Chương 43

Nóng quá, nhiệt độ cơ thể không ngừng tăng lên làm cho Biện Thái khó nhịn mà thở dốc.

Hắn nửa mở mắt ra, thu vào trong mắt chính là cảnh dây dưa mỗi buổi đêm xuất hiện.

“Đại ca…” Hắn không những lại nằm mộng xuân mà lần này còn có thêm đại ca Biện Hỏa góp mặt?

Nội bích được ngón tay dính trơn tề ra vào sáp động, bên trong không chỉ có một mình ngón tay hắn mà thậm chí còn có thêm ngón tay thứ hai thô ráp chuyển động sâu vào tận bên trong tìm kiếm nơi nào đó mẫn cảm trên người hắn.

“Động a… Ngươi sao có thể nhàn hạ như vậy chứ.” Nam nhân trên người mang theo tiếu ý nói, y cầm lấy ngón tay của hắn tiến nhập vào vào ra ra trong tiểu huyệt co rút.

“…Ách… Tay… đau….” Hắn mặt ẩn ẩn nước mắt, không minh bạch nói. Bị đầu ngón tay động đến nơi nào đó, cơ thể có tư thế mờ muội mà đau nhức.

Ngón tay đang ở trong tiểu huyệt khuếch trương rời đi, nguyên bản tiểu huyệt ấm nóng kia trong nháy mắt liền cảm thấy thực trống rỗng. Hắn ngứa ngày không chịu được mà vặn vẹo thân thể.

Mộng xuân này diễn ra thực rất chân thật. Vẫn là giống như thường lui lui tới tới mỗi đêm, cả quá trình đều làm cho hắn muốn dục tiên dục tử luôn rồi nhưng khoái cảm mãnh liệt quả thực là làm cho hắn lầm nghĩ chính là thực sự đang diễn ra a. Chính là dục hỏa hôm nay với mọi đêm bất đồng, trong quá khứ mộng xuân của hắn chỉ có nhị ca cùng tam ca xuất hiện thôi a, nhưng là hôm nay xuất hiện cư nhiên lại là Biện Hỏa đại ca luôn luôn trầm ổn.

“Đại ca….” Hắn mê man mở mắt nhìn Biện Hỏa, bởi vì thứ trong cơ thế không thể thỏa mãn được dục vọng của hắn a, hỏa hư lộn xộn chìm nổi.

“Ngươi muốn cái gì?” Y đã biết rõ nhưng còn cố hỏi, thổi nhẹ khí vào trong tai hắn.

Biện Thái nghĩ đến hiện tại chính mình đang ở trong mộng, đương nhiên càng thêm không cần che dấu nhu cầu của mình nha.

Hắn đem hai chân mở càng lớn hơn làm cho chỗ ẩn mật đang hết sức ngứa ngáy chạm vào nam tính dục vọng đang cương cứng đến như sắt thép của nam nhân, dùng động tác tỏ vẻ hắn rất có nhu cầu.

Tiểu huyệt không ngừng co rút đụng chạm đến mũi nhọn tính khí cực nóng của nam nhân, Biện Thái vừa giống như là khát cầu lại giống như e ngại tiếp xúc nam nhân cho nên liền không dám tự mình tiến thêm một bước.

Biện Hỏa cũng cố ý không tiến thêm một bước nữa, dùng đôi mắt trầm ngưng nhìn hắn.

“Cho ta….” Biện Thái cầu xin.

“Ngươi cũng không phải thực chủ động nhiệt tình sao. Ta nhớ rõ khi đó ngươi thực giống như con mèo nhỏ động dục làm cho ta ăn không tiêu mà.” Y cũng không quên Biện Thái lúc đó cố ý sắm vai *** phụ như thế nào a. Bất quá so với khi đó, hắn càng thích Biện Thái khát vọng xuất phát tự tận trong tâm hơn cơ.

“Hỏa ca…. Đừng có khi dễ ta….” Hai mắt hắn ẩm ướt mở lớn mắt nhìn Biện Hỏa.

“Muốn liền chính mình ngồi lên đi.” Thanh âm của y có thể cảm giác ra là y cũng đã nhẫn nại lắm rồi, bất quá y không có giống bọn đệ đệ kia không kiềm chế được, y là y thích từng bước từng bước nuốt trôi a.

Biện Thái ngồi lên trên thân thể y, làm cho tiểu huyệt co rút thong thả nuốt vào tính khí nóng bỏng của nam nhân.

Thân thể hắn đã sớm quen loại giữ lấy này, khát vọng trong thân thể liền không ngừng tăng lên.

“Thái đệ, có hay không mấy ngày nay ngươi nhớ tới đại ca?”

Biện Thái lắc đầu, lại gật đầu.

Hắn nhất quyết là sẽ không nói hắn hôm nay thế nhưng lại đem Thực Lâm biến thành Biện Hỏa mà tim đập loạn xạ trong cơ thể đâu.

“Ngươi thực sự là làm tức chết người mà!” Cho dù y công tác đầy đầu nhưng vẫn vô pháp mà nhớ hắn thật nhiều a.

………………………………………………..