Chương 39: Mục tiêu khu vực tam cấp ma thú

“Hừm, không muốn biết thì thôi. Dù thế nào ta cũng không gấp, hừ hừ, được rồi, tiểu tử, ta đi ngủ đây, ồ……. Tuy tiểu tử ngươi không biết điều, lại dám mắng lão tử, nhưng ta đại nhân độ lượng sẽ không tính toán với ngươi, lúc rảnh rỗi hãy cho nó ăn nhiều ma hạch một chút, sẽ tốt cho nó….” Cửu U ngữ khí như ta không thèm tính toán so đo với ngươi, uể oải trả lời một câu, sau đó biến mất vô tung vô ảnh.

Còn Bạch Khởi bên này thì suy nghĩ có chút phức tạp, Cửu U tuy có vẻ gian trá, nhưng cũng không hẳn là một gian thương, lão ta từ trước đến nay một phân tiền cũng phải sòng phẳng, đã dám đòi mười vạn điểm giao dịch, như vậy chắc chắn có ý của hắn, chỉ là Bạch Khởi tạm thời lấy không ra nhiều điểm giao dịch như vậy, hơn nữa cứ coi như bản thân có, chỉ sợ cũng không nỡ, bởi vậy Bạch Khởi đành phải từ bỏ.

Nhưng một đoạn đối thoại ngắn gọn như vậy lại khiến cho sự đánh giá của Bạch Khởi đánh giá Khiếu Thiên cao hơn mấy lần, Bạch Khởi biết giữ lại Khiếu Thiên bên cạnh chắc chắn sẽ có lợi vô cùng…….. nghĩ đến đây Bạch Khởi nhìn Khiếu Thiên một cái thật sâu, sau đó tiếp tục ngồi xếp bằng bắt đầu tu luyện.

Sáng sớm hôm sau, Bạch Khởi đứng dậy, Khiếu Thiên cũng đã tỉnh dậy, đi ra bên ngoài, trước khi đi, Bạch Khởi dặn dò Khiếu Thiên: “Khiếu Thiên, lần này ta đến Hoành Đoạn sơn mạch là để tu luyện, ngươi có thể đi cùng ta, nhưng tất cả mọi chuyện đều do ta xử lý, gặp phải nguy hiểm ngươi cũng không cần giúp, trừ phi ta thực sự chống đỡ không nổi và có nguy hiểm đến tính mạng, ngươi mới được ra tay, hiểu không?”

“Gâu gâu~~” Khiếu Thiên nghe xong lời này, sủa lên hai tiếng biểu thị mình đã hiểu rồi.

Điều này khiến Bạch Khởi rất hài lòng, dù sao lần này Bạch Khởi đến đây là để rèn luyện bản thân, Khiếu Thiên này tuy không được xem là ma thú cao cấp, trình độ sức mạnh Bạch Khởi cũng không rõ, nhưng chí ít cũng lợi hại hơn mình rất nhiều, Bạch Khởi hiện nay cũng chỉ có thể chống lại nhị cấp ma thú, dựa vào đấu kỹ ưu thế Bạch Khởi có lẽ có thể quyết đấu với những đỉnh cấp ma thú trong nhị cấp, nhưng muốn thắng cũng không dễ, nhưng đây chính là cái Bạch Khởi muốn, chỉ cần đối thủ có thực lực tương đối, thậm chí đối thủ mạnh hơn mình mới có thể đem lại cảm giác áp lực cho mình, giúp mình thành công đột phá, đây chính là mục đích tu hành, trong lúc sinh tử đạt được đột phá, trước áp lực lớn mạnh như vậy buộc bản thân phải tiến bộ.

Nếu Khiếu Thiên xuất thủ, vậy hiển nhiên sẽ không đạt được mục đích tu luyện bản thân của Bạch Khởi, bởi vậy Bạch Khởi mới nói những lời như vậy với Khiếu Thiên.

Bạch Khởi và Khiếu Thiên đi từ trên núi xuống, sau đó Bạch Khởi giống như một con báo săn xông vào trong rừng sâu, địa vực mấy trăm km vuông, rộng chừng hơn mười km đều thuộc về phạm vi hoạt động của nhị cấp ma thú, mà Bạch Khởi sau khi tiến vào đây không hề do dự liền bắt đầu tàn sát để rèn luyện…..

Phương pháp rèn luyện của Bạch Khởi rất đơn giản, chém giết, liên tục chém giết, tuyệt đối không buông tha bất kỳ một đối tượng có thể chiến đấu nào, đương nhiên mục tiêu của Bạch Khởi đều là những ma thú đơn độc riêng lẻ, đối với những quần cư nhị cấp ma thú Bạch Khởi có lẽ không có gan đi khiêu khích, dù sao bọn chúng tuy đơn thể thực lực thuộc về hạ đẳng trong nhị cấp ma thú, nhưng số lượng lại đông đảo, cho dù là tam cấp ma thú mạnh mẽ cũng không dám khiêu khích những tên quần cư này, càng không nói đến Bạch Khởi, thực lực chỉ tương đương với nhị cấp ma thú.