Chương 4

[Nhưng mà, Mạch Nhiên không biết rằng, ngay khi cô vừa đắc chí,cho rằng rốt cuộc cũng có thể tự mình bận rộn, thì ba ngày sau, sáng thứ hai, cô bất ngờ nhận được điện thoại của Linda thông báo, bộ phim của đạo diễn Tôn, cô không cần phải đóng nữa!]

Đối với một diễn viên mà nói, thay đổi vai diễn là chuyện bình thường, thế nhưng bộ phim của đạo diễn Tôn kia, Mạch Nhiên đã nhận được kịch bản cả nửa năm trời, hơn nữa cũng đã gặp gỡ đoàn làm phim, kí hợp đồng, chi phiếu, thậm chí ngay cả lịch trình bấm máy cũng đã được lên kế hoạch.

Hiện tại bỗng nhiên nói không đóng nữa, thực là khiến cho người ta nghi ngờ có nguyên do.

Linda đối với chuyện đổi vai diễn đột ngột như vậy cũng mơ hồ không rõ, chỉ nói nộ bộ đoàn phim xảy ra biến cố, công ty xem xét lợi hại xong, liền quyết định để Mạch Nhiên từ bỏ bộ phim này.

Lý do như vậy, sợ rằng ngay cả chính Linda cùng cảm thấy vô lý, làm sao có thể lừa gạt được Mạch Nhiên?

“Linda, chị giải thích cho em như vậy, chỉ là không thể nói rõ lí do, chị đừng làm như em ngu ngốc!” Mạch Nhiên nghiêm túc nói.

Điều này khiến cho Linda bối rối: “Nói thật với em, quả thực đến bây giờ chị cũng không biết rõ ràng có chuyện gì xảy ra…”

“Chị không rõ? Vậy rốt cuộc là ai rõ? Là ai ra quyết định như vậy? Em trực tiếp đi hỏi hắn” Mạch Nhiên bị chọc giận.

“Chị nghĩ em đừng quá xúc động” Linda kiên trì thuyết phục Mạch Nhiên, “Việc cấp trên quyết định, rất khó thay đổi, hơn nữa, chuyện này lại chính là do Thẩm tổng ra lệnh”

Thật là Thẩm Lâm Kỳ?

Mặc dù Thẩm công tử là đại boss của công ty giải trí Tinh Thiên, nhưng anh kỳ thực rất ít khi trực tiếp quản lý hoạt động của nghệ sĩ trong công ty, ngay cả Mạch Nhiên đang là bạn gái trên danh nghĩa của anh, anh cũng chẳng mấy khi hỏi đến công việc của cô.

Mạch Nhiên vốn không phải là người hay đi đào bới gốc rễ vấn đề, nhưng trong chuyện này cô lại nghĩ cứ phải đi gặp anh hỏi rõ nguyên nhân (^__^)

Lúc Mạch Nhiên hùng hổ xông vào công ty tìm Thẩm Lâm Kỳ, anh đang họp, bàn bạc công việc sáu tháng cuối năm. Thấy cô đột nhiên xuất hiện, mấy vị trưởng phòng nhìn cô với ánh mắt có chút kỳ lạ.

“Không biết tốt xấu!” Mạch Nhiên nghe được tiếng của trưởng phòng Dương phòng kế hoạch lẩm bẩm sau lưng cô.

Mạch Nhiên biết, cái bộ dạng này của cô kỳ thực rất giống với trong phim truyền hình nữ chính cố tình gây chuyện. Sự tình đã như vậy, Mạch Nhiên không ngại bĩu môi nhìn hắn ta.

“ba!” Mạch Nhiên đập tay xuống bàn. Bởi thiếu chút kinh nghiệm cho loại tình huống này, một chưởng, tay của cô liền đau rát! (O_o)

“Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” Mạch Nhiên chất vấn.

“Qua đây!” Thẩm Lâm Kỳ mặt không biến sắc ngồi ở đằng kia, chìa tay vẫy cô.

“Lão nương đây không phải Tiểu Suất nha! Ngươi vẫy cái rắm!” Mạch Nhiên tức giận chửi thầm trong bụng. Thế nhưng nhiều năm qua đã được tu dưỡng tính cách của Tiểu Suất (^_^), nhanh chóng ngoan ngoãn đi đến chỗ Thẩm Lâm Kỳ.

Tay cô bị kéo lại, ngón tay thon dài của anh nhẹ nhàng xoa xoa lên bàn tay ửng hồng của cô.

” Đập mạnh vậy đau lắm không?” Anh hỏi.

Tay cô cứng đờ.

Tục ngữ nói đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại, nếu như Thẩm Lâm Kỳ nghiêm túc mà mắng cô không biết xấu hổ là gì, cô còn có thể đường hoàng mà cùng anh cãi nhau vài câu. Thế nhưng tình huống hiện tại đã khiến Mạch Nhiên quên mất mục đích đến tìm anh!