Chương 42

Biện Quang cầm trên tay một bộ tóc giả chiều dài cùng kiểu dáng đều rất giống kiểu tóc của Thực Lâm như đúc. Y đội lên mái tóc giả, nháy mắt với mỹ nam nhân tuấn dật bên cạnh, biến thành một cái giai nhân mềm mại.

“Quang đệ, các ngươi đừng đùa quá mức, ta chỉ nói là làm cho Biện Thái chịu chút giáo huấn, chịu chút đau khổ thôi, ngươi không cần phải nghiện giả nữ nhân làm gì.” Biện Hỏa không quá cao hứng nói.

“Cũng không phải chỉ có một mình ta, nhị ca giả Thực Lâm còn chuẩn hơn mười phần.” Cũng không phải một mình y nghiện diễn, mà y nghiện cũng chưa bằng một phần Biện Kháng đâu.

“Phải giả cho thật giống nữ nhân a. Biện Thái hắn cũng đâu phải ngu ngốc, giả không giống hắn như thế nào chịu tin tưởng chứ.”

Biện Quang này thực kiêu ngạo nói.

Để cố ý làm cho Biện Thái thấy cảnh Thực Lâm tắm rửa, y còn cố tìm một nữ nhân đến giả trang. Bởi vì bọn họ biết bảo bối đệ đệ tuy rằng thoạt nhìn không quá thông minh nhưng cũng không phải loại ngu ngốc, cho dù hóa trang cao siêu đến cỡ nào thì cũng sẽ nghĩ bất quá là mang theo bộ ngực nhân tạo thôi, cho nên cho hắn thấy tận mắt hắn sẽ tin tưởng nhiều hơn.

“Đừng nói huynh đệ không nghĩa khí, đêm nay làm cho ngươi giật mình.” Biện Quang rất nghĩa khí nói. Y nhìn đồng hồ, cùng Biện Hỏa hướng tới phòng Biện Thái mà đi.

Phòng của Biện Thái là ở tứ hợp viện phòng kề sát nhau, cây mộc hương ở trong phòng còn có một loại mùi hương kì dị tỏa ra, thực chất đó là thuốc ngủ pha trộn với mùi hương thường dùng để cho Thực Trân chìm vào giấc ngủ, nhưng ở trong phòng của hắn lại còn có thêm tình dược vào bên trong. Đây là sản phẩm Biện Để sản xuất ra, tác dụng có thể làm cho sự tình khi ngủ xảy ra người ta chỉ đều cho là mình đang nằm mộng mà thôi. Vốn cái này là dùng làm vũ khí trong chiến tranh thôi nhưng lại bị Biện Quang dùng lên trên người Biện Thái.

Biện Thái ngủ thật say nhưng mặt hắn lại phiếm lên một nét hồng nhuận. Hai chân không ngừng cọ vào chăn bông, trên chiếc quần ngủ lại nổi lên một tòa núi nho nhỏ. Hai tay của hắn không hề ý thức mà sờ loạn lên da thịt thân thể, nếu kéo áo hắn lên liền có thể nhìn thấy được hồng anh bị hắn tự mình xoa nắn đến sưng đỏ. Dục vọng to lớn tựa hồ như thật khát vọng được vuốt ve.

Này *** mỹ cảnh tượng làm cho Biện Hỏa không tự chủ được mà nhíu mi, “Các ngươi là đối hắn làm cái gì?”

Biện Quang nhướng mày đi đến bên giường, một phen tuột quần Biện Thái xuống, đưa bàn tay nhu nhu cái mông hắn, mà Biện Thái đang ngủ thế nhưng lại tự nhếch lên mông mình để cho nam nhân không kiêng dè mà đùa giỡn với nó.

Biện Quang đem Biện Thái kéo đến để cho hắn ngồi lộ hết tất thảy cảnh xuân. Y kéo tay Biện Thái để cho tay hắn hướng tiểu huyệt nhỏ tiến vào.

“Thái Thái thích nhất là lộng như vậy, không cần lo phía trước mà dùng phía sau hắn bính, hắn liền thích muốn chết a. Đây là ta cùng nhị ca tốn rất nhiều ngày để cố gắng đem hết các tiềm năng của Thái Thái mà khai phá hết a, làm cho hắn sau này có muốn tìm nữ nhân thì nữ nhân cũng không có thỏa mãn hắn nổi đâu.” Đây chính là mục đích của bọn họ a, làm cho Biện Thái vô tri vô giác mà tiến vào con đường đồng tính luyến ái.

Muốn làm thay đổi một người, cách tốt nhất là ở lúc hắn không có phòng bị làm cho hắn thay đổi thói quen, cảm thấy được nam nhân ôm mới chính là đạt được khoái cảm.

Biện Quang nhìn đại ca, Biện Hỏa tiến lên, vươn tay vuốt ve Biện Thái đang nhắm mắt ngủ thật say kia, một tay kia tùy ý ở phía sau tiến nhập tiểu huyệt nhỏ ấm áp.

Biện Thác không ý thức được ưm ưm lên, “Không đủ….Ta muốn….”

Biện Quang đem giường tặng cho đại ca, “ Đại ca, đừng có làm đau bảo bối của chúng ta nha, sau đó nhớ thu dọn gọn gàng một chút để sáng mai Biện Thái tỉnh dậy liền chỉ nghĩ đến chính mình lại nằm mộng xuân thôi.”

Biện Hỏa hôn lên đôi môi Biện Thái, mềm nhẹ liếm môi dưới của hắn.

“Ngươi nếu ngay từ đầu đã nghe lời ta không sinh nhị tâm (ý định trốn đi?) thì sẽ không có làm cho chính mình ngay cả tự chủ thân thể cũng không thể, sau này chỉ có thể bị ôm, bị chúng ta giữ lấy mà thôi.”

…………………………………………………..