Chương 39

Hài lòng trong thoáng chốc, rồi lại xoắn xuýt như thường lệ.

Tuy rằng theo quan điểm chi tiêu của Nguyệt Lượng tương ứng với tiền Nhân dân tệ trong hiện thực mà nói, bộ Xuân phong cũng chỉ đáng một buổi trà chiều, nhưng trong game thực sự là một món đồ quý giá. Dù sao cũng không thể vô duyên vô cớ nhận đại lễ của Tira như vậy được.

Nếu như trước đây là vì đẳng cấp còn thấp, không thể làm gì cho Tira, nhưng giờ cậu đã mãn cấp rồi, cũng đến lúc nên đền ơn.

Nhưng nói đi nói lại, đồ vật trong game, chỉ có mỗi trang bị tọa kị vân vân thôi. Nhưng thứ này Tira vốn không thiếu. Vậy còn thứ gì có thể tặng hắn đây? Lẽ nào thực sự phải lấy thân báo đáp?

Biện pháp tốt như thế, Quý Đạm tự trào phúng bản thân, đáng tiếc cậu chẳng phải mỹ nữ, chỉ sợ dù cậu có chấp nhận Tira cũng không muốn lấy.

Nghĩ đi nghĩ lại mới quyết định chạy ra khi đấu giá, xem có cái gì Tira dùng được không.

Còn chưa chạy tới cửa, đã nhận được một tin mật.

Lãng mỗ cầu: Tiểu Hà đi đánh Học viện không?

Học viện là một phó bản tương đối đơn giản, trang bị cực phẩm tuy không nhiều, có điều vẫn phải làm nhiệm vụ hàng ngày, cộng thêm thẻ bài tăng danh vọng, cho nên mọi người bình thường vẫn đánh.

Quý Đạm suy nghĩ một chút, chấp nhận lời mời tổ đội của Lãng mỗ cầu, vào đội.

Tổ đội có tổng cộng bốn người, Chiến sĩ đội trưởng Lãng mỗ cầu, vú em Tiêu Hà, ngoài ra còn có một thuật sĩ muội muội Isis và pháp sư AUAU. Trừ Lãng mỗ cầu ra, Quý Đạm không quen ai hết.

Quý Đạm vừa vào đội, đã thấy họ đang nói chuyện trên kênh đội.

Isis: Đội trưởng kiếm thêm một người đi.

AUAU: Bốn người chắc đủ rồi, vú em thế nào?

Lãng mỗ cầu: Tiểu Hà tuy trang bị hơi kém, có điều kỹ thuật cũng được. Đánh Học viện không thành vấn đề.

Isis: Anh nhìn lầm hay tui nhìn lầm vậy? Vú em mà máu, nội lực còn cao hơn cả pháp sư là tui, anh nói xem trang bị của cô ta tốt hay không?

Lãng mỗ cầu: Mồ hôi đổ như thác nước, Tiểu Hà em trâu bò thế từ bao giờ?

Tiêu Hà: Eh, hai mươi phút trước…. Sư phụ cho em một bộ Xuân phong.

Lãng mỗ cầu: Bánh Gatô là lưu manh, đánh cướp chắc chắn biết rồi.

Lãng mỗ cầu: Các con, hôm nay sữa đủ, chúng ta có thể xông lên rồi.

AUAU: Yada~ Nhanh nhanh~ Tranh thủ một tiếng đánh năm lần, tớ muốn thẻ bài!

Lãng mỗ cầu: Tớ cũng muốn thẻ.

Tiêu Hà: Ừ, mong là ra nhiều một chút.

Quý Đạm nghĩ, đánh ra ít thẻ bài thêm tí danh vọng cũng không tệ. Tiếc là cái này có khóa chức nghiệp, không thì đã cầm đưa Tira rồi, trước đây hình như Tira nói muốn kiếm danh vọng mà.

Isis: Ra Hoàng hôn đi ra Hoàng hôn đi!

Hai nam một nhân yêu trong đội nhất trí trầm mặc. Hoàng hôn trường bào trong Học viện thuộc tính nát bét, ưu điểm duy nhất chính là đẹp, rất nhiều muội muội luôn muốn có thứ tuy là đẹp nhưng vô dụng này.

Có điều Tira nói rất đúng, game chỉ để giải trí, cho dù là theo phái thuộc tính hay kiểu dáng, chỉ cần mình thấy hài lòng là được rồi.

Tiêu Hà: Trường bào Hoàng hôn rất đẹp.

