Chương 41

_Trò chơi được bắt đầu như sau, Quân sẽ nhắm mắt lại bốc thăm tờ giấy có ghi tên người nào thì người đó sẽ bị 3 người còn lại hỏi và trả lời tùy ý nhé! _,cô nói rồi nhắm mắt lại bốc ra một lá tên “Nhung” .

_Là Trần Tuyết Nhung, sao ai là người hỏi trước? _Cô lại hỏi

_Quân đi_Huy nói, cô suy nghĩ đâm chiêu rồi nói.

_Nụ hôn đầu tiên của mày trao cho ai chưa? Và là ai?_Cô hỏi.

_Chưa!

_Vậy em có đang yêu ai không? _Anh hỏi

_Có

_ Người đó là ai?_ Huy hỏi

_Là anh!

Mọi người trợn mắt khi nghe Nhung nói vậy, trò chơi này quả thực rất là diệu kỳ nó đã đem đến một bí mật không hề nhỏ cho mọi người biết. Huy im lặng suy nghĩ đây có phải là lời tỏ tình không? Sao cô bé này laii bạo gan như thế, Huy cứ nhấn chìm vào suy nghĩ, còn Nhung thì cúi gầm mặt xuống không muốn đối mặt. Để không khí đươc yên bình cô bèn chơi tiếp. Và người tiếp theo là cô. Nguyên bốc lá thăm của cô, Huy thì là của Nguyên và Nhung là của Quân cứ như thế trò chơi diễn tiếp trên xe tới bãi biển. Cô bước xuống dang tay đón chào nó.

_Aaa đẹp quá, mát quá_Cô cười tít mắt.

_Chúng ta xuống nướng thịt đi_Nhung bày ra tiệc nướng. Cô thì ngồi quạt lửa cho Nhung nướng. Còn hai tên kia… thì đi tắm biển, cô rất thích và muốn nhưng cô chả biết bơi nên cô không xuống. Mùi thịt nướng thơm nghi ngút. Cô bốc bỏ vào miệng.

_Ngon tuyệt_Cô dơ tay số 1 lên chỉ về hướng Nhung.

_Hay mình ăn hết khỏi cho hai ổng ăn nhé!- Cô nháy mắt với Nhung, Nhung khẽ gật đầu, hai người kia từ từ bước lên bờ cát. Với chiếc quần đùi cùng cái body sáu múi làm cho cô và Nhung đỏ mặt. Thân hình họ ướt sũng. Mái tóc nhỏ xuống từng giọt nước rất quyến rũ.

-Xuống tắm thôi!- Huy kêu

-THôi em chả tắm- Cô lắc đầu lia lia

-Nhung em đi tắm cùng tụi anh- Anh nói, liếc xéo cô

-Em…

-Không được, Nhung ở lại với em Hứ! – Cô nói, mục đích của cô là ăn hết thịt nướng cùng kimpad mà.

-Ở ngoài ấy có ốc đấy ốc xanh lá em rất thích- Anh nói

-Xanh lá? Ốc? Ốc nào lạ thế?- Cô mở hai mắt sáng trưng.

-Ừ, đẹp lắm Huy nhỉ? – Anh liếc xéo qua Huy, bảo ăn khớp với anh. Huy gật đầu lia lia. Cô buông đũa nướng xuống . Anh bồng cô ra biển.

1…2…3 Bùm

Cô đã bị anh quăng xuống biển một cách bất ngờ!