Chương 48

– Xin chào các nonna, chúng em là Angel frost, rất hân hạnh đc gặp các nonna.Thấy chúng nó lễ phép nên cát nhóm cx rất hài lòng. Taeyeon nói:

– Các em nói tiếng hàn giỏi nhỉ? Học có lâu ko vậy?

Nó thay mặt nhóm trả lời:

– Vốn ngôn từ của chúng em còn hạn chế lắm. Có gì mong các chị giúp đỡ.

Sau đó cả nhóm mời chúng nó ở lại ăn cơm và nhóm chúng nó cx đồng ý. Trước khi vào bếp, yoona còn nháy mắt với nó và nó cx cười đáp lại.

Sau khi ăn no nê xong thì Sooyoung và Seohuyn rửa bát, còn đây thì ra phòng khách ngồi nói chuyện. Yoona từ trg bếp bê ra một đĩa táo đã gọt vỏ rồi cắm vài đưa cho chúng nó. Yoona nói:

– Lần này các em ở đây có lâu ko?

Đ.Hằng nhanh nhảu trả lời hộ trưởng nhóm:

– Dạ chúng em chắc ở lại đây tầm khoảng 8,9 ngày gì đó rồi sang Mĩ lưu diễn rồi vòng về VN ạ.

– Ồ, vậy chắc vất vả lắm nhỉ? – Yuri nãy h mới lên tiếng.

– Dạ cx bình thường thôi ạ.- M.Anh mỉm cười trả lời.

Sau đó thì hai người rửa bát trg bếp đi ra và nhập hội luôn. M.n nói chuyện rất rôm rả và vui vẻ. Hình như là nhóm nó rất hợp với snsd hay sao í mà nói chuyện rất trôi chảy. Nố chuyện đc 1 lúc thì cả ba xin phép đi ra ktx của các nhóm khác nữa. Snsd cứ giữ chúng nó mãi nhưng ba đứa cự tuyệt kinh quá nên đành thôi. Trước khi ra về Sunny còn dặn chúng nó là tối nhớ đến chơi và chúng nó cx hứa là sẽ đến.

Ra đến cửa cô hít 1 hơi nói:

– Tớ còn cứ tưởng rằng họ rất khó tính và sang chảnh cơ. Ai ngờ hon lại thân thiện đến thế.

Ba đứa lại đc dẫn đến ktx của 1 nhóm khác. Mấy đứa cứ đoán già đoán non nhưng cuối cùng cx ko biết vì SM mấy năm.gần đây cho ra rất nhiều nhóm nhạc tân binh mới.

Cuối cùng thì cx đến nơi, trước mắt chúng nó là 1 khu ktx khá rộng, nhìn rất đẹp. Anh dẫn đường bấm chuông rồi chờ người ra đón. Lúc mở cửa, ko hiểu sao tim chúng nó đạo cực nhanh. Có 1 cảm giác ko thể diễn tả. Và người mở cửa ko ai khác chính là luhan của exo. Hèn chi lúc mới nhìn thấy ktx chúng nó đã thấy nghi nghi. Ssu khi giảu thích cho luhan hiểu thì anh dẫn đường đi mất. Luhan mời ba đứa chúng nhí vào nhà và cx như snsd, exo tập hợp lại đủ 12 người để giới thiệu và chào đón khách. Chào hỏi xong xuôi thì tất cả 15 người tập trung lai ngồi lít nhít trên 3 cái ghế sopha dài. M.n bắt đầu hỏi chuyện. Chúng nó nói chuyện rất có duyên và hài hước nhưng cx rất lẽ phép và lịch sự khiến cho exo rất có cảm tình với ba đứa chúng nó.

* Mình giải thích xíu nha: có thể mấy bn sẽ rất thắc mắc vì sao exo lại có 12 người. Và mình xin giải thích là đối với mình, exo ẽ mãi mãi là OT12. Ko bao h cách rời hay chia li. Xin hết.

Sehun nãy h chúng nó nói chuyện thì cười rất nhiều. Lại còn hay pha trò nữa chứ. Tao thì thỉnh thoảng bị trêu là lại cãi nhau ầm ĩ lên. Kris thì từ nãy đến h cứ bị m.n tấn công. Mama thì cứ cô nói chuyện với các con nhưng đều bị chúng nó cho ăn bơ và sang bố hết. Luhan và Xiumin thì tiwf nãy đến h cứ im lặng, thỉnh thoảng lên tiếng vài câu. D.O, Chen và Chanyeon thì cứ gạ gẫm chúng nó hát. Baekhuyn từ nãy h là ầm ĩ nhất. Cứ liên tục nói ko ngừng nghỉ. Kai và Lay thì đang thách đấu nhảy với nó vì bản hit vừa rồi của chúng nó đứng thứ nhất còn cuả nhóm anh chỉ đứng thứ hai. Và cuối cùng thì chúng nó cx đồng ý. Đầu tiên là thi nhảy.