Chương 435: Máu của Chủ Thần mạnh như thế sao?

Nó có thể khiến ngươi đẹp hơn không thì ta không biết, có điều thúc thúc bảo đảm, nó có thể khiến ngươi có khí thế hơn. Sở Thiên cảm thấy rất chản nản bất lực, trong nhà người khác thì tranh cướp nhau chuyện tốt, đến nhà mình, lại trở thành ông chủ cầu xin người khác tiếp nhận, những ngày sau chẳng biết sống thế nào nữa rồi.

“Khí thế cũng là một dạng của diện mạo, được, ta cần!” Lỗ Tây Nạp xúc động nói.

“Theo ta vào đây, những người khác đợi ở đây đi!” Sở Thiên đưa Lỗ Tây Nạp vào cánh cửa bên sau thi thể của Gia Sách Nhĩ, bên trong là một gian phòng thí nghiệm nhỏ. nguồn TruyenFull.vn

Ngày đó Sở Thiên ở trong huyết quản và thần kinh não của Cách Lý Phân đã trộm được rất ít máu, có điều thứ rất ít này chỉ là đối với thân thể của Cách Lý Phân. Tưởng tượng một chút, sáu thạch trụ đường kính dài hơn mười thước, cũng chẳng qua giống như sáu cây kim thép cắm vào thân thể của con người bình thường, như vậy thì có thể nói rõ thể thể trọng của Phệ Nguyệt Thiên Lang rồi. Vậy một ít máu này để thay đổi cơ thể U Minh Lang Lỗ Tây Nạp, cũng chẳng đáng là gì.

“Đây là máu của Cách Lý Phân, ngươi xem trước đi!” Sở Thiên đưa chiếc bình cho Lỗ Tây Nạp, sau đó mình thì bắt đầu chuẩn bị cụng cụ thay máu.

Ù một tiếng, Lỗ Tây Nạp vừa chạm vào bình máu, chỉ cảm thấy một luồng rung động từ linh hồn chui vào đại não, khiến hắn giật mình ném đi, vội nhảy ra nói, “Thúc thúc, máu này có vấn đề! Ta chóng mặt!”

“Ta xem thử!” Sở Thiên kinh ngạc nhặt bình máu, xem một lát, rồi nhíu mày: “Máu không có vấn đề, có lẽ là cơ thể của ngươi, qua đây, ta thử máu cho ngươi.”

Sở Thiên rút một bình máu lớn trên người Lỗ Tây Nạp đang nhe răng trợn mắt, phân tích thành phần, rồi so sánh với máu của Cách Lý Phân, sau đó đột nhiên cười, “Ngươi xác định mình không có bất cứ quan hệ gì với Cách Lý Phân?”

Lỗ Tây Nạp gật đầu nói: “Điều này ta có thể khẳng định. Trong gia phủ của gia tộc ta ghi chép rất đầy đủ….”

Lang tộc là một chủng tộc cao ngạo nhưng đoàn kết, đối với bầy đàn, hoặc nói là quan niệm bầy đàn vô cùng sâu sắc, điều này cũng là nguyên nhân Sở Thiên tại sao không cưỡng ép Lỗ Tây Nạp làm ma sủng của mình. Còn với một người sinh trong gia tộc Lang Hoàng như Lỗ Tây Nạp, cũng không thể nào nhầm lẫn tổ tiên của mình.

Rất lâu trước đây, có lẽ là một ngày nào đó ở thời đại thượng cổ trước khi thất thần bao vây tấn công Phán Quyết sơn, thần giới đã xảy ra một chuyện khá chấn động, sở dĩ rất ít người biết, là vì không lâu sau đó đã xảy ra chuyện thất thần tấn công Phán Quyết sơn, chuyện đại sự này nếu so sánh với Phán Quyết sơn, thì cũng không được mọi người chú ý.

