút giận…..

Thời gian từ từ trôi qua, cuối cùng Đàm Tâm cũng yên tĩnh lại….

Sau cùng, Quý Kình Phàm cúi người hôn lên giọt nước mắt đọng trên mi của Đàm Tâm, u uẩn hỏi, “Em chán ghét anh đến thế sao?”

Nước mắt lăn tròn tí tách liên tiếp rơi trên gò má Đàm Tâm, ánh mắt của cô dường như đã mất đi tiêu cự, không có sự phản kháng và kích động như lúc trước, ngây người và im lặng nhìn anh.

Quý Kình Phàm cầm Đàm Tâm tay lên hỏi, “Còn đau không?”

Đúng vậy, lúc còn ở London, nếu như anh không để cô quay về, thì cô sẽ chọn cách tự hủy hoại mình…..Thật may là trên cổ tay cô chỉ có một vết cắt nho nhỏ, không nghiêm trọng lắm.

Đàm Tâm ngước đôi mắt ngây ngô của mình lên nhìn anh, “Tôi xin anh….Đừng xuất hiện trước mặt của tôi nữa…..”

Quý Kình Phàm dùng lời lẽ như tuyên thề, “Anh không bao giờ buông tay em ra!”

Ngữ điệu của Đàm Tâm đau xót lại hàm chứa lạnh lẽo, “Trừ phi anh muốn tôi chết….”

Quý Kình Phàm nhíu mày, “Em cần thiết phải hành hạ anh như vậy sao?”

“Rốt cuộc là tôi hành hạ anh, hay là anh hành hạ tôi?” Đàm Tâm nghẹn ngào thốt ra, “Chín năm trước, nếu như không phải là do anh, tôi và Robert cũng không vì chuyện đêm hôm đó mà diễn mọt hồi tôi đuổi anh trốn ….Anh làm phí mất chín năm thanh xuân của tôi, cũng khiến cho Robert đeo khoản nợ này cho anh chín năm…..Bây giờ anh đột ngột nhảy ra nói cho tôi biết, những năm qua anh không thể quên được tôi, Quý Kình Phàm, anh có biết anh thật nực cười hay không…..Tôi làm sao có thể chấp nhận người đã cưỡng gian tôi, làm sao có thể chứ hả?”

Dường như đã suy nghĩ rõ ràng mọi chuyện trong lòng từ sớm, Quý Kình Phàm bình tĩnh nói, “Chuyện chín năm trước, anh có thể bù đắp cho em.”

Đàm Tâm chất vấn, “Bù đắp? Anh có thể bù đắp cho tôi cái gì đây? Nếu như bây giờ tội gửi đơn kiện anh tội cưỡng dâm, anh sẽ thừa nhận hay sao?”

Quý Kình Phàm thản nhiên nói, “Nếu như em thấy điều đó có thể đền bù tổn thương mà anh đã gây ra cho em trong suốt trong chín năm qua, vậy thì em cứ làm đi.”

Đàm Tâm cười lành lạnh nói, “Bây giờ anh nói những thứ này thật châm chọc, vật đổi sao dời, tôi tìm chứng cớ ở đâu ra? Huống chi chúng ta bây giờ đã là ‘vợ chồng’, cho dù tôi có nói nhiều hơn nữa trên tòa cũng chỉ là vợ chồng đang giận dỗi quấy phá….Tôi vốn không có cách nào làm như vậy với anh!!”

Quý Kình Phàm nhìn Đàm Tâm thật sâu, “Nếu ngay từ đầu đã là sai lầm, tại sao chúng ta không để nó cứ tiếp tục sai?”

Đàm Tâm kích động đẩy Quý Kình Phàm ra, đứng lên nghiêm nghị nói, “Tôi sẽ không tiếp tục sai lầm với anh nữa…. Tôi vĩnh viễn sẽ không bao giờ ở cạnh một kẻ hèn hạ vô sỉ như thế, anh mau vứt cái ý nghĩ đó đi!”

Lời nói của Đàm Tâm như một con dao sắc bén đâm thẳng vào tim của Quý Kình Phàm, khiến cho giọng nói của anh trở nên hơi không lưu loát, “Thật sự là không thể phải không?”

Đàm Tâm vẫn cứ dựa vào cơn tức của mình mà thốt lên, “Đúng, tôi và anh đời này kiếp này đều không thể….Tôi sẽ sớm lựa chọn ly hôn với anh, nếu như anh không muốn tôi làm ầm ĩ chuyện này lên, vậy xin mời anh sau khi ly hôn đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa!!”

Quý Kình Phàm cũng đứng lên nhìn thẳng vào Đàm Tâm, giọng nói vẫn kiên định như trước, “Anh sẽ không ly hôn với em!!”

Đàm Tâm nổi giận nói, “Vậy thì cứ đợi trình tự đơn phương ly hôn theo pháp luật đi!”

Bởi vì hai người kết hôn ở Anh, căn cứ vào luật pháp ở nơi đó, chỉ cần tình cảm đôi bên rạn nứt là có thể đơn phương ly hôn, nhưng tòa án thực hiện thủ tục thu thập chứng cơ cần ít nhất nửa năm, vì vậy, cho dù Đàm Tâm muốn ly hôn với Quý Kình Phàm, vậy ít nhất cũng phải đợi đến nửa năm sau.

