Chương 41: Hợp sever

Sau vụ của Tô Lạc ở Khuynh Tẫn Thiên Hạ thì liên minh Hạo Nguyệt Đương Không bị chèn ép triệt để, so với trước đây càng thảm thiết.

Ý nghĩa của tử phục chính là, lúc đầu nơi bày quán hẳn là nên tiếng người rối loạn, lại chỉ có lơ thơ lác đác mấy người bày quán, hơn nữa hàng hóa khan hiếm, giá cả không hợp; thiên châu ngày trước muốn nhặt là phải cướp phải giết người, sau này thiên châu rơi mấy giờ sau, trên đường đi bộ, còn có thể nhìn thấy một thứ gì đó sáng long lanh, chạy qua nhặt lên vừa nhìn, hắc, không phải xác, bên trong còn có đồ! Còn có chiến trường càng ngày càng khó vào, ngay cả Tô Lạc cũng không thể không đang trong số bạn tốt truyền tin, “Xin chiến trường rồi, xin chiến trường trên 70 a!”

Kết quả ngay sau đó chính là vào chiến trường, trở ra liền phát hiện, chị em nhà nó chứ, toàn là người quen.

Mỗi lần Ngồi Nghe Tiếng Gió ở phía trước, Tô Lạc sẽ bị Linh Dực hừ lạnh cảnh cáo, sau đó Linh Dực giống như ăn phải cám tăng trọng của lợn lập tức anh dũng nhảy về phía trước, đem Ngồi Nghe Tiếng Gió đuổi chạy khắp nơi.

Tình trạng này kéo dài đến khoảng 9 giờ tổ đội bang Dạ Mị đi vào.

Thế là biến thành Ngồi Nghe Tiếng Gió mang theo Dạ Tử đuổi Linh Dực chạy khắp nơi, về phần Tô Lạc, sớm bị Dạ Dạ bọn họ luân X lâu rồi.

Kênh Thế Giới bát quái máu chó thấy ít, ngẫu nhiên có người phát Thế Giới kêu gào GM, hợp sever đi, các em gái đều có đôi hết rồi. . . .

Loại tình trạng dở sống dở chết này giằng co hai tuần lễ, thẳng đến một ngày nọ Tô Lạc login sau khi nâng cấp sever xong, phát hiện trong bang khí thế ngất trời thảo luận một chủ đề, hợp sever rồi.

Hợp sever vốn là chuyện hiếm như thiên hạ hồng vũ, tự nhiên là làm cho sóng lớn dâng lên.

Cái gọi là sever, tức trò chơi Thiên Hạ II này chuyên môn thiết lập cái gì sever Tứ Xuyên, sever Chiết Giang , sau đó thì có toàn quốc đại phục, mà sever Tô Lạc chơi chính là một địa phương muốn chết không sống, tổng cộng có ba sever, một cái quanh năm màu hồng, người chen người chúc, đánh bang chiến còn rơi tuyến; một cái quanh năm màu vàng, người không phải đặc biệt nóng nảy, nhưng máu chó lại cực nhiều, thường xuyên lên diễn đàn, cung vô số người bát quái chiêm ngưỡng; còn một cái màu xanh, tức chỗ Tô Lạc, người càng ngày càng ít.

Mà lúc này, chính là bọn họ màu xanh, cùng máu chó màu vàng, kết hợp thành một.

Đương nhiên, lúc này Hệ thống thông cáo chỉ là chuẩn bị thời gian hợp sever một tuần sau. Chuyện hợp sever, đối với Tô Lạc mà nói thật ra cũng không có gì ảnh hưởng quá đặc biệt, đơn giản chỉ là nhiều thêm mấy người, bản đồ càng tạp, thiên châu càng khó nhặt mà thôi, nhưng mà, sự thật cùng với suy nghĩ cuối cùng vẫn là không khớp.

Ví dụ như khi bảy giờ tối, bỗng nhiên xuất hiện một ít người đang Thế Giới chà chữ.

