Chương 41: Thừa nhận

Phải, anh hết giận lâu rồi, tại em đấy, ai cho em cái quyền dễ thương hả! Nhưng anh vẫn muốn nghe một lần chính miệng anh thừa nhận anh là chồng em. Và đây chính là một cơ hội hiếm cố mà anh quyết sẽ không bỏ lỡ.

Anh đỗ xe tại một khu mua sắm dành cho các cặp yêu nhau. Và nghe đâu cũng có nhiều kẻ Fa thoát kiếp khổ đày từ đây. Một cơ hội tốt.

Với vẻ ngoài xinh xắn đang yêu như em thì có biết bao chàng trai theo đuổi, đến thằng điên “Gạo Trời” đó còn phát cuồng lên huống chi đến mấy thằng đàn ông rác rưởi trong đó. Và anh, một tình yêu cháy bỏng,…

Anh kéo em vào với vẻ mặt đanh thép nhằm dọa nạt em. Nhưng trước khi vào đó anh cũng đã chuẩn bị hóa thân cho mình thành một chàng thư sinh “bó hoa không chặt”. Kính cận dày cộp, đầu tóc bù xù, sách vở kẹp giữa nách và luôn miệng niệm chú : 1 1= 2, 1 2=3,…

– Anh muốn em thừa nhận anh là chồng em

– Nhưng…

Dù không muốn như em vẫn đành bước vào khu mua sắm. Ngay khi em vừa bước vào là có cả tá những thằng con trai nhà giàu đẹp trai vây tới hỏi han, tán tỉnh. Và em cứ thế dùng ánh mắt cầu xin chiếu thẳng vào anh. Nhưng không, anh cần phải nghe thấy nó! Nếu không thì anh sẽ chết mất!