Chương 43: Chính văn (bốn mươi ba)

10 nguyệt 16 ngày

Lục Hổ nhìn Vân Mộng trạch phát ra một trậnngốc, xem ra phải cái này ruộng cạn hổ xuống nước còn có một chút tưtưởng công tác phải làm. Hai ngày nay chúng ta mỗi ngày đều sẽ trừu chút thời gian đến bên hồ chờ đợi, nhưng Hoắc Tiểu Ngọc luôn luôn không cóxuất hiện. Đây là ta lo lắng nhất, lo lắng nàng lần trước “Nhiệm vụ” sau khi kết thúc, Doanh Chính đem nàng lại thu hồi bức tranh trung. Muốn có thể tìm tới Doanh Chính cùng bức họa kia rất tốt, khả là công an cụcbày ra nếu nói thiên la địa võng, Doanh Chính vẫn giống một cái chỗ tốibóng mờ, không hề bộ dạng. Hai người thương lượng đến thương lượng đi,cảm thấy thừa lại có thể làm , chỉ có là tiến vào Vân Mộng trạch lí,nhìn xem Hoắc Tiểu Ngọc hay không còn sinh hoạt tại dưới nước.

Nếu Hoắc Tiểu Ngọc có thể sinh hoạt tại dưới nước, kia thành cái gì? Động vật lưỡng thê? Mĩ nhân ( quỷ ) cá?

“Nếu không, một mình ta đi xuống đi, ngươi ở trên bờ giúp ta trông chừng, có người đến, ngươi đã kêu, mỹ nữ tắm rửa, cấm tham quan!” Ta đương nhiênhi vọng Lục Hổ có thể theo giúp ta vào nước mạo hiểm, nhưng biết nếu kỹnăng bơi không tốt, cũng sẽ không có nhiều lắm trợ giúp. Ta chưa nói tới là bơi lội kiện tướng, nhưng bởi vì muốn cho tái nhợt làn da gia tăngchút nhan sắc, từ nhỏ liền bắt đầu bơi lội, coi như tương đối “Tươi ngon mọng nước” .

Lục Hổ nói: “Lời nói thật nói đi, lúc ta còn nhỏham chơi, có một lần đi ở nông thôn bà ngoại gia, rơi vào một cái giếnglí đi, suýt nữa chết đuối, từ đó về sau, còn có điểm chứng sợ nước… Ta vừa rồi suy nghĩ, lại có cái gì tốt sợ , không điều tra rõ chuyện này,cái mạng già của ta sẽ không có, một điểm nước thì sợ cái gì chứ?”

Đáng giận Doanh Chính, đáng giận sưu quỷ sử hoàng gia huyết thống, làm hại chúng ta còn tuổi nhỏ liền cả ngày cân nhắc sinh tử đại sự!

Ta nói: “Ngươi không cần sợ, nếu ngươi thật sự bị ta tha xuống nước, ta sẽ bảo đảm an toàn của ngươi… Kỳ thực chúng ta cần làm cũng không khó,chính là nghẹn một hơi… Ngươi là hát Rock and roll , lượng hô hấp hẳnlà không sai đi… Chúng ta một hơi chìm đến đáy nước, nhìn xem dướinước có hay không Hoắc Tiểu Ngọc bóng dáng. Hôm nay trước thử xem, nếucảm giác Vân Mộng đáy nước tương đối khả nghi, ta có thể đột kích huấnluyện một chút lặn nước, sau đó lưng bình dưỡng khí đầy nước đi xuốngchậm rãi tìm, khi đó, ngươi thật sự chỉ có thể giúp ta gác canh gác .”

Lục Hổ gật đầu nói: “Bắt đầu đi.”

Chúng ta cởi giày, đi vào Vân Mộng thượng kia đoàn sương mù.

Muốn vào nhập Vân Mộng hồ, cũng không giống tầm thường như vậy vào nước,”Phù phù”, “Rào rào”, là được rồi. Vân Mộng trên có nhất tảng lớn hơinước hình thành sương mù dày đặc, từ đàng xa, ở một ngày mỗ ta thờiđiểm, có lẽ có thể thấy Vân Mộng chỉnh thể thật là hồ, nhưng đến phụcận, đối mặt không hề trong suốt độ vực sâu, ngươi vĩnh viễn không biếtthọc sâu nhảy kết quả. Cho nên chỉ có thể từng bước một từ từ sẽ đến.

Theo bên bờ xuống phía dưới, là một mảnh lầy lội như keo dán sườn dốc, chúng ta đi không vài bước, đậm đặc nê đã không quá gối đắp.

Lục Hổnói: “Không ổn, này phiến hình như là cái loại này ăn thịt người đầmlầy, rơi vào đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ sẽ càng hãm càngsâu.”

Ta cũng cảm thấy không ổn, kêu lên: “Trở về, chúng ta bây giờ bứt ra trở về còn kịp!”

Lục Hổ mọi nơi nhìn xung quanh, nhất chỉ của chúng ta bên phải: “Là chúng ta không nhiều quan sát, nơi đó kỳ thực có tòa cầu !”

Xuyên thấu qua sương mù dày đặc, ta quả nhiên thấy cách đó không xa có tòacầu. Bất quá, nếu trên đời có cầu hiệp hội, chắc chắn sẽ không thừa nhận đó là cây cầu, bởi vì nó nói trắng ra là liền là một khối tấm ván gỗ,tà trải tại bùn nhão phía trên.