Trước ngày hôm đó, Phệ Nguyệt Thiên Lang Cách Lý Phân, bảy thượng vị thần của gia tộc A Thụy Nạp Tư là những nhân vật lớn hô phong hoán vũ trong thần tộc, Cách Lý Phân biến mất trong mắt Chúng Thần, bảy vị thượng vị thần A Thụy Nạp Tư sáu người chết một người bị thương, chỉ còn lại tộc trưởng gia tộc A Thụy Nạp Tư, cũng chính là gia gia của La Tân đơn độc tìm kiếm Thần Hoàng Tư Đặc Ân, xin Thần Hoàng chủ trì công đạo, tìm ra hung thủ thật sự giúp Lang tộc báo thù, ngoài dự liệu Tư Đặc Ân lại không hỏi nguyên nhân, trực tiếp đuổi thẳng A Thụy Nạp Tư đi, sau đó đi về Nguyệt Thần Điện, tham gia tửu yến sinh nhật của đệ nhất mỹ nhân thần tộc.

A Thụy Nạp Tư không cam lòng đuổi theo đến Nguyệt Thần Điện, nói năng lỗ mãng với Thần Hoàng, cuối cùng bị Thần Hoàng Tư Đặc Ân trảm sát tại Nguyệt Thần Điện. Nhưng vẫn chưa kết thúc, A Thụy Nạp Tư sau khi chết một ngày. Sau đó hai đại thần tộc Quang Minh, Hắc Ám hạ lệnh cách sát, giết toàn bộ những hậu duệ có khả năng thành thần nhất, có huyết thống thuần chủng nhất trong Lang tộc. Có Tư Đặc Ân đứng sau lưng, Thú Thần Tộc dám giận nhưng không dám nói, thêm vào đó là Phệ Nguyệt Thiên Lang và A Thụy Nạp Tư đã mặc nhận tình hình này, tuy rằng các Chủ Thú Thần như Vưu Nhân có mối thâm giao với Cách Lý Phân, nhưng dưới áp lức của tam đại thần tộc cũng không biết làm gì hơn.

Cứ như vậy, tất cả hậu duệ ưu tú của Phệ Nguyệt Thiên Lang và A Thụy Nạp Tư toàn bộ đều chiến tử, những hậu duệ ưu tú thứ chi khác đem theo những người khác trong Lang tộc lui ra khỏi hạch tâm quyền lợi của thần giới, lưu lạc trở thành chủng tộc yếu thế bị mà bất cứ ai cũng ức hiếp được ở nhân gian. Còn Lỗ Tây Nạp, chính là huyết mạch của mấy hậu duệ thứ chi ấy. Tuy có thể có chút quan hệ gen với Cách Lý Phân hoặc là A Thụy Nạp Tư, nhưng cũng đã rất xa rồi, dùng câu nói của địa cầu, chính là họ hàng xa tít mù tắp, hơn nữa có khẳ năng là không phải.

Đương nhiên, Lỗ Tây Nạp hoàn toàn không biết sự việc hai đại thần tộc tiêu diệt Lang Thần. Phía trên đều là Sở Thiên dựa theo những tình báo mà mình nắm được, và những tin mật trong gia tộc mà Lỗ Tây Nạp kể rồi suy đoán ra, có điều kết quả này cũng đủ khiến người ta phải kinh sợ rồi.

“Tư Đặc Ân cũng không phải thứ tốt đẹp gì!” Sở Thiên lẩm bẩm một câu. Sau đó nhìn Lỗ Tây Nạp và máu của Cách Lý Phân suy nghĩ.

Cách Lý Phân là Chủ Thần, hơn nữa cỏ khả năng là Chủ Thần Linh Hồn, máu của hắn dĩ nhiên cường hãn vô cùng, cũng đơn giản hết sức, bởi vì theo nghiên cứu của Sở Thiên, máu nào có kết cấu tế bào càng đơn giản, thực lực của chủ nhân nó càng mạnh. Đương nhiên là ngoại trừ chú nhóc quái vật tiểu Sở Viêm có thứ máu như nước lọc kia.

Còn máu của Lỗ Tây Nạp cũng không tầm thường, Sở Thiên thường kiểm tra sức khỏe cho các ma sủng, dĩ nhiên sẽ biết sự thay đổi của Lỗ Tây Nạp, từ khi Sở Thiên hòa nhập hai tinh hạch làm một cho Lỗ Tây Nạp, thực lực của Lỗ Tây Nạp tăng mạnh, tuy rằng vẫn là thân thể của cấp tám, nhưng đã đủ sức khiêu chiến ma thú cấp chín.