【 Thế Giới 】 Bảo Bối Ni Nam: Xin chào các bạn của Khuynh Tẫn Thiên Hạ, tôi là Bảo Bối bang chủ của bang Khí Hồn Đoạn của sever Quốc Sắc Thiên Hương, hi vọng có thể hoà thuận sống chung với mọi người, nếu ai muốn vào bang Hồn Đoạn, có thể liên lạc với tôi.

Cái này Bảo Bối Ni Nam, đem một cái Thế Giới chà hơn mười lần Mà toàn bộ Khuynh Tẫn Thiên Hạ, không một người đáp lại.

【 Thế Giới 】 Bảo Bối Ni Nam: Cả sever này chết hết rồi à, không ai trả lời là sao?

. . .

Tô Lạc khinh người bĩu môi, lập tức đem hảo cảm lúc nãy toàn bộ thu hồi, mà người của bang Võ Nghệ Cao Cường cũng đều nhao nhao buồn nôn, bày tỏ cái gì Bảo Bối là cái 2B.

【 Bang Chủ 】 Hắc Chủ Quyển Quyển: Xem giọng điệu nói chuyện của cô nàng, cơm tối hôm qua cũng phải nhổ hết.

【 Bang 】 Hoàng Hôn Xinh Đẹp: Mình xây một acc nhỏ nhìn Quốc Sắc Thiên Hương nhìn một chút, đệ nhất bảng trang bị bọn họ theo chúng ta không sai biệt lắm, nhưng toàn thể xoay ngang so với chúng ta cao rất nhiều, trang bị 80 người đầu đều trên 55000.

【 Bang 】 Tóc Đen Thành Tuyết: Kệ họ, chúng ta đánh xì dầu là được.

【 Bang 】 Hoàng Hôn Xinh Đẹp: Được rồi, lôi toản của bọn họ so với chúng ta đắt hơn 50 kim.

Lời này vừa ra, ánh mắt của cả bang lập tức sáng rực. Chỉ tiếc trước khi hợp sever thương cơ sớm đã nắm chặt, lúc này, chính là muốn kiếm tiền cũng cũng mò không được bao nhiêu rồi. Thương nhân của hai sever đã đoàn kết đứng lên, gần đây lôi toản, trên chợ sợ là không có.

Buổi tối, mấy bang lớn ở Khuynh Tẫn Thiên Hạ toàn bộ tụ tập cùng nhau, bàn bạc vấn đề cộng đồng chống đỡ kẻ địch bên ngoài, Linh Dực vốn định mang theo Tô Lạc và Quyển Quyển cùng qua bên kia nói chuyện, kết quả Tô Lạc không có hứng thú, tự mình một người chạy đi hái thuốc, kết quả bởi vì một khổng tước người mới mới sinh ra ở Cửu Lê, trăm ngằn buồn chán chờ thuốc sinh ra, bị hái bay.

【 Trước Mặt 】 Hỏa A Huân: Ê!

【 Trước Mặt 】 Hỏa A Huân: Gọi cô đấy!

Hệ thống: Bạn bỗng nhiên rùng mình một cái, phát hiện Hỏa A Huân đang kỹ lưỡng quan sát quần áo của bạn.

Hệ thống: Hỏa A Huân hung hăng đá bạn một cước.

T T. . .

Tô Lạc Tô Lạc là vẫn che đậy người chơi, lúc này nhấn xem, mới nhìn đến một nữ đạo sĩ 11 cấp nắm một con hổ trắng nhỏ, hùng hổ đứng ở trước mặt cô.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Che đậy người chơi, không phát hiện, có việc gì thế?

【 Trước Mặt 】 Hỏa A Huân: Mang tôi an toàn chạy đến Tây Lăng thành.

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: . . .

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Đường xá xa xôi, thân thể yếu nhược, lượng sức mà đi a! ( gõ mõ )

【 Trước Mặt 】 Hỏa A Huân: Mang tôi đi, cho cô 200 kim.