Isis: Đúng đúng! Có điều bộ Xuân phong cũng đẹp, nước miếng…. Tui cũng đang dồn tiền chuẩn bị mua một bộ….

Lãng mỗ cầu: …….

AUAU: ………

Thuật sĩ tích tiền mua trang bị đỉnh cấp của mục sư, chuyện quái gì thế?

Thôi thôi, người ta muốn dùng tiền thế nào là chuyện nhà người ta, người ngoài không nên xen vào.

Sau khi nhanh chóng tập hợp, bốn người bắt đầu chạy vào phó bản.

Độ khó của phó bản Học viện này khá thấp, tuy trong đội thiếu một người, nhưng kỹ thuật của mọi người cũng không tệ, đánh rất dễ. Không đến mười lăm phút đã xong một lượt. Ngoại trừ thẻ bài mọi người đều muốn có ra, hoàn toàn không ra Hoàng hôn thuật sĩ muội muội muốn cũng chẳng có trang bị tốt nào nữa.

Acc Tiêu Hà mặc dù có bộ Xuân Phong rồi, nhưng vẫn chưa đập đá hay cường hóa gì, trang bị khác như nhẫn dây chuyền vũ khí vân vân cũng chưa thể sánh kịp, cho nên nếu so với đại hào của Quý Đạm thì vẫn còn kém lắm, chỉ có thể tính là bậc trung. Nhưng bởi vì có Quý Đạm cao thủ vừa phong thần này, đối phó với loại tiểu phó bản đó dư dả.

Cả đội vừa đánh quái, vừa tán gẫu đủ chuyện trên trời dưới đất trên kênh đội.

Isis: Hôm nay tui bỗng có cảm giác đặc biệt an toàn.

Lãng mỗ cầu: Đúng đó, Tiểu Hà của chúng ta quá lợi hại.

Tiêu Hà: Ha ha, vậy sao.

AUAU: Lâu lắm rồi mình mới thấy muội muội có kỹ thuật tốt vậy đó. Lần gần đây nhất là nửa năm trước rồi, cuối cùng phát hiện ra là một nhân yêu. Tiêu Hà thực sự là muội muội sao?

Isis: Cậu kỳ thị giới tính chớ giề, muội muội không thể có kỹ thuật tốt sao.

AUAU: Xì, chưa từng gặp.

Isis: Vận may cậu quá thấp.

AUAU: Cô cãi cùn thì có.

Isis: Kì thị giới!

Lãng mỗ cầu: …….

Tiêu Hà: Mấy cậu, nói ít thôi, quái ra rồi.

Boss hiện ra trước mặt, Lãng mỗ cầu vẫn ra sức chém giết, may có Quý Đạm vú em ở bên thêm máu, vẫn có thể ráng trụ được. Nhưng mà đối mặt với Boss kháng lực cao như vậy chỉ mình Lãng mỗ cầu chiến đấu hăng hái hoàn toàn không thấm vào đâu so với hai đại DPS đang bận cãi lộn kia.

Cuối cùng hai người đang cãi lộn kia cũng tạm ngừng gõ chữ, bắt đầu chém Boss như đột nhiên hăng tiết vịt. Isis liên tục bạo kích, may mà trước đó Lãng mỗ cầu đánh kéo đủ cừu hận về mình, cô mới không bị công kích. Cứ như vậy đến khi đánh xong, bản thống kê thương tổn hiện ra rõ Isis xếp cao hơn AUAU.

Isis: ha ha ha ha, thấy chưa, tui cao hơn cậu.

AUAU: Đó là do cô đánh chém không suy nghĩ, không liên quan đến kỹ thuật.

Isis: Xí~

Quý Đạm đang định khuyên can, AUAU bỗng nói: Hầy, cho mấy cậu biết điển hình của cái gọi là không có tí kỹ thuật nào nè.

AUAU: Đội trưởng, bạn tớ nhờ tớ giúp dắt em gái của nó đi đánh phó bản, có thể thêm vào không? Có điều thao tác của cô nàng rất tệ…

Lãng mỗ cầu: Thừa một người cũng không sao hết, dù sao bốn người chúng ta đánh cũng qua rồi, cứ để cô ấy theo đi.

Isis: Không tranh Hoàng hôn với tui thì tui không phản đối.

Tiêu Hà: Không có ý kiến.

AUAU: Được rồi, tớ nói với cô ấy không được lấy Hoàng hôn.

Thế là Lãng mỗ cầu liền đưa chức đội trưởng cho AUAU, gần như ngay sau đó, Quý Đạm thấy tin tức hệ thống nảy lên: Ám Hương Phù Động đã gia nhập đội.