Nhưng sau khi kiểm tra máu của Lỗ Tây Nạp, Sở Thiên phát hiện, tế bào máu của Lỗ Tây Nạp tuy phức tạp hơn của Cách Lý Phân rất nhiều, nhưng hình thái cơ bản rất giống nhau. Chỉ có điều là thiếu một thứ giống như thành tế bào —- Sự khác biệt lớn nhất giữa thần tộc và những sinh vật bình thường như con người. Chính là họ có một vật chất tương tự như thành tế bào để hấp thụ chắt lọc nguyên tố của đất trời.

Sự thay đổi của Lỗ Tây Nạp, đều xảy ra sau khi hòa nhập hai tinh hạch vào nhau, lẽ nào hai tinh hạch của hắn có bí mật gì? Dù gì trong mấy trăm vạn Lang tộc trên đại lục, chỉ có một trường hợp đột biến gen như vậy, mọc ra hai đầu sói. Sở Thiên suy nghĩ mãi nhưng không thể có lời giải. Đành tạm bỏ lại nghi vấn, nếu như tế bào máu của Lỗ Tây Nạp có chỗ giống của Cách Lý Phân, vậy thì dễ làm hơn nhiều.

“Ngươi thật sự xác định mình không có quan hệ với Cách Lý Phân?” Sở Thiên lại hỏi lại lần nữa.

“Thực sự không có!” Lỗ Tây Nạp cũng nghiêm túc trả lời lại, “Thúc thúc người cứ thay cho ta đi!”

Sở Thiên gật đầu, rồi bắt đầu tiến hành công việc.

Quá trình thay máu Sở Thiên đã làm rất nhiều lần, lần này cũng không có gì đáng nói, còn Lỗ Tây Nạp là một động vật ngành khuyển thường thấy nhất, Sở Thiên vì quen tay hay làm nên cũng nhanh hơn rất nhiều.

Lỗ Tây Nạp dần dần mở mắt… Không có gì thay đổi, vẫn là bộ dạng của U Minh Lang, “Thúc thúc, chẳng có cảm giác gì cả! Máu này của Cách Lý Phân lẽ nào là giả sao?”

“Nữ thần tại thượng!” Sở Thiên cũng mù mịt, lúc trước khi thay máu tạo thần, có cái nào mà không kinh thiên động địa?

Rộp, rộp!

Xương của Lỗ Tây Nạp chợt vang lên từng tiếng giòn giã, tiếp theo đó, răng nanh thu lại, lông sói rụng xuống, lại biến thành một người thanh niên rất khôi ngô tuấn tú.

“Ca ngợi thúc thúc!” Lỗ Tây Nạp rất đỗi kinh ngạc, sự biến hóa vừa rồi không chấn động cả gian phòng, mà là sự biến hóa của bản thân khi thân thể không thể khống chế.

Sở Thiên ném cho Lỗ Tây Nạp một bộ y phục, sau đó cũng ngây ngơ nhìn hắn.

Con mẹ nó, tiểu tử này nếu ở địa cầu chắc chắn là một minh tinh thần tượng siêu cấp, Sở Thiên là nhận xét như vậy, Lỗ Tây Nạp trong hình trạng con người không thẹn với U Minh Lang đẹp nhất đại lục, cao hơn người bình thường một chút, thân hình cân xứng to lớn, làn da trắng ngần, dung mạo còn vượt hơn một bậc so với Mạch Khẳng Tích có khí độ nhất mà Sở Thiên đã thấy.

Hơn nữa Lỗ Tây Nạp thường chưởng quản hắc bang và binh đoàn cho Sở Thiên trên đại lục, ngồi yên mà quát mấy chục vạn người, khí chất được tạo thành trong mấy năm như vậy, cũng không phải thứ mà người thường có thể sánh được.

“Sức mạnh thì sao? Sức mạnh của ngươi có thay đổi gì không?” Sau một hồi ngây dại, Sở Thiên vội hỏi.

Lỗ Tây Nạp khẽ nhún vai, lộ ra một vị đạo tiêu sái lỗi lạc, bất đắc dĩ nói: “Vẫn không có cảm giác gì, nếu như ta đã biến thành hình người, vậy thì chắc chí ít cũng phải là ma thú cấp chín, nhưng ta không cảm giác được sự thay đổi!”