“Nồng như vậy sương, thế nào quan sát cũng không dùng nha? !” Ta oán trách, cùng Lục Hổ nắm tay đi đến kiều biên.

Dọc theo tấm ván gỗ đi xuống dưới, vốn tưởng rằng đi cái hơn mười thước cóthể đầy nước biên, ai biết, đi rồi chừng một dặm lộ, hay là không pháthiện một giọt nước – – này cách nói rất không xác thực, phải nói chúngta thân gặp khắp nơi đều là nước, chỉ là không có thấy gì thành hìnhthuỷ vực. Sương mù càng ngày càng đậm, càng ngày càng nặng, chúng ta hôhấp hành tẩu, cũng có chút cố sức. Trên người quần áo bị dính đắc càng ngày càng ẩm, không lâu liền ướt đẫm, giống như ngâm ở trong nước dường như.

Giống như ngâm ở trong nước dường như!

Ta đây mới ý thức tới, có thể hay không, chúng ta đã ngâm ở trong nước? !

Lục Hổ hỏi: “Thế nào còn chưa tới mép nước đâu? Ở trên bờ xem, giống nhưrất lớn một mảnh nước đâu, cách bên bờ cũng không xa như vậy a?”

Ta lại nghĩ nghĩ, hỏi hắn, cũng là tự hỏi: “Ở trên bờ xem hồ nước thời điểm, có thấy hay không ba quang trong vắt?”

“Nơi này từ sáng đến tối đều là âm u, Ba Thập sao quang nha?” Lục Hổ cùng ta cùng một chỗ lâu, nói chuyện cũng giống ta .

“Ta có loại cảm giác, chúng ta đã ở trong nước .” Ta nói ra chân thật ýtưởng, tuy rằng âm u thêm sương mù dày đặc, ta thấy không rõ Lục Hổ sắcmặt, nhưng có thể tưởng tượng trên mặt hắn kinh ngạc, bởi vì luôn luônnắm tay, ta có thể cảm giác hắn hơi hơi run một cái. Một cái có cường độ thấp chứng sợ nước người đột nhiên biết mình đã ngâm ở trong nước,đương nhiên sẽ cảm thấy khủng bố đi.

“Có ý tứ gì?” Lục Hổ khó hiểu.

“Nói đúng là, chúng ta đã ở Vân Mộng trạch trong nước . Ngươi trước kia gặpqua trầm trọng như vậy nồng hậu sương sao? Không có đi, kỳ thực sươngchính là nước, ta thậm chí hoài nghi toàn bộ Vân Mộng trạch chính lànhất tảng lớn mờ mịt, chẳng qua… Không biết cái gì nguyên nhân… Cólẽ chính là cái này Âm Linh giới chỗ đặc thù, chúng ta theo trên bờ nhìn qua, giống như là nhất tảng lớn nước, chúng ta không phải từ chưa từngthấy qua ba quang trong vắt, hoặc là một mảnh gương sáng một loại hồnước sao? Không là tổng cảm thấy phía trên này sương mù đầm đầm sao? Lần đầu tiên ở nước Vạn công viên tưởng niệm xuyên qua đến cùng Hoắc TiểuNgọc đánh nhau thời điểm, ta giống như nhìn thấy ba quang hồ nước, nhưng bây giờ suy nghĩ một chút, kỳ thực cũng chính là một mảnh hơi nước.Chúng ta bây giờ, liền ở trong nước!”

Lục Hổ suy nghĩ một trậnnói: “Có đạo lý, nếu không càng đi về phía trước đi. Đến hiện tại, tangoại trừ đầu đầy mờ mịt, cái gì đều nhìn không thấy.”

Lại đi rồi một trận, tấm ván gỗ còn đang về phía trước kéo dài, giống như vĩnhviễn sẽ không đến cùng, đoán chừng là trên thế giới dài nhất tấm ván gỗđường. Lục Hổ bỗng nhiên thở nhẹ một tiếng: “Chờ một chút, ta giống nhưđụng phải cái gì vậy… Nga, là cây cột, nhìn xem có đầu mối gì đi.”

Cuối cùng có thu hoạch ! Tinh thần của ta đầu lên đây, tiến đến Lục Hổ bêncạnh, quả nhiên, theo sát của hắn, là căn thô to cây cột, hai người đềuôm hết không xong, màu xám cán ( giống như Âm Linh giới còn có cái gìkhác nhan sắc dường như ), mặc dù là hình trụ, nhưng cũng không trăm phần trăm quy tắc. Hấp dẫn ta ánhmắt , là trên cột có chút đường vân. Này đường vân cũng bất quy tắc,trên căn bản là ngang nói nói, ngẫu nhiên cũng sẽ có bộ phận loang lổ,nhìn qua cũng thật cũ kỹ.

Ta đối với cây cột sờ soạng một cái:”Không biết này đó đường vân là có ý gì, là một loại ký hiệu? Ngôn ngữ?Xem này cây cột tính chất, ” ta lại vỗ một cái, “Không giống tảng đá,cũng không giống thủy nê, càng giống thuộc da… Còn có thể động!”

Này cây cột bắt đầu chuyển động!

Chúng ta lập tức chạy, biết bị này cây cột đụng một cái, khả năng sẽ vĩnh viễn ngưng lại Âm Linh giới .

Chạy ra không vài bước, ta “Oa” kêu một tiếng, dừng ngay.

