Chương 39

Đêm nay , bỗng nhiên tiệc tối cực kỳ phong phú, nhìn thấy các loại thức ăn , Hạ Phù Dung càng không ngừng nuốt nước miếng, vụng trộm nhìn hai tỷ muội Bích Thanh , tần suất các nàng nuốt nước miếng so với nàng đều nhiều hơn, cảm thấy lén cười .

Chúng ta hiện tại chính là đang đóng giả thành tỳ nữ đứng ở sảnh , Bích Quỳnh nhân duyên tốt, quen biết tỳ nữ nhiều, nàng nói gì đó, liền cùng ba tỳ nữ kia thay đổi . Ba tỳ nữ kia có thể tranh thủ thời gian đương nhiên mừng rỡ đáp ứng. Trước khi ra khỏi cửa, chúng ta đã ra quy định cho Bích Thanh , không cho phép nàng nói chuyện, miễn cho xảy ra nhiễu loạn.

Yến hội cử hành hết sức bình thường , nhạc nhẽo chậm rì rì làm nàng nghe đến nỗi mí mắt đều có chút nặng . Sau khi ngáp hơn mười cái rốt cục nghe được Tu Hồng Miễn mở miệng , “Kiền Sở đặc phái viên lần đầu tới Thánh Dụ ta, có chỗ nào tiếp đãi không được chu đáo, mong rằng thông cảm.”

Phiên dịch viêng nói lại cho hắn , thế mà hắn đáp, “Làm sao có thể tiếp đãi không chu đáo ? Thánh Dụ của các ngươi đều nhanh là của Kiền Sở chúng ta , ngươi đã đủ đại lượng , hô hô”

Phiên dịch viên: “Hoàng thượng khiêm tốn, bản sứ giả ở trong này cảm giác phi thường tốt .”

Tu Hồng Miễn cười, “Đặc phái viên khách khí rồi.”

Trong lòng nàng phì cười, người ta đã cấp cho ngươi một đao , ngươi lại vẫn cười đưa mặt hướng ra nhận .

Kiền Sở Vương gia: ” Ta sẽ vì các ngươi khảy một bản, đưa các ngươi xuống địa ngục .”

Phiên dịch viên: “Kiền Sở đặc phái viên muốn vì hoàng thượng tấu một khúc lấy trợ hứng, mong hoàng thượng ân chuẩn.”

“Uh, chuẩn rồi.” Tu Hồng Miễn cười nói.

Trong lòng nàng căng thẳng, bắt đầu?

Kiền Sở Vương gia cấp cho phiên dịch kia một ánh mắt, hắn lập tức từ một bên lấy ra một cái đàn cổ, Kiền Sở Vương gia ngồi ngay ngắn xong, liền bắt đầu khảy đàn .

Tiếng đàn du dương, làn điệu cũng dễ nghe, bất quá cũng không thấy được có bao nhiêu khủng bố a, cũng không thấy tiếng đàn của hắn bay ra kiếm khí giống như trong tiểu thuyết, vậy tại sao hắn lại nói là đưa mọi người đi địa ngục?

Kỳ quái nhìn về phía Tu Hồng Miễn, rõ ràng phát hiện hai mắt hắn vô thần, ngay cả hô hấp cơ hồ đều đã ngừng, giống như một xác chết ngồi ở chỗ kia.

Quay đầu phát hiện tất cả mọi người đều giống như thế, bao gồm cả người phiên dịch kia, linh hồn tựa như bị cắn nuốt . ( Phệ Hồn )? Hạ Phù Dung bừng tỉnh đại ngộ, hóa ra bài nhạc là ý tứ này, sau khi khảy đàn sẽ làm cho người ta mất đi hồn phách sao? Nhưng là vì sao nàng lại không sao?

Trong lúc vô ý thấy một tỳ nữ ngã xuống đất, trên người có bảy lỗ chảy máu. Kinh hãi, khúc nhạc này quá khủng bố , để cho người nghe xong từ từ hồn phi phách tán , coi như hoàn toàn bị khúc nhạc khống chế sau đó chảy máu mà chết.

Nhìn một đám tỳ nữ liên tiếp ngã xuống, lại lo lắng nhìn về phía hai tỷ muội Bích Thanh , tạm thời không có việc gì. Chỉ sợ chuyện này cùng thân thể này có quan hệ đi, thân thể không tốt sẽ chống cự không được bao lâu, nàng thân thể khỏe mạnh , lại có võ công cao? Không có khả năng a, theo nàng quan sát, Tu Hồng Miễn bản lĩnh so với nàng không biết cao hơn bao nhiêu mà . Hiện tại cũng không có thời gian nghiên cứu kỹ, chỉ sợ Bích Thanh các nàng chống đỡ không được bao lâu rồi.

