Chương 41

Đối quy tắc học viện cùng tính cách các đạo sư rất lý giải Ly Tịch nhắm hai mắt, không đành lòng nhìn hạ tràng của Linh, tuyệt đối rất thê thảm. Cùng Linh như nhau, không thế nào lý giải học viện cùng các đạo sư Hoài Thanh chỉ cảm giác La Hồng tức giận, cho nên không khỏi có chút lo lắng nhìn Linh.

Lê Văn Uẩn vẻ mặt tiếu ý nhìn trò hay, tiểu hài tử xá hữu không chỉ thông minh, còn rất dũng cảm, chính là không biết lát nữa La đại pháo sẽ thế nào giáo huấn y. Vạn Thần Dật khẽ nhíu mày, hắn vừa nãy còn kỳ quái, Linh thế nào không lên lớp, hiện Linh trả lời như vậy, La Hồng hẳn nhanh giận điên.

Quả nhiên, thanh âm La Hồng đã bí mật mang theo khí tức sơn vũ dục lai: “Nếu là học viên tam niên nhất ban, vậy ngươi đến giáo học lâu này làm gì, đừng nói cho ta ngươi không biết đây là giáo học lâu chuyên chúc của thiên tài ban, không cho phép những học viên bình thường như các ngươi bước vào? Cút ra ngoài!”

Linh vẻ mặt đạm nhiên, bình tĩnh, thậm chí khóe miệng câu dẫn một cung độ, “Ta tuy là học viên tam niên nhất ban, thế nhưng ta hôm nay đến, là bởi ta muốn trở thành học viên của đạo sư, ta nghĩ tại thiên tài ban học tập!”

La Hồng cười nhạt: “Hừ, ngươi muốn trở thành học viên của ta, lấy thái độ không tôn trọng đạo sư, đi học muộn của ngươi? Ngươi muốn trở thành học viên thiên tài ban, ngươi có thực lực gì, hỏa thổ song thuộc tính trung cấp ma pháp sư, phải biết, song thuộc tính ma pháp sư không nhiều, thế nhưng không phải chỉ có mình người. Còn có, học viên thiên tài ban đều là cao cấp ma pháp sư, lấy thực lực của ngươi, ngươi có tư cách gì nói những lời này!”

La Hồng mấy câu không chút khách khí, đem toàn bộ ưu điểm trận này mọi người tán thưởng Linh hạ thấp đến mức không còn mảy may, nếu là thiếu niên học viên bình thường, đã sớm bị mấy câu La Hồng công kích lòng tin nghiền nát, mặt mũi mất hết, xoay người rời đi. Thế nhưng Linh không phải, y không phải thiếu niên mười mấy tuổi, không phải người sinh hoạt ưu việt không chịu đựng ngăn trở, y càng biết, đạo sư này cố ý làm khó y, y thế nào bởi vì điểm làm khó nho nhỏ này dễ dàng lùi bước.

“Ta có thực lực hay không, đạo sư thực chiến chẳng phải sẽ biết!” Linh đạm nhiên quăng đợt bom kế tiếp.

Toàn thể học viên, bao quát Lê Văn Uẩn, nghe lời cuồng vọng như vậy, đều không thể tin nhìn Linh, hài tử này, bị tức điên rồi! Tuy biết hài tử này có một cổ ngạo khí lãnh thanh, thế nhưng không nghĩ tới y là một người cuồng vọng như vậy, cư nhiên đối một thánh cấp ma pháp sư nói ra lời này, y xác định đầu óc bình thường?!

Vạn Thần Dật tuy đối Linh làm ra quyết định như vậy cảm thấy vô cùng kinh ngạc, thế nhưng hắn tin tưởng Linh hiểu rõ, sẽ đối lời mình nói chịu trách nhiệm. Hơn nữa nhìn biểu tình Linh, không có phẫn nộ hoặc mù quáng tự đại, vẫn bình tĩnh mà tự tin, như vậy, Linh nói những lời này, đại biểu y không phải không trải qua lo lắng, cho nên Vạn Thần Dật trầm mặc, hắn quyết định tin tưởng Linh.