Trước mặt chúng ta là một đôi đấu đại đích xông ra viên mắt, sinh trưởng ởmột cái dài nhỏ đầu thượng, mơ hồ có thể thấy hợp với một con rắn giốngnhau dài gáy.

Lục Hổ thầm kêu: “Hồ Lochness trách!”

Khôngnhận sai lời nói, đây đúng là không lâu trên bờ đã gặp đầu kia lớn lêngiống trong truyền thuyết hồ Lochness trách quái thú. Chỉ có đi đến nóphụ cận, tài năng cảm nhận được nó khổng lồ! Vừa rồi kia căn “Cây cột”,hiển nhiên là nó một chân!

Lục Hổ nói: “Hiện tại lại nhìn, nó bộ dạng càng giống nào đó khủng long!”

Ta nghĩ hỏi hắn: “Lớn lên giống ai, rất trọng yếu sao?” Lại nhìn nó cứ như vậy kinh ngạc nhìn chằm chằm chúng ta, cũng không tiến công, cũng không nhường đường, giống như ở chờ chúng ta tự hành rời đi. Đành phải trướccùng nó đàm phán: “Uy… Mời ngươi tránh ra một chút được không được?”

Hồ trách khủng long không có nhận đề nghị của ta, vẫn si tình nhìn chằmchằm chúng ta, ta đoán nó hơn phân nửa đang suy nghĩ của chúng ta dùngăn giá trị. Lục Hổ rút ra chủy thủ, chắn trước mặt của ta.

Ta vội kêu lên: “Không nên động võ, nhường ta trước quan hệ xã hội một chút.”Rồi hướng quái vật kia nói: “Ngươi không muốn làm cho khai cũng cóthể, nhưng có thể hay không nói chuyện, gần nhất có hay không nhìn thấyHoắc Tiểu Ngọc? Chính là một thân bạch y phục, tóc dài trung niên nữnhân?”

“Nó nghe không hiểu .” Một thanh âm theo sương mù dày đặc lí bay tới, cả kinh ta nhảy dựng lên.

Nhưng người thế nào của ta đều nhìn không thấy.

Lục Hổ kêu: “Người nào? Ngươi là ai?” Chủy thủ của hắn chỉ chỉ đông, chỉchỉ tây, một bộ như lâm đại địch bộ dáng. Ta nói: “Ngươi có thể haykhông đem kia hung khí tạm thời thu?” Kia trong sương truyền đến thanhâm là non nớt giọng trẻ con, ta thấy không ra cái gì ác ý.

Ta lại bảo: “Người đó, ta nhìn không thấy ngươi nha, ngươi có thể không thể đi ra, chúng ta tâm sự.”

“Ta ngay tại trước mặt ngươi nha.”

Đồng âm như chuông, liền vang ở ta cùng Lục Hổ trong lúc đó. Lục Hổ xoay người, ta cúi đầu xem, quả nhiên, xámtrắng trong sương mù, có một xám trắng bóng dáng, nếu không phải hắnđứng vào thả gần, nếu không phải hắn một thân xám trắng áo choàng ngắnthượng hệ một cái giống bùa hộ mệnh một loại màu nâu đỏ nho nhỏ hồ lô,ta căn bản phân biệt không ra đó là một hình người.

Một cái mườituổi tả hữu đứa nhỏ, xem mặt thượng nghịch ngợm tương hẳn là nam hài,nhưng rất khó nói, bởi vì tóc của hắn biên thành một căn bím tóc, ta còn chú ý tới, không biết có phải hay không là ở xám trắng trong sương thời gian lâu lắm, của hắn tóc đen cũng có chút bụi bụi sắc điệu, của hắn cả người, cũng là bụi , gần như trong suốt.

Hắn giống như đã từng quen biết.

“Ta đã thấy các ngươi.” Đứa bé kia nhẹ giọng nói.

Ta nhớ ra rồi: “Ngươi thì ra là ở tại chưa hết … Kia phiến mộ địa lí, đúng hay không?”

Đứa nhỏ gật gật đầu, cười cười, nhưng không biết tại sao, trên mặt lại hiện ra sầu khổ sắc.

“Ta nói các ngươi thế nào lập tức đều không thấy nữa, nguyên lai trốn đếnnơi này!” Ta liền nghĩ tới vì giúp ta truy tra Hoắc Tiểu Ngọc rơi xuốngmà ngộ hại Địch Nhân Kiệt.

“Không là né qua , là bị bắt tới .” Đứa nhỏ điểm ra hắn sầu khổ nguyên do.

“Chộp tới? Ai bắt ngươi tới?” Bắt cóc nhi đồng? Lá gan cũng quá lớn! Ta liếcmắt nhìn Lục Hổ, “Tiểu Hổ ca, chuẩn bị tốt dùng của ngươi chủy thủ, đembắt cóc phạm tử hình đi.”

“Các ngươi đánh không lại bọn hắn .” Đứa bé kia nghiêm túc nói.

“Bọn họ? Rốt cuộc là ai?” Ta nghĩ đến đối thủ còn không chỉ một cái, có chút không biết lượng sức cảm giác.

Đứa nhỏ nói: “Ta cũng không biết. Tối hôm đó, ta ở nhà nghe được tiếngchuông, liền chạy ra khỏi đến, kết quả phát hiện bọn họ ở chưa hết đánhthẳng về phía trước, đem sở hữu ở tại chưa hết mọi người vòng lên đến.”Ta lưu ý đến, đứa bé kia nói là “Ở tại chưa hết người” . Hắn trong cảmnhận, bản thân hay là người.

