Chương 40: Rắc rối với thành viên mới

Mùng 1 Tết.

Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới 2024, đáng lẽ ra h này chúng nó phải đc ở nhà để sum vầy cùng gia đình nhưng ko. H này chúng nó đang phải ở phòng tập để tập tiếp MV mới. MV này ko giống những MV trước, nó giống kiểu mấy MV bên Hàn. Động tác mạnh mẽ và dứt khoát, có nhiều nốt phải lên cao mà thời gian chỉ có 4 ngày nên chúng nó phải cố gắng hết mức để quay đc một sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu như có ba chúng nó thôi thì ko sao. Những chuyện này chỉ là chuyện bình thường. Nhưng đây còn có cô ta- Hân. Chúng nó rất mệt mỏi vì cứ tập đc một lúc thì cô ta lại kêu mệt rồi ko chịu tập nữa khiến chúng nó gần trưa rồi mà ko tập xong đc phần đầu của bài. M.Anh ức chế tới mức suýt nữa thì ra đánh cho ả ta một trận. May mà có nó và cô giữ lại.

– Tớ hết chịu nổi cô ta rồi. Người gì đâu mà như ko có sức í. Tập đc chưa đc 30′ đã kêu mệt. Bình thường h này là bọn mình tập xong phần khung của bài rồi.- M.Anh bức xúc nói.

Đ.Hằng cx gần như phát điên lên nói với nó.

– Cậu ra bảo cô ta đi. Tớ mệt lắm rồi. Thà cứ tập một mạch rồi nghỉ cho đỡ mất mạch nhảy còn hơn. Tớ ko thể nào tập trung hết tinh thần vào bước nhảy đc. Với lại đoạn của cô ta cx chỉ có một đoạn ngắn để PR thôi. Hôm nay cô ta ko tập cx đc mà.

Cuối cùng thì nó cx phải nghe lời 2 con bn mà đi ra chỗ cô ta bảo:

– Này Hân, chị thấy em hình như mệt đúng ko?

Thấy C.Băng đi ra chỗ mình hỏi thăm, ả ta ngước mặt lên trả lời:

– Vâng ạ. Các chị tập kinh khủng quá, em ko theo kịp.

Nó nói:

– Vậy thì em về nghỉ đi, đoạn của em chỉ có một ít thôi, ko có nhiều đâu. Để khi nào bọn chị tập xong thì sẽ tập cùng em.

Ả ta vẫn mặt dày nói:

– Thôi em ngồi đây xem các chị tập cx đc ạ. Ko làm phiền các chị đâu.

Cuối cùng nó cx phải chịu thua ả ta mà mặc kệ. Thế là ba người bắt đầu tập lại từ đầu. Hiện tại họ đang rất hăng say nên ko để ý đến ả ta. Nhưng ai ngờ ả ta ko biết điều lại còn móc điện thoại ra quay lại đoạn video mà chúng nó tập bài mới. Bài này đc coi là bài bí mật để kỉ niệm ngày ra mắt nhóm. Ngoài những người trg công ty thì ko ai biết. Tin tức đc phong tỏa hết. Quay xong ả ta post lên face với dòng status:

” MV mới của Angela frost đây nà các fan, hay lắm nhé!

Chỉ sau 5′ với lúc đăng video thì đã có hơn 20.000 lượt xem, hơn 20.000 lượt like và rất chi là nhìu nhìu comment. Phải công nhận là độ nổi tiếng của chúng nó khủng thật. Nhưng đây lại là một tai họa đối với chúng nó và cả công ty.

Sau khi đăng xong video thì ả ta cx đi về luôn mà bọn nó thì cx ko để ý luôn.

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————Tập xong, chúng nó đang ngồi ăn cơm trưa để lấy sức chiều tập tiếp thì tiếng chuông điện thoại của nó vang lên, là chị Kim.

-A lô, em đây chị. Có việc gì ko?

Chị Kim giọng tức giận nói trg điện thoại:

– Các em làm cái trò gì vậy? Tại sao lại xuất hiện đoạn video quay lại cảnh các em tập nhảy cho MV mới trên mạng? Các em gây ra chuyện động trời rùi đấy các em biết ko hả?

Nghe chị Kim nói mà chúng nó đơ luôn. Tại sao lại thế cơ chứ? Nhanh chóng lên face xem, đúng là có thật. Nhưng mà là ai mới đc cơ chứ? Lúc ấy trg phòng có 4 người. Ba đứa chúng nó thì ko thể nào rồi. Vậy chẳng lẽ là cô ta?