T T, hay cho yêu đạo của kẻ tài đại khí thô.

Hệ thống: Hỏa A Huân mời bạn gia nhập đội ngũ.

Ai. . . Acc nhỏ bây giờ đều ngưu bức thế này sao?

Sai, cái này hẳn là người bên sever Quốc Sắc Thiên Hương sang đây khảo sát thị trường đi? Có điều, cô nàng này, là tới kiếm tiền sao? Không có khả năng!

Dù sao bây giờ cũng không có chuyện gì, mang cô nàng đi cũng không sao, Tô Lạc nghĩ một chút, tiếp nhận mời tổ đội. Ai ngờ nữ đạo sĩ bày ra một cái biểu tình biết ngay mà ( mắt lé ), sau đó triệu hồi ra một con bạch lộc trị giá 144 RMB.

Tô Lạc lập tức thở dài, quả đúng là tài đại khí thô. Bây giờ cô có phần hoài nghi cô nàng có phải là người của Quốc Sắc Thiên Hương đến dò xét hay không, nếu như đúng, như vậy một dùng hai quay về, đáng giá mua tọa kỵ đắt nhất sao? Còn chưa ai oán xong, lại thấy cô nàng thay đổi một thân trang phục mốt Kiêm gia bạch lộ, tay áo tung bay, ngồi ngay ngắn trên tiểu bạch lộc, lãnh diễm cao quý, Tô Lạc lập tức đau trứng không thôi.

< Đội Trưởng > Hỏa A Huân: Này, đi thôi!

Tốt xấu dù sao minhg cũng là một acc kho tàu, huống chi acc nhỏ này còn nhìn trang bị của mình, chẳng lẽ đang trong mắt cô nàng, một thân kho tàu cũng chỉ có thể tính là cái chân chạy, quá khinh người! Tô Lạc giơ tay dậm chân nhưng vẫn tận chức tận trách cho nàng trạng thái tốt nhất.

Đang định dẫn đường, thì thấy Hỏa A Huân lại bất động.

< Đội Trưởng > Hỏa A Huân: Game này đúng là não tàn, 【 Thiên Hạ Hiệu Lệnh 】 cư nhiên phải 20 cấp mới có thể dùng, quá đáng!

< Đội Trưởng > Hỏa A Huân: Bảo Bối Ni Nam cái kia nhị bách ngũ, mất hồn cái ngốc X bang, mấy người đừng bị bọn họ lừa, một ở cẩu nam nữ!

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: . . . .

< Đội Trưởng > Hỏa A Huân: Trước khoan đã đi, thu tôi làm đồ đệ, mang tôi đi làm nhiệm vụ lên 20 cấp, tôi muốn phát Thế Giới.

< Đội Trưởng > Hỏa A Huân: 500 kim, sau đó cô nhận tôi làm đích truyền, tôi sung 1000 nguyên bảo cô được 50 điểm, có lời đi!

< Tổ Đội > Hạ Lãnh Nguyệt: ^. ^ = =. . .

【 Bang 】 Vũ Nhiên: Lão bà, đang làm gì vậy?

【 Nguyên Lão Bang 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Ách, đang kiếm tiền. . .

Tô Lạc liếc mắt nữ đạo sĩ trước mặt một cái, mặc dù là nhân vật trò chơi, nhưng cô giống như thấy được cái cằm đang nâng cao của cô gái này, cùng với cả người không chỗ nào không kêu gào, lão nương là kẻ có tiền! Nhanh đến chém ta!

【 Bang 】 Vũ Nhiên: Làm tốt lắm. Nếu không trở về sẽ không có cơm ăn.

Bang chúng: Ngọn gió xuân đang thổi a thổi, lẽ nào những chàng trai bang chúng ta sắp được đón chào cuộc sống mới, hát vang bài ca đả đảo chủ nghĩa thê nô?

【 Bang 】 Vũ Nhiên: Lão bà, mỗi ngày ăn thịt sẽ béo . . .

Mọi người: Bà nó, lão tử chưa nói!