Kỳ thực đâu, có vài người, so ác quỷ còn đáng sợ hơn; có chút qua đời linh hồn, giống Địch Nhân Kiệt, so đại đa số hiện thế người càng khả kính.

Ta hỏi: “Chưa hết nơi đó ởnhiều người như vậy, các ngươi chẳng lẽ liền khoanh tay chịu chết? Vìsao không theo chân bọn họ liều mạng?”

Đứa nhỏ lắc đầu nói, trong thanh âm tràn đầy sợ hãi: “Chúng ta không dám, bọn họ cũng có rất nhiều người, hơn nữa mang đến rất nhiều thực hồn thú cùng đốt linh hỏa…”

Nhìn đứa nhỏ trên mặt mơ hồ khó phân rõ hoảng sợ muôn dạng biểu tình, tacũng rùng mình, “Thực hồn thú”, “Đốt linh hỏa”, nghe vào thật mê tín bãdanh từ, ở trong miệng hắn nói ra, cũng là như vậy chân thật. Nghĩ đến chưa hết lí đều là chút an bình linhhồn, những dã thú kia cùng ma trơi, cho bọn hắn mang đến tự nhiên làkhông như bình thường đe dọa.

“Ngươi biết là ai để cho bọn họ tới à? Này đem các ngươi bắt người tới, cũng là ở tại nơi này cái Âm Linh giới à?”

Đứa nhỏ nói: “Bọn họ chắc cũng là ở Âm Linh giới , không biết ai là thủlĩnh của bọn họ, bọn họ đều mặc đội khôi giáp, mũ giáp là cái loại nàycó thể bao lại mặt , chỉ lộ ra hai con mắt, thấy không rõ bọn họ lớn lên trông thế nào. Bọn họ còn cầm vũ khí, giống gậy gộc, nhưng sẽ phun rađốt linh hỏa . Chúng ta trong những người này, có mấy cái phản kháng ,rất nhanh đã bị thực hồn thú ăn, hoặc là bị đốt linh hỏa đốt khôngcó…”

Lục Hổ bỗng nhiên nói: “Phi Phi, nhường nhỏ như vậy đứa nhỏ nói mấy thứ này, giống như có điểm tàn nhẫn.”

Ta gật gật đầu, nhưng đứa bé kia nói: “Kỳ thực hoàn hảo, đừng quên, chúngta đã chết qua một lần. Chúng ta ở tại chưa hết , rất nhiều người vốn bị chết cũng rất thảm.”

Lòng rồi đột nhiên run lên, chỉ thấy đứa bé kia dung mạo thay đổi, lưỡng đạo máu tươi, theo mắt đuôi mắt biên lưulại. Khóe miệng của hắn, cũng rịn ra một mảnh ô Thanh Huyết vết.

“Ngươi xem, đây là ta trước khi chết chân thật bộ dáng.” Đứa bé kia nói.

Ta ôm ngực, trấn tĩnh một trận: “Ngươi tên là gì?”

“Lam Quả Nhi.”

“Lam Quả Nhi, ngươi chết đắc có oan tình?” Ta nhẹ giọng hỏi.

Lam Quả Nhi gật đầu nói: “Ta không biết có phải hay không là có oan tìnhgì, nhưng ta biết, ta là không nên chết . Trước khi ta chết, vui vẻ ,không có sinh bệnh, không có gặp rắc rối, nhưng bỗng nhiên sẽ chết…Còn có, ta rất muốn của ta cha mẹ.”

Ta ở trong lòng thở dài: cha của hắn nương, cũng sớm về bụi đất thôi.

“Các ngươi luôn luôn tại chờ sưu quỷ sử, giúp các ngươi điều tra rõ chết oan chân tướng?” Ta hỏi.

Lam Quả Nhi lại gật gật đầu: “Trước vài vị sưu quỷ sử cũng chưa có thể giúp được ta, bọn họ còn chưa kịp giúp ta, rất nhanh đều ngộ hại . Các ngươi là sưu quỷ sử sao? Bình thường chỉ có một người .”

Ta cười khổ nói: “Ngươi xem ta giống sao? Còn có hắn…” Ta chỉ chỉ Lục Hổ.

“Ít nhất hắn có đem Tiểu Đao.” Lam Quả Nhi nói.

“Là chủy thủ!” Lục Hổ chấp nhất củ chánh.

Lam Quả Nhi nói: “Các ngươi nhất định muốn biết, chúng ta tại sao phải bị bắt tới đây đến.”

Ta nói: “Đúng vậy, ta đang chuẩn bị hỏi đâu, bị bên cạnh ta vị này chủy thủ ca chặt đứt .”

“Đi theo ta.” Hắn xoay người hướng càng sâu sương trung đi đến, chúng tatheo thật sát, bởi vì nhất bất lưu thần liền sẽ bị lạc thân ảnh của hắn. Hắn bỗng nhiên lại xoay người, chỉ vào kia dài gáy cự thú nói: “Cácngươi không cần lo lắng nó, nó thật biết điều , chúng ta kêu nó ‘Vô Tâm long’, bởi vì hắn một chút cũngkhông hung, đối với người nào đều tốt tốt, một bộ không chịu để tâm bộdáng.”

Ta nói: “Vậy thì tốt quá, vừa rồi ta cho rằng nó sẽ ăn chúng ta đây.”

“Làm sao có thể? Đừng quên, nó cũng là tuyệt mệnh , nghe nói chỉ cần ăn gió nằm sương, có thể ở trong này trữ hàng.”