“Tốt, tốt!” La Hồng giận dữ phản cười, “Ngươi muốn cùng ta thực chiến, tốt, tiểu tử, ngươi rất có tự tin, bất quá, ta sẽ cho lòng tin của ngươi đổ nát!”

“Hy vọng như vậy!” Linh không chút nể tình tiếp tục quăng đạn đạo, tạc đến toàn thể học viên cùng La Hồng vựng hồ hồ, gặp qua cuồng vọng, thực sự chưa thấy cuồng vọng như vậy.

Các học viên từ lâu đứng trong góc phòng học, đem thực chiến trường ở giữa nhường ra. La Hồng trực tiếp đứng giữa phòng học thực chiến, căm tức nhìn Linh. Chưa từng có người như thế khiêu khích hắn, từ khi hắn trở thành thánh cấp ma pháp sư, người nào thấy hắn không phải nịnh hót cùng tôn kính. Hắn khinh thường nịnh hót dối trá, cũng chán ghét đấu tranh quyền lợi, cho nên tới học viện dạy học, thế nhưng trong học viện, học viên đối đạo sư tôn trọng, nhược giả đối cường giả tôn trọng, hắn đều cho là lễ nghi cơ bản, mà hiện tại, tự tôn thân là một cao thủ của hắn bị hung hăng khiêu khích, bị một trung cấp ma pháp sư mười mấy tuổi khiêu khích. Một trung cấp ma pháp sư cư nhiên khẩu xuất cuồng ngôn nói muốn cùng hắn thực chiến, như vậy, hắn cũng hảo hảo để y thấy rõ chênh lệch giữa hai người, dài trí nhớ một chút, sau này bản thân khinh địch cuồng vọng như vậy, người khác sẽ không thủ hạ lưu tình.

Thực chiến giữa La Hồng cùng Linh không phải khiêu chiến giữa đê giai ma pháp sư đối cao giai ma pháp sư, chỉ là một hồi thực chiến của đạo sư giáo dục học viên, nếu như Linh đưa ra khiêu chiến, như vậy La Hồng tuyệt đối không nghênh chiến. Tại Thải Hồng đại lục, cao thủ có quy phạm cùng phong phạm của cao thủ, là không thể tùy ý đối ma pháp sư thấp hơn mình một giai động thủ, càng không thể tùy ý ứng chiến khiêu chiến thư của ma pháp sư thấp hơn mình hai giai. Tuy không có minh văn quy định, thế nhưng đại thể ma pháp sư ngoài cao cấp đều tuân thủ, đây giống như một loại quy phạm đạo đức xã hội, tuy không phải quy định pháp luật, thế nhưng người người đều tự giác, bằng không sẽ gặp người phỉ nhổ!

Cho nên trận giáo dục này, La Hồng quyết định động chút tay chân, tiểu tử này quá cuồng vọng, không hung hăng đè ép kiêu ngạo không được, tâm tính kiêu ngạo như vậy ngày sau tuyệt đối ảnh hưởng thành tựu.

Nhìn biểu tình hầu như trừng rớt mắt của các học viên, còn có Ly Tịch cùng Hoài Thanh vẻ mặt lo lắng, Linh đạm nhiên đối hai người một ánh mắt yên tâm, tới đối diện La Hồng, lấy hành động biểu thị quyết tâm. Linh không phải tự coi nhẹ bản thân, nghĩ chính mình có đủ thực lực chiến thắng thánh cấp ma pháp sư, thế nhưng đối đạo sư tính cách như vậy, đối đạo sư làm khó, y chỉ có thể tuyển chọn loại biện pháp ứng phó này, cho dù lát nữa thua, thất bại, y cũng lấy thực lực chứng minh bản thân có đủ thực lực trở thành học viên thiên tài ban.

Linh bình tĩnh chú ý động tác La Hồng, hiện y đối mặt chính là một thánh cấp ma pháp sư kinh nghiệm chiến trường, trải qua sinh mệnh tẩy lễ, không phải kẻ được người nhà bảo hộ đến không có kinh nghiệm thực chiến, hoặc ỷ vào thế lực gia tộc chỉ biết nói suông không biết làm, Linh một điểm không dám lơ là.

