Chương 41

[Mạch Nhiên quyết định tạm thời gạt quá khứ bi thương sang một bên, xoay người kích động bám lấy tay Linda, hỏi: “Linda, có mang theo áo tắm hai mảnh không? ! !”]

Lần này đoàn phim lựa chọn quay ngoại cảnh ở một khu vực khá xa thành phố. Thế nhưng đây lại là vùng thánh địa có suối nước nóng nổi danh. Trên núi, suối nước nóng nhỏ to nhiều đến nỗi dày đặc như sao trên trời. Hầu như, mỗi nhà nghỉ hay khách sạn nào cũng đều có suối nước nóng.

Mạch Nhiên rất may mắn, đoàn kịch đến khu này đúng vào lúc đã qua thời cao điểm mùa du lịch. Lúc này Mạch Nhiên có thể thoải mái một mình một gian phòng có suối nước nóng, mà không cần phải chen chúc giữa già trẻ lớn bé, cả trai lẫn gái mà lăn qua lăn lại nữa.

Linda nói, việc một mình sở hữu một phòng tắm như thế này thật là lãng phí của trời. Cô ta thà nguyện ý đi nhà tắm công cộng với đoàn phim để cùng nhau nói chuyện, bồi đắp tình cảm.

Mạch Nhiên lúc đó lập tức mắng Linda dối trá.

Ai chẳng biết cô ta muốn đi nhà tắm công cộng chính là vì muốn nhìn cho đã mắt. Đừng nói đến chỉ có thần tượng Kiều Minh Dương, ở đó còn có Tưởng Vân Đạt có tiếng là một đạo diễn điển trai, lại còn cả đại thúc quay phim vạm vỡ kia nữa, Linda đã không dưới một lần trước mặt Mạch Nhiên biểu lộ cái vẻ mặt thèm rỏ dãi rồi.

Mạch Nhiên nói: “Chị định buông tha Tiểu Hàn sao?”

“Không thể nào!” Linda rất nghiêm túc lắc đầu, “Lựa chọn Tiểu Hàn, cũng không có nghĩ là phải bỏ đi mỹ sắc trước mặt. Cái này gọi là bắt cá hai tay, hai tay đều phải hoạt động mới có thể đạt được năng suất lớn. Hơn nữa, chị cũng không phải như em, bị Thẩm tổng quản giáo, tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội quen biết một anh chàng đẹp trai đâu.”

OH NO!

Vì sao Linda lại nhằm lúc tâm tình Mạch Nhiên vô cùng tốt mà nhắc đến Thẩm Lâm Kỳ chứ? Từ lúc anh mặt dày mày dạn đi theo cô xem diễn ngoại cảnh, hành vi không hề kiêng dè gì cả. Lúc nãy vào nhà nghỉ, Thẩm Lâm Kỳ thậm chí còn mưu tính để hai người bọn họ được ở cùng một phòng, may mà bị cô ngăn chặn được kịp thời.

Nhân viên lễ tân tiếp đón hai người bọn họ tươi cười nói: “Tiểu thư, cô yên tâm, phòng nghỉ đôi của chúng tôi rất rộng, hiệu quả cách âm đặc biệt tốt, hơn nữa còn có phòng tắm suối nước nóng riêng. . .”

Cô ta còn chưa nói xong đã bị Mạch Nhiên trừng mắt lườm: “Tôi muốn phòng đơn, phòng đôi quá rộng, tôi không cần.”

“Nhưng chỗ chúng tôi chỉ có phòng đôi mới có suối nước nóng riêng.” Cô lễ tân tỏ ra hơi bối rối.

“Tôi mặc kệ.” Mạch Nhiên cự tuyệt: “Thế nào tôi cũng phải ở phòng đơn có phòng tắm suối nước nóng riêng. Chỗ cô không có, tôi đi nhà nghỉ khác. Dù sao ở đây nhà nghỉ không thiểu, tôi không tin không tìm được.”

Thông cảm với cô lễ tân bị Mạch Nhiên làm khó dễ, cuối cùng Thẩm Lâm Kỳ cũng lên tiếng chấm dứt:

“Hai phòng đơn.” Anh lấy thẻ tín dụng ra.

“Thế nhưng phòng đơn. . .” Cô gái muốn nói lại thôi.

“Nhanh lên một chút!” Mạch Nhiên không nhịn được giục Thẩm Lâm Kỳ.

Anh kì quái liếc cô một chút, đối phương rốt cục vẫn phải thỏa hiệp. Cô ta đưa cho hai người chìa khóa phòng, đưa bọn họ đến phòng của mình.

Mạch Nhiên cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Mặc dù phòng của Thẩm Lâm Kỳ chỉ cách phòng cô một bức tường nhưng ít ra cô cũng không cần phải cả ngày phiền não buồn chán suy nghĩ về vấn đề “Trước khi đợi Thẩm Lâm Kỳ giở trò cầm thú đối với mình, vẫn cứ lên kiên quyết với anh ta!”