Lam Quả Nhi mang theo chúng ta tiếp tục đi về phía trước, cảm giác địa thếcàng ngày càng thấp, lại như vậy đi xuống, đại khái thật sự sẽ tới “Địatâm” . Hắn dần dần thả chậm bước chân, nhẹ giọng nói: “Đến chung quanhđây liền phải cẩn thận , bọn họ liền thủ tại chỗ này.” Ta đoán “Bọn họ”hiển nhiên là chỉ này bắt Lam Quả Nhi tới hung thần ác sát nhóm.

Lúc này chúng ta đã rời đi kia mau dài vô chừng mực tấm ván gỗ, đi ở lầylội trên đất, hảo trên mặt đất coi như chi chịu đựng được của chúng tathể trọng, không có vừa rồi cái loại này đầm lầy không đỉnh lo lắng. Lục Hổ bỗng nhiên nói: “Thật giống như ta nhóm lại đang lên trên .” Ta cũng có đồng cảm, hơn nữa phát hiện, chung quanh sương không có như vậy dàyđặc.

Bên tai ẩn ẩn truyền đến tiếng huyên náo. Ngạo mạn đặt chân bước, hỏi: “Ngươi đem chúng ta hướng chỗ nào mang đâu?”

“Càng đi về phía trước vài bước, nhìn xuống, sẽ biết.” Lam Quả Nhi nói.

Càng đi về phía trước vài bước, đột nhiên phát hiện chúng ta hình như làthân ở ở cái gì vách núi biên, phía dưới là cái thật sâu hố to, tiếnghuyên náo chính là theo phía dưới truyền đến . Trong hố sâu không còn là sương mù tràn ngập, có thể thấy vô số tựa như Lam Quả Nhi như vậy nhànnhạt màu xám bóng người, xuyên qua lui tới, theo ta chỗ này từ xa nhìnlại, giống là một đám cần lao con kiến đang làm việc. Cẩn thận nhìn, cóngười đem trên đất đất thạch đào lên, có người khác dùng đẩy xe đem đấtthạch đẩy đi, đổ lên nhất tòa thật to đang ở dựng lên thành lũy trước.Kia tòa thành lũy – – ít nhất nhìn qua như là thành lũy nhất tòa kiếntrúc – – chung quanh cũng có thật nhiều nghĩ tộc đang cố gắng công tác,khổng lồ một cái thạch cái rãnh lí, giống như có người ở dùng nguyênthủy phương pháp chế tạo trứ thủy nê. Còn có người đang dùng chùy tạclinh tinh công cụ, tu chỉnh trứ một ít khối lớn nham thạch. Ở vô số khổdịch trong lúc đó, còn du tẩu một ít binh lính bộ dáng một thân khôigiáp người, trong tay dẫn theo nhất cây trường thương giống nhau vũ khí, đen sẫm nòng súng, đại khái chính là Lam Quả Nhi nói về có thể phun ra”Đốt linh hỏa” hung khí. Có chút binh lính còn nắm một ít tiểu động vật, giống sói, giống cẩu, giống hồ ly, thật sự thấy không rõ.

Taquay đầu hỏi Lam Quả Nhi: “Chưa hết cư dân, đều bị bắt tới làm khổ dịch? Đắpđại lâu?” Ta đồng thời nghiêm nghị ý thức được, ta cùng Lục Hổ xem náonhiệt nhìn xem đầu nhập, nếu Lam Quả Nhi có ý xấu, ở sau lưng đá chúngta một người một cước, trong hố sẽ lại xuất hiện hai cái cu li.

Lam Quả Nhi gật đầu nói: “Không biết là muốn đắp cái gì, nghe đại nhân nhóm nói về đến, hình như là cái gì ‘Vò’ .”

“Tế đàn? Thần vò?” Lục Hổ hỏi.

Lam Quả Nhi lắc đầu: “Ta thật sự không biết.”

Ta bỗng nhiên sinh ra hồ nghi: “Ngươi vì sao có thể trốn tránh lao động?”Ta không tin này đó “Kẻ xấu” sẽ có ý thức tuân thủ lao động pháp, khôngthuê lao động trẻ em.

“Phi Phi…” Lục Hổ trong thanh âm có nhất vẻ kinh ngạc, một chút trách cứ.

“Ta chỉ là hỏi một câu…” Ta lập tức hiểu được Lục Hổ vì sao như vậy ý vịthâm trường gọi tên ta. Ta đến bây giờ mới chú ý tới, Lam Quả Nhi haicăn trong tay áo trống trơn .

Hài tử đáng thương, sinh tiền không biết bị cái gì dạng cự Đại Khổ sở, bị giết hại thành như vậy. Khó trách hắn chấp nhất thủ tại chỗ này, cùng đợi sưu quỷ sử xuất hiện, vì hắnđiều tra rõ hung thủ bộ mặt.

Ta đem Lam Quả Nhi kéo đến bên cạnh, nhẹ giọng nói: “Thực xin lỗi… Ta không là cái gì sưu quỷ sử, nhưngnếu quả có cơ hội, ta cũng sẽ giúp ngươi tìm được ngươi bị hại chântướng.” Ở trong nháy mắt đó, ta đột nhiên cảm giác được có lẽ làm sưuquỷ sử không là cái gì rất đáng giận phái đi, có thể trợ giúp Lam QuảNhi như vậy đứa nhỏ.