Tới! Linh thấy động tác nhẹ nhàng trên ngón tay La Hồng, cảnh giác đời trước đối nguy hiểm sát biên giới khiến y nháy mắt phản ứng, rất nhanh một cái ngửa ra sau, tránh đi thuỷ trụ tật bắn, tất cả phát sinh trong nháy mắt, các học viên thậm chí không thấy động tác đạo sư, Linh đã xoay người tránh thoát hai lần công kích.

Bạo hãn, học viên quan chiến tập thể bạo hãn, đây mới là thực lực khi đạo sư nghiêm túc, những người trước bị đạo sư không nghiêm túc phát huy đã là ấu đả đơn phương, mà hiện tại, Linh chống lại đạo sư như vậy, có thể rất nhanh phản ứng né tránh công kích, thật sự không khiến người cảm thán một câu, Linh có đủ thực lực trở thành học viên thiên tài ban, không hổ tân sinh vương năm nay. Nhưng vẫn nhịn không được vì vận khí không xong của Linh thở dài, đánh lên lửa đạn của đạo sư, thật sự là đại bất hạnh trong bất hạnh.

Tư Không Châu nhìn thân ảnh không ngừng né tránh giữa sân, tình hình chiến đấu hiện là đạo sư đơn phương công kích, mà Linh chỉ có thể không năng lực phản kháng bị động né tránh. Tư Không Châu cười lạnh, ngươi không phải rất cuồng vọng, ta nhìn ngươi thế nào cuồng vọng, trước mặt thánh cấp ma pháp sư cũng dám nói ra lời kiêu ngạo như vậy, cho ngươi biết hậu quả kiêu ngạo, ngươi không khả năng trở thành học viên thiên tài ban.

Công kích của La Hồng cực kỳ dày đặc, một phát tiếp một phát, căn bản không cho Linh cơ hội thở dốc, Linh một bên không ngừng né tránh, một bên tìm kiếm cơ hội, y tỉ mỉ quan sát quỹ tích ma pháp vận hành cùng tốc độ thuấn phát của La Hồng.

Tốc độ thuấn phát ma pháp của La Hồng quá nhanh, căn bản không biện pháp từ trong tìm ra khe hở, khiến y thở dốc đánh trả. La Hồng cũng không sử dụng cao cấp ma pháp hoặc thánh cấp ma pháp, mà chỉ dùng thuỷ trụ bình thường nhất công kích, ma pháp đơn giản như vậy, cần ma lực quá ít, mà La Hồng là một thánh cấp ma pháp sư, dung lượng ma lực trong cơ thể không thể nghi ngờ, như vậy hao tiếp, Linh trực tiếp sẽ bị sinh sôi hao tới thất bại. La Hồng dùng hành động thực tế nói cho Linh, nói cho tất cả học viên, không phải hiểu được thi triển cao cấp ma pháp mới có thể thắng lợi, cũng không phải chỉ có cao cấp ma pháp mới có thể chiến thắng cao giai ma pháp sư.

Chỉ cần hiểu được vận dụng, bất luận ma pháp gì đều có thể đẩy người vào chỗ chết, cũng có thể chiến thắng bất luận kẻ nào, thế nhưng ma pháp đơn giản bình thường như vậy, bị một thánh cấp ma pháp sư sử dụng uy lực không phải sơ cấp ma pháp sư có thể sánh bằng. Nếu như không phải Linh trải qua huấn luyện đời trước, sở hữu thân pháp đặc biệt cùng phản ứng linh mẫn, trên người y không biết gia tăng bao nhiêu lỗ động.

Đột nhiên cổ tay La Hồng vừa chậm, chính là hiện tại! Linh lập tức không chút do dự một cái thuấn phát ma pháp, vô số hỏa cầu tật bắn, cùng thuỷ trụ như bay mà đến va chạm, không phải ngươi chưng phát ta, chính ta dập tắt ngươi. Linh thừa dịp khe hở, dời đi thân hình, chú ngữ trong miệng kết thúc, vô số thổ thứ ngạnh hoá theo sát hỏa cầu.

Linh một mực đợi cơ hội này, y biết, một người làm một động tác thời gian dài, nhất định nháy mắt thất thần, cho dù La Hồng rất lâu mới xuất hiện, cho dù chỉ một chốc như vậy, Linh vẫn bắt được, đem tràng diện nghiêng về một bên cải biến.