Suy nghĩ một chút , đột nhiên cảm giác toàn thân huyết dịch nóng dị thường, lưu động so với bình thường nhanh không ít, linh cơ nhất động.

“Ngươi là con chó thối tha , chó thối tha nha thối tha ~ cha ngươi là quả dưa hấu, quả dưa hấu ~ a a a a a a ~~~ a a a a a a a ~~~” nàng không biết vì sao huyết dịch lại hưng phấn như vậy, rõ ràng vận dụng toàn lực rống to , dụng tiếng hát của nàng át đi tiếng đàn ( giống như tiếng hát át tiếng bom ^ ^ ), không biết có thể áp chế Phệ Hồn không nữa ?

“Ngươi là một quả bí đỏ, quả bí đỏ ~~ nha nha nha nha ~~~~” Hạ Phù Dung liều mạng gào thét, thanh âm cũng lớn thần kỳ . Loại gầm loạn này không có giai điệu , để cho bản thân nàng nghe xong cũng càm thấy thật là khó chịu.

Kiền Sở Vương gia hiển nhiên không ngờ rằng nửa đường lại nhảy ra một kẻ ngáng đường. Tay đánh đàn ngừng một lúc, cảm giác được Tu Hồng Miễn bên kia vừa mới thở ra một ngụm khí lớn, hắn lại tiếp tục đánh lên, hô hấp của Tu Hồng Miễn lại bế tắc rồi.

Cứ theo đà này nàng lại phải tiếp tục rồi hả ? Không bao lâu sẽ bị nghẹn chết , Hạ Phù Dung bất cứ giá nào , ngăn cổ họng mạnh hét, “Ngươi là quả bí thối , quả bí thối nha quả bí thối ~ cha ngươi là quả dưa héo, dưa héo dưa héo ~ gào khóc gào khóc gào khóc ~~~” dưa héo ? Không biết, tiếp tục hét.”Ngươi là một con cóc, con cóc ~~~ a a a a a a ~~~~ khụ khụ khụ khụ khụ ~” hét nhiều đến nỗi cổ họng đều nhanh khàn , nhìn nhìn Vương gia đang đánh đàn bên kia tức giận đến mặt đều đã rút.

“Ba Lạp Ba Lạp ba lạp kéo ~~ Ba Lạp Ba Lạp ba lạp kéo ~~” Hạ phù Dung cứ như vậy ba lạp hơn hai mươi phút, chỉ nghe ” tinh ” một tiếng, dây đàn bị đứt!

Hạ Phù Dung vui vẻ, mọi người đều giống như mới từ dưới nước nhịn thở đi lên bờ vậy , từng ngụm từng ngụm hô hấp không khí .

Bên kia Vương gia phẫn nộ tay phải chụp ra cái bàn, chỉ nghe “Bốp” một tiếng, cái bàn vỡ ra thành nhiều mảnh, giống như vụn cát rơi xuống đất, rồi lại dùng tay chỉ Hạ Phù Dung nói , “Ngươi TMD đều không chịu đổi cái từ mới a, vẫn ‘ ba lạp” mãi, lão tử muốn giết người!”

Mọi người đều là cả kinh, hắn có thể nói tiếng Trung !

Hạ Phù Dung thấy bộ dạng hắn lửa giận hừng hực , quả thật trong lòng có chút sợ hãi. Hiện tại mọi người nguyên khí đều suy yếu, chỉ sợ hắn nếu muốn giết nàng thật dễ dàng. Hạ Phù Dung lập tức dùng vẻ mặt ngây ngô cười nói , “Ha ha, tất cả mọi từ ta đều dùng xong rồi, ta là muốn cũng không nghĩ ra từ khác rồi. Vương gia ~” nangf cố ý đem hai chữ Vương gia kéo thật dài.

Hắn ngẩn ra, lập tức đổi thành Anh ngữ nói , “Ngươi có thể nghe hiểu ta nói chuyện?”

Hạ Phù Dung gật gật đầu, hắn rõ ràng trừng lớn hai mắt, “Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?”

Hạ Phù Dung lạnh lùng cười, chỉ trách hắn quá mức thiếu kiên nhẫn, nếu không phải như vậy, hắn đã sớm thành công rồi.”Quá mức khinh địch, chỉ biết thất bại thảm hại.”