Lam Quả Nhi trên mặt lộ ra vẻ tươi cười:”Vậy thì thật tốt quá, ta biết, có thể theo thượng giới tới nơi nàyngười, đều không giống tầm thường .”

Ta nghĩ, thị phi đồng tầmthường, có thể trước tiên biết mình tử kỳ thằng xui xẻo. Ta hỏi: “Tanghĩ, chúng ta người muốn tìm, thật khả năng cũng liền ở phía dưới làmcu li, nghe nói qua một người tên là Hoắc Tiểu Ngọc nữ nhân sao? Thậtgầy, trên mặt xem chừng bốn mươi năm mươi tuổi, dáng người lại giốngtiểu cô nương.”

“Hoắc Tiểu Ngọc? Địch công đi phía trước giốngnhư đang tìm nàng, hắn chính là ở giúp các ngươi tìm đi? Đúng rồi, cácngươi sau lại nhìn thấy Địch đưa ra giải quyết chung sao? Chúng ta tấtcả mọi người bị bắt tới, chính là không gặp đến hắn.”

Ta hơi hámồm, cái mũi đau xót, lập tức quay đầu, sửa miệng nói: “Hi vọng hắntránh thoát.” Đúng vậy, hắn ít nhất có thể không cần chịu khổ dịch tànphá. Ta hồi tưởng một chút thời gian trình tự: Địch Nhân Kiệt không biết như thế nào phát hiện Hoắc Tiểu Ngọc cư trú Vân Mộng trạch tung tích,nói không chừng bởi vậy mình cũng bại lộ hành tung, ở phản hồi chưa hếttrên đường ngộ hại; đồng thời, Âm Linh giới lí xã hội đen tìm được chưahết này phiến miễn phí sức lao động ốc đất, đem một đám đau khổ cùng đợi sưu quỷ sử oán linh nhóm mang đi đến Vân Mộng, buộc bọn họ xây dựng này cái gì “Vò” .Mà Địch Nhân Kiệt giãy giụa trở lại chưa hết, nghênh đón của hắn, chỉ có một mảnh không bãi tha ma, hắn hay là nghĩ cách đem Hoắc Tiểu Ngọc hành tung thông tri ta đây cái thượng giới lai khách.

Nói như vậy, Hoắc Tiểu Ngọc từ lúc chưa hết gặp nạn phía trước, sẽ ngụ ở Vân Mộng.

Lục Hổ nói: “Nhìn như vậy đến, Hoắc Tiểu Ngọc cũng không có ở phía dưới làm cu li.”

“Nói thật, nàng kia đem gầy trơ xương đầu, thật đúng cu li không đứng dậy.Hiện tại xem ra, nàng nếu không là ở làm cu li, kia hơn phân nửa làthuộc loại giai tầng thống trị , cùng này khôi giáp binh là một người.Nàng hẳn là ở trứng gà bọn họ bị bắt tới phía trước liền ở nơi này.” Tahồ đoán.

Lục Hổ cư nhiên đồng ý: “Có đạo lý, đây là vì sao nàng có thể tự do xuất nhập Vân Mộng trạch.”

Lam Quả Nhi nói: “Bất quá, nghe đại nhân nhóm nói, này Vân Mộng trạch rấtlớn rất sâu, không biết ở bao nhiêu thiên hình vạn trạng sinh linh đâu.”

Ta nghĩ sửa đúng hắn nói, nơi này chư vị chưa nói tới là “Sinh linh” đi,lại cảm giác mình rất góc Chân nhi, nói: “Chúng ta hay là muốn thử mộtlần, bởi vì chúng ta biết Hoắc Tiểu Ngọc là cùng người xấu lẫn vào cùngmột chỗ .”

Lục Hổ hỏi: “Thế nào cái thử pháp?”

Ta hỏi Lam Quả Nhi: “Biết này khôi giáp binh ở nơi đó nhi sao?”

Lam Quả Nhi chỉ vào phía dưới nói: “Bọn họ ở tại trong thành kia.”

Ta đây mới chú ý tới, ở mới xây kia cái gì “Vò” một bên kia, đám sương bảo bọc một tòa rộng rãi tòa thành.

“Đi, chúng ta đến William cổ bảo du lịch một chút đi.” Ta kéo Lục Hổ.

Lục Hổ tượng đầu đỉnh thượng sương giống nhau mờ mịt: “Cái gì William cổ bảo?”

Ta đây mới nhớ tới hắn là tiểu punk, không nghe Chu Kiệt Luân , thay hắntiếc hận lắc đầu. Lại phát hiện Lam Quả Nhi đã ở lắc đầu.

“Cácngươi tốt nhất cân nhắc lại đi vào… Ngoại trừ này vệ binh cùng thựchồn thú, đi vào cái kia thành người, không có một là sống đi ra.”

Lam Quả Nhi mang theo chúng ta tiếp tục đi xuống dưới, đến công trường phụcận, hắn lại quan sát chúng ta một phen, nhẹ giọng nói: “Ta không biếtcác ngươi có cái gì năng lực có thể đi vào. Xem bộ dáng của các ngươi,cùng người khác rất không giống nhau, sẽ bị vệ binh nhóm liếc mắt mộtcái liền nhận ra .”

Đi xuống trên đường ta luôn luôn tại nghĩ vấn đề này, ước gì Khổ Liên Trà ngay tại bên cạnh chúng ta, có thể chochúng ta đương trường hoá trang thành tro sắc hơi mờ, xem ra đành phảinghĩ biện pháp khác. Ta nói: “Trước mặt chúng ta này đẩy xe tử nhân trung, có hay không ngươi biết?”