La Hồng mắt mang theo tán thưởng nhìn công kích một đợt tiếp một đợt, hài tử này không chỉ phản ứng linh mẫn, ý nghĩ lãnh tĩnh, còn biết kiên trì đợi con mồi xuất hiện sai lầm, sau đó nắm chắc mỗi một sai lầm nhỏ của đối thủ, mở rộng thành sai lầm trí mạng.

Bất quá, y quá non, La Hồng thủ thế biến đổi, thuỷ trụ nháy mắt biến lớn, hỏa cầu toàn bộ bị dập tắt, thổ thứ bị ngăn, ‘Tốc tốc tốc’ rơi xuống đất. Thuỷ trụ điên cuồng nháy mắt phác tập mà đến.

Linh một cái né tránh không kịp, bị ba đạo thuỷ trụ hung hăng đánh, thân thể trực tiếp bay lên, hướng bức tường phía sau lao tới. Linh cắn răng giữa không trung hung hăng vặn thắt lưng xoay tròn, mượn xung lượng rơi xuống, sau đó, một cái lộn ngược chấm đất.

Trong một thoáng chấm đất, một đạo thổ tường ngạnh hoá dựng thẳng, chống đối thuỷ trụ theo sát, ‘Phanh phanh’ vài tiếng, thuỷ trụ xuyên thấu thổ tường, mà Linh từ lâu né tránh thân hình, một thổ lao xuất kỳ bất ý xuất hiện phía trên La Hồng, gào thét rất nhanh hạ xuống. La Hồng không di động nửa bước, vài đạo thuỷ trụ lập tức đem thổ lao đánh tan. Đột nhiên, phía sau, một hoả cầu thật lớn lao tới, La Hồng không thể không di động, một đạo siêu đại thuỷ trụ dập tắt hỏa cầu.

Lê Văn Uẩn chú ý tới La đại pháo vừa di động của, ánh mắt nhìn Linh không khỏi gia tăng một tầng thâm ý, hắn hẳn nên đối thực lực của Linh lần nữa tiến hành ước định. Tiểu hài tử xá hữu không biết La đại pháo, không biết La đại pháo dạy học tới nay, chỉ có một học viên cùng hắn thực chiến đối luyện có thể khiến La đại pháo di động, mà học viên này chính là Đông Triệu đệ nhất thiên tài đứng cạnh hắn, thế nhưng, hiện tại, tiểu hài tử xá hữu cư nhiên cũng khiến La đại pháo di động.

Các học viên còn lại vốn đối Linh cuồng vọng trừng lớn mắt, vô pháp tin tưởng Linh rốt cuộc sức mạnh gì nói như vậy, thế nhưng nhìn đối chiến của hai người, biểu tình trên mặt bọn họ thực sự chính là mục trừng khẩu ngốc! Bọn họ theo La Hồng không phải chuyện ngày một ngày hai, đối đạo sư này không nói phi thường lý giải, thế nhưng cơ bản lý giải vẫn có. Bọn họ đều có thể nhìn ra, La Hồng không buông tha, không thủ hạ lưu tình, thật là coi Linh như một đối thủ đối chiến, đây cũng là một hồi chân chính thực chiến.

La Hồng đối sức chiến đấu của Linh rất giật mình, hắn không nghĩ tới Linh cư nhiên có thể duy trì liên tục đại lượng ma lực thời gian dài phóng xuất, hơn nữa một điểm bộ dáng uể oải không có. Không chỉ sử dụng ma lực cùng bổ sung rất xuất sắc, độ quen thuộc đối ma pháp cũng rất không sai, mấy ma pháp đơn giản đều có thể làm được thuấn phát, hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu tương đương thành thạo, không chút hoang mang, không vội không nóng, không bởi hiện tại đạt được thắng lợi nhỏ mà thả lỏng cảnh giác, càng không bởi trong chiến đấu tạm vây ở hạ phong mà nản lòng tang chí. Cho dù vừa nãy bị thuỷ trụ của hắn bắn trúng, y cũng lãnh tĩnh vững vàng nghĩ ra biện pháp giải quyết cùng thủ đoạn phản kích.