“Qua đây, đánh với ta một trận!” Sở Thiên bày ra tư thế chiến đấu, muốn đích thân thử nghiệm thực lực của Lỗ Tây Nạp, “Dùng toàn lực, yên tâm, thúc thúc ta đã thành thần rồi!”

“Được!” Lỗ Tây Nạp cũng vội thích ứng với cơ thể con người, hơn nữa biết rằng Sở Thiên tuy là tên gà mờ trong thần tộc, nhưng đối phó thực lực tuyệt đối là cơn ác mộng với ma thú bình thường, vì vậy hắn cũng không nương tay, lao vào Sở Thiên như thiểm điện, hai tay co lại thành trảo, bổ vào vai của Sở Thiên.

Tốc độ nhanh thật! Sở Thiên trong lòng kinh hãi, thời gian cấm cố trong nháy mắt đã được mở ra!

Vô hiệu!

Sở Thiên lại không thể cấm cố được Lỗ Tây Nạp, song trảo của U Minh Lang chớp mắt vụt đến vai của Sở Thiên, sau đó dừng lại, “Thúc thúc, sao người lại không tránh a?”

Ta không tránh sao? Sở Thiên đần người ra, thời gian cấm cố được thần lực tầng thứ ba thúc động, cho dù là hai lão Lạp Hi Đức và Đức Khố Lạp cũng bị ảnh hưởng chút ít, nhưng Lỗ Tây Nạp…

“A Mạt Kỳ, vào đây!” Sở Thiên chợt rống lớn một tiếng.

Bình!

A Mạt Kỳ phá cửa xông vào.

“Dùng lĩnh vực của ngươi đồng hóa Lỗ Tây Nạp!” Sở Thiên vội căn dặn. Hắn đã nghĩ tới một khả năng khủng khiếp.

“Không phải chứ? Ta đánh nhau với A Mạt Kỳ?” Lỗ Tây Nạp thất kinh, có điều tác dụng đồng hóa lĩnh vực thần thứ tư của A Mạt Kỳ đã tới rồi.

Đồng hóa lĩnh vực có thực thể như nước, lửa, trực tiếp chính là biến đối thủ thành nguyên tố bản mệnh của mình, còn lĩnh vực không có thực thể như của A Mạt Kỳ, chính là thay đổi tốc độ của đối thủ.

Lỗ Tây Nạp cơ hồ vẫn không bị ảnh hưởng, còn hiển hiện thoát ra lĩnh vực của A Mạt Kỳ, sau đó cũng sững người. “Thúc thúc, lĩnh vực của người và A Mat Kỳ, hình như không có ảnh hưởng với ta…”

“Ha! Có ý nghĩa!” A Mạt Kỳ đã có hứng thú, Chiến Thần Kích quét ngang ra, đồng thời lĩnh vực tầng thứ tư trung cấp hoàn toàn được mở ra, chụp lấy Lỗ Tây Nạp.

Vẫn vô hiệu như cũ.

Lỗ Tây Nạp khỏe mạnh chui ra từ trong lĩnh vực của A Mạt Kỳ!

“Kháo, vô thị (vô hình) lĩnh vực!” Sở Thiên không nén được mắng lớn một câu.

Đòn tấn công của A Mạt Kỳ hết vòng này đến vòng khác, tuy lĩnh vực vô hiệu, nhưng chỉ dựa vào vũ kỹ cũng có thể áp chế được Lỗ Tây Nạp.

Lưỡi nhọn của trường kích đâm đến trước ngực của Lỗ Tây Nạp, trong lúc hoảng loạn, Lỗ Tây Nạp không lo được việc thích ứng cơ thể con người, trực tiếp dùng bản năng của Lang tộc, cúi thấp đầu, cắn chặt lấy vòng nguyệt nha trên đầu Chiến Thần Kích.

Chiến Thần Kích không bị tì vết gì.

Hàm răng của Lỗ Tây Nạp, cũng hoàn hảo như vậy.

Máu của Cách Lý Phân có điều tốt như vậy sao? Vô thị lĩnh vực, còn có thể cường hóa cơ thể? Sở Thiên hoang mang nghĩ, sau đó lấy thông tin thạch ra, căn dặn: “Ba Bác Tát, lấy hai con Cuồng Lang thân thể yếu nhất, mang chúng đến hòn đảo thứ mười bảy cho ta!”