Lam QuảNhi định thần nhìn nhìn, gật đầu nói: “Trên cơ bản đều biết . Chưa hếtngười mặc dù nhiều đắc nhiều đếm không xuể, nhưng chúng ta mỗi ngày cùng một chỗ mấy trăm năm , chậm rãi đều biết .”

“Cái này gọi là dùng một đời đi mổ… Như vậy đi, có thể hay không phiền toái ngươi tên làmột cái tin cậy lão huynh lại đây, nhất định phải thừa dịp vệ binh không chú ý, thúc xe trống tử đến bên kia, ” ta nhất chỉ phía trước một cáiđống đất trước, “Chúng ta sẽ từ nơi đó lên xe.”

Kế hoạch của talà, nhường một vị nào đó chưa hết khổ dịch thúc chúng ta đến kia tòathành trước một cái nào đấy không bị chú ý góc, đem chúng ta “Đổ” xuấtra, sau chúng ta lại tự mình nghĩ biện pháp vào thành.

Lam Quả Nhi nói: “Hảo, vậy thì thử xem đi.” Lại lập tức bị Lục Hổ gọi lại.

Lục Hổ cư nhiên phản bác Âu Dương đội trưởng nói: “Chúng ta khả năng có biện pháp tốt hơn.”

Lúc này, có hai cái một thân khôi giáp binh lính đã đi tới. Nơi này là công trường bên cạnh, hai người bọn họ chậm rì rì đi thong thả lại đây, nhìn qua là ở mạn không mục đích tuần tra. Lục Hổ ở Lam Quả Nhi bên tai đích lẩm bẩm một câu, Lam Quả Nhi mặt lộ mỉm cười. Hừ! Nhất định là đang nói của ta nói bậy.

Lam Quả Nhi tùy tiện về phía kia hai cái khôi giáp binh đi qua, rất nhanh liền bị phát hiện: “Người nào!”

Ta đối với nơi này “Sinh linh” nhóm bắt ai cũng kêu “Người” có chút bấtmãn, ít nhất cần phải phân chia một chút người sống cùng người chết đi?Cũng may ta biết bây giờ không phải là càu nhàu thời cơ tốt nhất, nínthở quan sát đến.

“Là ta.” Lam Quả Nhi thật vô tội nói.

“Lại là ngươi này lười biếng tiểu hỗn đản.” Một người trong đó khôi giápbinh nói, thanh âm của hắn, đại khái là bởi vì cách thật dày khôi giáp,nghe vào nặng nề mà xa xôi. Ta đột nhiên nhớ tới, không lâu gặp kia haicái đùa giỡn kim thiền ti Hắc Vô Thường, nói chuyện cũng là này nhịpđiệu.”Xem ra hay là muốn cho ngươi tìm ít chuyện tình làm, gãy tay thiếu chân cũng không phải gây trở ngại làm kính dâng thôi.”

Hai người này không có nhân tính gì đó!

Lam Quả Nhi đại khái đã thành thói quen nghe như vậy không có nhân tính lời nói , chỉ nói là: “Ai nói ta không làm kính dâng ? Ta vừa rồi ở bên kia đùa thời điểm, liền phát hiện hai cây chuông quay về thảo…”

“Chuông quay về thảo? ! Trong truyền thuyết chuông quay về thảo? Có thể làm cho người tái sinh chuông quay về thảo? Cho ngươi này tên tiểu quỷ tìmđược?” Nhìn không thấy hai cái khôi giáp binh che tại mặt nạ bảo hộ líbiểu tình, nhưng không khó tưởng tượng ra bọn họ kinh dị.

Lam Quả Nhi liên tiếp điểm đầu: “Ta cũng có thể gặp may mắn một hồi đi? Không tin chính các ngươi đi qua xem.”

“Không phải chúng ta không tin ngươi… Ta liền là không tin ngươi! Người nàotìm được chuông quay về thảo, sẽ đại công vô tư nói cho người khác biết? Không bản thân ăn luôn?”

Lam Quả Nhi nói: “Các ngươi đội nón antoàn lên sau, có phải không phải đầu óc cũng thay đổi thành một khốithiết ?” Lục Hổ nhịn xuống không cười ra tiếng, chỉ chỉ ta, dựng thẳnglên ngón cái, giống như đang nói, tiểu tử này nói chuyện có của ngươiphong phạm.”… Các ngươi đã quên, chúng ta này đó ở tại chưa hết ngườivốn là không vội mà chuyển thế hoặc là tái sinh, càng là giống ta nhưvậy tiểu hài tử, ta lại quay về nhân thế, cha mẹ sớm không ở, ta lạithiếu song chưởng hai tay, thế nào sinh tồn đâu?”

Hai cái khôigiáp binh hiển nhiên bị thuyết phục: “Hảo, mang chúng ta đi xem, nếuđang đùa chúng ta, đành phải mời ngươi dùng đốt linh hỏa lấy sưởi ấm.”

