Chương 46

Nếu bạn nào ở tp Hải Phòng thấy mình viết sai về địa điểm tr khi giới thiệu nhân vật mong các bạn thông cảm ( vì minh chỉ mang tính chất minh họa). Cảm ơn nhoxbin và mọi ng luôn ủng hộ truỵen của mình.

Không biết là nó đang khen bình minh hay khen zin đẹp nữa?. Bởi cảnh bình minh bây giờ là rất huyền bí ( người con trai đứng đằng trước nó hướng đôi mắt về phía bình minh, khiến cho nó không thể nhìn thấy khuôn mặt zin nếu nó nhìn từ phía sau, do mặt trời chiếu thẳng vào mắt nó và chỉ chó thể nhìn ra dáng zin là 1 màu đen tỏa sáng,

Nhờ có ánh nắng của mặt trời chói vào càng khiến cho người con trai bí ẩn hào quang.

” Zin chính là 1 viên dạ minh châu phát sáng đó mà”.

– Trái tim em nhất định sẽ thuộc về anh ! – zin khẽ mỉm cười nói thầm.

Zin bước những bước chân giống 1 người mẫu thực thụ tiến dần chầm chậm ra phía biển ( không biết cậu ta đang giở trò gì nhỉ…..??????).

Nó vẫn đang mải ngắm bình minh và ngắm zin khi trên bờ biển vẫn chưa có 1 bóng dáng người, thì xin sẽ là ngôi sao tỏa sáng là mục tiêu đầu tiên trong ống kính ngắm của nó mà.

Zin tiến dần thêm về phía biển, biển buổi sáng rất là mát. Zin bước xuống nước, sóng biển cứ cuộn vào chân zin. Tiến thêm chút nữa nước biển đã ngập hơn đầu gối, Zin rít qua kẽ răng:

– Nước biển buổi sáng lạnh zữ vậy..!!!- Zin thấy lạnh nổi da gà.

– ” Không được mình không thể để mất ấn tượng được..!” – Zin nghĩ trong đầu và tạo dáng để dữ nguyên trạng thái.