Chương 41

AUAU không chịu bán lục tinh cho Ám Hương Phù Động. Cô nàng liền mất hứng, đi tìm “ca ca” của cô nàng cáo trạng.

Vị ca ca xui xẻo kia cũng chính là bạn của AUAU, nick Duyên tới là em, là hội trưởng của một công hội nhỏ. Vốn là lúc hắn đang đánh dở chiến trường thì Ám Hương Phù Động tới tìm hắn bảo dắt phó bản, hắn bận không thoát thân nổi, lại thấy AUAU đang đánh phó bản mới nhờ cậy AUAU dắt Ám Hương giúp. Ai ngờ chưa đến nửa tiếng đã xảy ra nhiều chuyện như thế.

Duyên tới là em vô cùng nhức đầu, nhắn mật cho AUAU: Ai bán lục tinh cho Hương Hương đi, tôi đưa thêm tiền cho cậu.

Biệt danh của AUAU là Aiyo.

AUAU: Không phải vấn đề tiền, tôi đã nhận lời bán cho người khác rồi, làm người dù sao cũng phải giữ chữ tín.

Duyên tới là em: Thế không phải là còn chưa bán sao. Hương Hương gần đây đang thu thập trang bị thương tổn, cần lục tinh lâu rồi. Nể tình chúng ta kết bạn đã lâu vậy rồi, ưu tiên bán cho cô ấy cũng không sao mà. Còn mục sư kia tùy tiện tìm một cái cớ là được.

AUAU mất hứng, cậu săn đón nịnh bợ Ám Hương, tôi thì phải làm người xấu hay lật lọng?

AUAU: Nhắc tới cái cô Ám Hương kia của cậu, trước lúc dắt cô ta đi đã nói rõ là thuật sĩ muốn có Hoàng hôn, cô ta không lấy. Kết quả ra Hoàng hôn không lấy được liền lên kênh thê giới chửi người. Tổ đội không đánh quái ăn chực trắng trợn thì thôi đi, còn tranh đồ với người khác không được thì cắn ngược lại người ta, trò quái gì chứ! Nếu không phải nể mặt cậu, còn lâu tôi mới dắt cô ta theo. Dạng người như cô ta, dựa vào cái gì mà cô ta muốn mua thì nhất định phải bán cho?

Duyên tới là em: Thao tác của Hương Hương không tốt, nhưng cô ấy cũng không đắc tội tới cậu, cậu không cần phải nói cô ấy vậy chứ. Dựa vào lương tâm suy nghĩ thì Hoàng hôn vốn là trang bị của mục sư, Hương Hương muốn cũng là chuyện tất nhiên.

AUAU: Cậu theo phe ai đây? Vì loại con gái đó mà nói ra cả mấy lời này, vậy sao lần trước tổ đội linh tinh cậu còn hô “Chiến sĩ không cần búa thì tới”?

Duyên tới là em: Hương Hương là người mới, không biết cũng là chuyện có thể tha được.

AUAU: Tôi thấy cô ta thành thạo lắm.

Duyên tới là em: Đừng nhiều lời nữa, tôi chỉ hỏi cậu, có bán lục tinh hay không?

AUAU: Ông muốn bán cho ai thì bán cho người đó, đếch liên quan đến cậu.

Duyên tới là em: Được, cậu giỏi!

AUAU: Đi mà ôm con bé kia của cậu đi, ông đây sao lại đi quen người như cậu chứ!

AUAU giận dữ xóa Duyên tới là em trong danh sách bạn tốt, sau đó liền rời khỏi công hội của hắn. Bởi vì một chuyện nhỏ thế này mà Ám Hương Phù Động đã vô tình khiến hai thằng bạn thân tuyệt giao, có thể nói là lực sát thương vô cùng mạnh.

Có điều bấy giờ các thành viên khác trong đội vẫn chưa biết, chỉ là trong lúc Isis thoáng dừng lại trong công cuộc vạch trần Ám Hương Phù Động trên kênh thế giới bỗng thấy tên công hội trên đầu AUAU đột nhiên biến mất, liền lên tiếng hỏi trên kênh đội ngũ: Í, AUAU tên công hội trên đầu anh sao không thấy đâu rồi?

AUAU không giải thích gì, chỉ nói thẳng: Đội trưởng đá Ám Hương ra đi, chúng ta tiếp tục đánh phó bản.

Ám Hương Phù Động còn chưa kịp nói gì, Lãng mỗ cầu đã đá cô ta ra khỏi đội không chút do dự. Vì vậy Ám Hương Phù Động lại lên kênh thế giới quay qua mắng đội trưởng Lãng mỗ cầu vô sỉ đá cô nàng ra khỏi đội sau khi Isis cướp đồ của cô nàng, còn điểm danh toàn bộ đồng lõa có liên quan trong đội ra.

Thế nhưng bốn người trong đội lại quyết tâm không thèm để ý, lại tiếp tục thiết lập, rồi tiến vào phó bản.

Quý Đạm cũng không biết là vì chuyện lục tinh mà ra cớ sự, nhưng cũng hiểu rõ chỉ có trường hợp bản thân không vào bất cứ công hội nào thì tên công hội trên đầu mới có thể biến mất, vì vậy quan tâm hỏi thăm AUAU: Sao vậy?

AUAU: Không có gì, thấy không hợp thì đi thôi.

AUAU: Ban nãy thật ngượng quá, tôi thực sự đã nói với Ám Hương Isis muốn Hoàng hôn rồi, sớm biết vậy đã không dắt cô ta tới.

Isis: Không sao, dù sao tui cũng lấy được Hoàng hôn rồi, cứ để chó sủa đi, ha ha ha!

Lãng mỗ cầu thấy thao tác AUAU không tệ, lại có thể lập tức phân rõ giới hạn với loại người như Ám Hương Phù Động, nhân phẩm xem ra cũng được, liền chủ động hỏi hắn: Có muốn vào công hội bọn tớ không?

Quy mô của 85 còn lớn hơn công hội ngày trước của AUAU rất nhiều, ngoại trừ lời đồn biến thái bên ngoài thì cũng chẳng có gì tệ, AUAU tất nhiên là cầu còn không được, nói: Các cậu nhận người sao?

Lãng mỗ cầu: Ai nói không nhận?

Vì vậy AUAU liền được Lãng mỗ cầu mời gia nhập Tám mươi lăm độ Tây.

Vì chủ lực trong 85 khai hoang suốt đêm hôm trước nên người online buổi chiều cũng không nhiều lắm, nhưng cũng thấy được màn cãi cọ trên kênh thế giới vừa rồi. Chuyện lại liên quan đến Lãng mỗ cầu cho nên cả bọn vốn đang bàn tán trên kênh công hội, nói Lãng mỗ cầu bội tình bạc nghĩa với người ta vân vân. Bỗng nhiên lại thấy đương sự thêm người vào công hội, tinh thần bát quái càng ngày càng hừng hực hơn.

AUAU giải thích qua loa một chút là vì không thích chạm mặt Ám Hương Phù Động và tên Duyên tới là em bao che cô nàng cho nên mới rời hội vào bên 85 này.

Mọi người đều lên tiếng tán thưởng hành vi bỏ tà theo chính của hắn, sau đó lại thuận tiện oán hận một chút đáng tiếc người mới không phải muội muội, hay là nhân yêu xài acc nữ cũng được.

AUAU: Tôi còn lâu mới thèm làm nhân yêu.

Quý Đạm đứng bên lặng lẽ rớt mồ hôi, nhân yêu ở đây nè.