Lam Quả Nhi mang theo khôi giáp binh đi qua chúng ta ẩn thân một tảng đá,đợi cho khôi giáp binh hoàn toàn lưng đối của chúng ta thời điểm, Lục Hổ thật sự giống một cái tiểu lão hổ giống nhau mạnh bổ nhào tới, chủy thủ sáp nhập một cái khôi giáp binh hậu tâm, người binh lính kia trên người giáp y rất nặng, nhưng Lục Hổ Tiệt Ngọc kiếm hiển nhiên có thể mở ratrên thế giới gì kim loại cùng phi kim loại, không cần tốn nhiều sức cắm vào. Một người lính khác còn tại xoay người tìm kiếm chuông quay vềthảo, phát hiện đồng bạn ngộ hại, lấy lại tinh thần chuẩn bị la lên, lại đã là chậm quá, chỉ ở trong cổ họng “Oa” một tiếng, cũng bị Tiệt Ngọckiếm lọt vào trước ngực.

Sau nhớ tới, dùng Tiệt Ngọc kiếm giếthai người này khôi giáp binh tựa hồ có chút giết gà dùng dao mổ trâu,bởi vì bọn họ trúng kiếm sau phản ứng thật sự rất mảnh liệt, không cógiãy dụa, chưa kịp hí hống, đảo mắt liền hóa thành liền vuốt tinh nước.

Ta vội đối Lam Quả Nhi nói: “Mau che ánh mắt, này thiếu nhi không nên !”

Lam Quả Nhi thờ ơ nói: “Không cần lo lắng cho ta, ta đã thấy so này càng thê thảm .”

Ta đối Lục Hổ nói: “Của ngươi diệu kế, nguyên lai chính là cái này? ! Mặcvào bọn họ khôi giáp, trà trộn vào tòa thành? Ngươi liền vì vậy giếtngười?”

“Bọn họ không phải người kia!” Lục Hổ nói xạo trứ.

“Vậy ngươi cũng không thể như vậy bạo lực a! Bọn họ lúc ấy lại không có tính toán thương tổn hại chúng ta?”

Lam Quả Nhi nói: “Nhưng là bọn hắn thương hại quá chúng ta chưa hết người,ta dám cam đoan, nếu bọn họ nhìn thấy các ngươi, cũng nhất định sẽ không lưu tình.”

“Các ngươi này đó nam sinh, trời sinh bạo lực khuynh hướng!” Ta không biết nên thế nào phê bình bọn họ.

Lục Hổ nói: “Ít nhất, hiện tại chúng ta có thể tương đối nhẹ buông tiến vào tòa thành .”

“Nhưng là…” Ta cúi đầu xem kia tán rơi trên mặt đất khôi giáp, sau đó ôm cái mũi đứng lên, “Này sợi mùi hôi thối, gọi người thế nào mặc kia!”

Mười phút sau, chúng ta hay là mặc vào màu xám áo choàng cùng mũ giáp, áogiáp. Về phần vậy cũng lấy làm người ta té xỉu trăm ngàn quay về mùi hôi thối, đành phải ở trong lỗ mũi nhét nhất tiểu đoàn khăn giấy đến ngăncản một chút, hô hấp đành phải dựa vào miệng, nhưng thật ra có một mangvào chỗ tốt, vạn nhất phải lúc nói chuyện, có thể đồng dạng đạt tới địch nhân nhóm lúc nói chuyện cái loại này ông thanh vò tức giận hiệu quả.

Chúng ta nhắc tới đen nhánh Hỏa Thương khi, lá gan không coi là nhỏ Lam QuảNhi run run một chút, xem ra đêm đó ở chưa hết tàn sát vẫn nhường hắnlòng còn sợ hãi. Ta nói: “Cảm tạ ngươi, vô luận kế tiếp sưu quỷ sử sẽ là ai, tin tưởng hắn nhất định sẽ giúp cho ngươi.”

Vì không làm cho chú ý, chúng ta hai người này giả binh lính còn giả vờ giả vịt “Tuầntra” một trận, chuẩn bị thừa dịp những binh lính khác chưa chuẩn bị thời điểm, tiến vào tòa thành.

“Hắc! Hai người các ngươi!” Có người hướng chúng ta kêu.

Nguy rồi, chẳng lẽ nhanh như vậy đã bị khám phá?

Đâm đầu đi tới mặt khác hai tên lính, cũng cùng chúng ta giống nhau bao bọc kín đáo kín thực.”Nên thay ca , các ngươi tiến đi ăn cơm đi!”

Lại nhìn bốn phía, tốp năm tốp ba khôi giáp binh bắt đầu rời đi côngtrường, đi hướng tòa thành, có khác một đám binh lính từ trong thành đira, khó chịu ngột ngạt thét to trứ, bắt đầu đối này khổ dịch phát uy.

Ta nhẹ giọng nói: “Thật muốn đối với những tên khốn kiếp kia phát nhất thương đốt linh hỏa, ngươi đoán sẽ là cái gì hiệu quả?”

Lục Hổ nói: “Phỏng chừng không sẽ có hiệu quả gì, ta đoán bọn họ từ đầu đến chân đều mặc trứ khôi giáp, sợ đốt linh hỏa phản tác dụng lực.”

“Vậy ngươi có hay không cảm thấy kỳ quái: nhắc tới lí ‘Sinh linh’ nhóm đềulà ‘Phi sinh vật’ , vì sao còn muốn ăn cơm? Bọn họ ăn cái gì đâu?”

Lục Hổ nói: “Vậy trước tiên đi bọn họ căn tin nhìn xem.”

“Ta chỉ biết, nhất nhắc đến ăn ngươi sẽ đến mạnh mẽ. Nhưng là, đừng quên, mục tiêu của chúng ta là Hoắc Tiểu Ngọc.”