Vì không để ông bà Đàm phải lo lắng cho mình, Đàm Tâm lấy lý do muốn dọn ra ngoài ở riêng với Quý Kình Phàm để ra khỏi nhà họ Đàm….. Rất rõ ràng, Đàm Tâm đã quyết định muốn kết thúc cuộc hôn nhân hợp đồng này trước thời hạn.

Đàm Tâm chuyển ra ngoài, Quý Kình Phàm đương nhiên là không còn lý do để ở lại nhà họ Đàm, cho nên theo cách nhìn của ông bà Đàm, đôi vợ chồng son chỉ đang muốn có một thế giới hai người nên không nghi ngờ gì.

Đàm Tâm không dọn đến nơi nào quá xa cả, mà là chuyển vào căn biệt thự Hạ Tử Du và Đàm Dịch Khiêm đã từng ở, cũng chính là căn biệt thự mà bà Hạ đang ở kia, nguyên nhân là nơi đó cách xa thành phố, hoàn cảnh xung quanh êm ả thanh nhã, còn có bà Hạ làm bạn không đến nỗi cô một người cô đơn.

Bà Hạ nghe nói Đàm tâm sắp chuyển đến ở với bà, người thích náo nhiệt như bà đương nhiên là rất hoan nghênh, huống chi Hạ Tử Du tự mình gọi điện đến cho bà, nói với bà hãy giúp đỡ chăm sóc Đàm Tâm một thời gian.

Sau khi Đàm Tâm chuyển đến sống với bà Hạ đối với người lớn tuổi cũng rất tôn trọng, vì vậy khi sống chung cùng với nhau, Đàm Tâm cũng dần dần kể với bà Hạ một ít về tâm sự của mình, bà Đàm cũng dựa theo đó mà kể lại với Tử Du.

….

Hôm nay, Hạ Tử Du lại gọi điện cho bà Hạ.

“Mẹ, chị Tâm như thế nào?”

Bà Hạ than nhẹ, “Tâm trạng ổn định lại rồi, nhưng vẫn thường hay nhốt mình một mình trong phòng, cũng không muốn nói chuyện với ai.”

Hạ Tử Du đau lòng nói, “Chắc bây giờ chị ấy vẫn còn khó chịu lắm…..”

Chín năm trước chị Tâm vẫn luôn cho rằng mình đã xảy ra quan hệ với người đàn ông mà mình yêu thương, cho dù người đàn ông mà chị yêu đó không thực hiện lời hứa với mình đi chăng nữa thì ít nhất chị ấy cũng không oán không hối…..Nhưng hôm nay, chuyện của chín năm trước hoàn toàn bị trái ngược lại, những năm qua người đàn ông mà chị luôn theo đuổi lại không hề thiếu nợ gì mình, mà chị lại cũng bắt đầu vướng vào mối quan hệ với một người đàn ông xa lạ, quả thật điều này khiến chị Tâm khó có thể mà chấp nhận ngay lập tức được….

Bà Hạ chậm rãi nói, “Cứ từ từ đi, có thể qua một thời gian nữa sẽ tốt lên cả thôi.”

Hạ Tử Du nhỏ giọng hỏi, “Mẹ, mẹ nói xem chị Tâm và Quý Kình Phàm còn có thể không?”

Bà Hạ cười nhẹ nói, “Chuyện tình cảm nam nữ ngoài người trong cuộc ra người ngoài sao có thể hiểu được đây? Giống như con và Dịch Khiêm vậy….Đã từng có ai nghĩ đến tương lại hai đứa các con lại ân ái như bây giờ chứ?”

Hạ Tử Du ngượng ngùng nói, “Tình huống của con và Dịch Khiêm không giống như của họ mà, con và Dịch Khiêm là cả hai đều yêu nhau…..” Bà Hạ không nhịn được trêu chọc, “Cũng không biết lúc ấy là đứa nào nói dù có phải lấy heo lấy chó cũng quyết không dây dưa với Dịch Khiêm đấy….”

Hạ Tử Du biết Bà Hạ đang nói đến lúc cô đang kích động đòi đi xem mắt….

“Được rồi, mẹ, mẹ chỉ biết giễu cợt con thôi…..”

Biết con gái hay xấu hổ, bà Hạ không nói tiếp nữa, mà là nói sang chuyện khác, nghiêm nghị hỏi, “Mấy ngày hôm nay không thấy Quý Kình Phàm tìm đến, có phải là tình cảm của cậu ta đối với Đàm Tâm chỉ có ngoài miệng thôi không?”

Hạ Tử Du lập tức lắc đầu, “Mẹ, không phải vậy…..Tình cảm của Quý Kình Phàm với chị Tâm là thật….”

Bà Hạ không kìm được nghi ngờ, “Vậy cậu ta định cứ thế mà lãng phí hết thời gian, cũng không có cách nào khiến Đàm Tâm động lòng với cậu ta ư?”

Hạ Tử Du trả lời, “Có ạ, hôm nay anh ta tới tìm Dịch Khiêm rồi, hai người bọn họ đang nói chuyện trong phòng làm việc, giờ con cũng không biết bọn họ nói chuyện gì nữa, nhưng mà nhất định là về chị Tâm!”