Chương 45

– Đúng như mình dự đoán mà, có người thật..! – nó quan sát zin.

Nó với zin giờ là khoảng cách 7 mét, nó quan sát zin bước đi, zin có lợi thế là khoe đôi chân dài với chiều cao 1m82, zin chỉ mặc trên người đúng một chiếc quần đùi để khoe 1 thể khỏe mạnh cường tráng ở lứa tuổi mới lớn.

– woa..! Hắn là ai mà cao vậy nhỉ..??? – nó trầm trồ khen chiều cao zin.

Đôi mắt nó dõi theo zin đang tiến ra biển, nó nghĩ “mình mà đứng vị trí ngắm hắn thì hắn lại nói mình mê zai, thôi chạy lại nơi lúc náy hắn đứng là an toàn nhất”

– Vậy là đã có 1 chỗ đứng đằng sau hắn an toàn, mình có thể quan sát hắn từ đằng sau, hắn sẽ k thể quay lại đằng saau, không biết hắn ra đây làm gì nhỉ..????- nó khó hiểu.

Nó ngước lên nhìn hắn, khoảng cách của zin và nó lại là 10m,nó k thể nhìn thấy mặt zin, chỉ có thể ngắm nhìn dáng dấp khỏe mạnh của zin từ đằng sau mà thôi.

Nó chợt vô tình phát hiện ra zin cũng đi ra biển là để ngắm mặt trời như nó ( chịu cô nương này luôn quan tâm chuyện thiên hạ quá đó).

Còn với zin đúng ra mà nói thì đang đứng 1 tay lấy gương lên soi xem nó có đứng đằng sau zin k ? Nếu đứng đằng sau rồi zin cũng hạ tay xuống thực hiện kế hoạch luôn, ” quả là nó đang đứng đằng sau mà”, zin đứng trên bờ thêm 1 lúc để tao dáng đẹp cho nó bị hớp hồn,rồi sẽ thực hiện kế hoạch chính là tạo ấn tượng đẹp trong tim.

Nó quan sát zin dưới ánh mặt trời trong giây phút đó nó thốt ra:

” woa…..đẹp thật..”- hai tay nó nắm vào nhau.