Chương 41

Giới thiệu nhân vật:

• Phạm Thế Sơn: biệt danh; ZIN – chàng trai lúc náy ngắm nó. ( con trai độc nhất của chủ tịch khách sạn họ Phạm kinh doanh lớn nhất tỉnh hải phòng). Đẹp trai, sát gái, yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, rất yêu gái xinh – gái xấu là bỏ, và nó đã lọt vào tốp gái xinh mà zin tìm.

Hiện là học sinh lớp 10 trường chuyên Hải Phòng.

Zin mải ngắm nhìn nó và ý tưởng của cậu chợt lóe lên.

– Mình sẽ tìm mọi cách để cưa đc nhỏ..! Dù sao mình cũng là tay sát gái chuyên nghiệp, chẳg lẽ không đổ mới lạ !!!- zin nghĩ tr đầu.

” Trước tiên muốn tiếp cận nhỏ mình phải nghĩ cách làm quen với nhỏ đã, nhìn nhỏ đẹp tự nhiên vậy chắc tính sẽ k giống mấy cô gái m quen đâu!!!!nhỏ đẹp vậy mà không biết làm quen mình là thằng mù” – zin lẩm bẩm.

– Chuyến đi biển này quả là k tệ…! Thì ra ông trời đã thương con ban cho con 1 cô gái đẹp vậy…??? – zin ngước lên trời và mơ mộng.

Zin nghĩ là làm luôn, kẻo cô nàng chạy mất thì tìm không được. Cách tạo ấn tượng của zin sẽ làm nó sốck toàn tập mất, thiếu gì kế hoạch tạo ấn tượng mà lại chọn cách này.

Kế hoạch 1 được triển khai như sau:

zin tiến lên phía trước cách nó khoảng 10mét,đối diện với nó nhưng không làm quen, quay lại phía biển nơi có mặt trời mọc.

Nó chợt ngước lên nơi phía xa ( nơi mà zin đang đứng – cách zin 7mét) để nhặt chiếc vỏ sò đẹp mà nó vừa nhìn thấy, nó không hề biết đến sự tồn tại của zin.

Nó nhặt chiếc vỏ sò lên ngắm ngía thấy chiếc vỏ sò rất đẹp khi được ánh mặt trời chiếu vào, những giọt sương đọng trên vỏ sò giờ càng giống như những viên kim cương nhỏ đính vào vỏ sò trông rất đẹp mắt.

Zin thấy nó tiến về phía mình, nghĩ là kế hoạch đã thành công như trong dự đoán ( ấy zin nhầm rồi là náy nó tiến để nhặt vỏ sò đó mà), vậy là zin ra phía biển 1 cách chậm rãi thong thả với dáng đi người mẫu.

– woa..! Quả là chiếc vỏ sò đẹp…!! – nó trầm trồ khen ngợi.

Nó chợt khựng lại không ngắm vỏ sò nữa, nó linh cảm có 1 bóng đen đang đi qua trước mặt nó, nó ngước lên xem mình đđoán đúng không?.