Chương 47 – Thắng làm vua thua làm giặc

Lynda kích động cúp điện thoại, “Chủ tịch, ở phiên mở đã có ngươi bắt đầu thò tay vào mua rất nhiều cổ phiếu Bạch thị. Giá cổ phiếu Bạch thị hiện nay là 5.5 dollar, không hề rớt xuống.”

“Em nói cái gì?!” Bạch Vĩ Minh không thể tin được thốt lên, ông ta đã bị Bạch Nhật Tiêu đâm một cái!! “Ra tay ngay lập tức, cứ theo bọn họ, nâng giá cổ phiếu của chúng ta lên!!” Trong cơn thịnh nộ, Bạch Vĩ Minh vừa quát vừa thét với Lynda. Nếu trước đó ông mua cổ phiếu Bạch thị vào mà cũng có thể quyết đoán như hiện tại thì tốt hơn bao nhiêu.

Mạc Thịnh phấn khởi cầm điện thoại gọi, “Tổng Giám đốc, theo báo cáo mới nhất của chúng ta, bây giờ Hoàng Đình đã nắm giữ 43% cổ phần của Bạch thị, chỉ cần trước khi ngừng phiên này mua vào 8% nữa, chúng ta có thể hoàn toàn khống chế được cổ phần của Tập đoàn này.”

Bạch Nhật Tiêu nhếch môi, “Bây giờ bắt đầu được rồi, ngừng mua vào cổ phần công ty của Bạch thị.” Mệnh lệnh của anh khiến Mạc Thịnh mở to hai mắt nhìn. Khống chế được 43%, căn bản vẫn chưa thể làm chủ được Bạch thị. Nếu trước khi phiên này kết thúc, Bạch Vĩ Minh mua vào thành công 21% cổ phần, thì không phải tất cả công sức bao nhiêu ngày qua đều đổ sông đổ bể?!

Bạch Nhật Tiêu đưa cho Mạc Thịnh một cặp tài liệu văn kiện, “Giúp tôi đem cái này tới văn phòng của Chủ tịch Bạch thị.” Một nụ cười nhạt đầy kiêu ngạo nở trên môi anh, ánh sáng trong đôi mắt sâu không thể lường được. Anh đấu cùng Bạch Vĩ Minh, đến bây giờ đã hoàn toàn kết thúc. Tất cả đều là do Bạch Vĩ Minh gieo gió gặt bão, không thể trách được bất cứ ai.

Toàn bộ quá trình, Bạch Nhật Huyên đều kinh ngạc nhìn Bạch Nhật Tiêu vẫn luôn bình tĩnh, khuôn mặt mỉm cười đưa ra từng mệnh lệnh, giống như mọi thứ đều nằm trong bàn tay anh, và Bạch thị cũng giống như thế. Bắt đầu lợi dụng sóng gió truyền thông để ép giá cổ phiếu Bạch thị, dùng những cái tên khác để mua vào bất ngờ, thậm chí cả túi tài liệu sắp được đưa tới văn phòng Chủ tịch Bạch thị kia, hết thảy đều nằm trong kế hoạch của Bạch Nhật Tiêu. Bắt đầu từ lúc máy bay hạ cánh xuống New York, trên gương mặt anh chưa bao giờ xuất hiện nét lo lắng hay vội vã. Thông minh bình tĩnh như anh, Bạch thị chắc chắn sẽ bị dồn vào thế khó.

Cô vẫn biết anh thông minh hơn người, nhưng không nghĩ rằng, muốn thu mua một công ty thực lực hùng hậu, có tiếng ở nước ngoài lại có thể dễ dàng như vậy, thậm chí chỉ đứng mở miệng ra lệnh.

Ánh mắt dịu dàng của Bạch Nhật Tiêu dừng trên người cô. Cô bé đang suy nghĩ cái gì đây? Chân mày cau lại, nhưng cũng không giống như phiền não điều gì đó. Anh buông công việc trong tay xuống, ngồi vào bên cạnh rồi ôm cô vào trong lòng. Trước khi Bạch Nhật Huyên có thể định thần rằng anh đang ở trước mình, anh đã xâm chiếm lấy đôi môi ngọt ngào đó.

“Anh sao vậy?” Bạch Nhật Huyên giật mình, muốn lui ra một chút. Bởi vì Mạc Thịnh vẫn còn bên cạnh, cô ngượng ngùng cúi đầu, hai gò má đỏ hồng.

Bạch Nhật Tiêu nâng cằm của cô lên, nụ cười vui vẻ. Anh thích dáng vẻ ngượng ngượng ngùng ngùng này của cô. Gò má trắng ngần lại ửng lên màu hồng nhạt, ngọt ngào tựa phấn hoa hồng tháng ba, khiến đôi mắt anh bất giác cũng ngọt ngào theo. “Em đang nghĩ cái gì?”

“Không có nghĩ gì hết á.” Cô co rụt người, quay mặt sang chỗ khác. Có người ngoài ở đây thế mà Bạch Nhật Tiêu không biết kiềm chế một chút nào cả, ánh mắt nhìn cô vẫn tràn ngập tình cảm, đầy khát vọng muốn yêu.