Chương 48: Ánh mắt rực lửa

“Anh…”, vốn lúc đầu Đoạn Băng định giữ bình tĩnh như thường để đợi lúc Diệp Phong xấu mặt không thể phản công lại được, bỗng nhiên giờ mặt cô đỏ dần lên, thật không thể nghĩ tới việc bị tên khốn này bắt được thóp, cô lựa chọn nhân vật nam tính cũng chỉ bởi vì trông tướng mạo uy dũng, hoàn toàn không hề có kiểu gay bệnh hoạn, hay mục đích bỉ ổi gì, hơn nữa, những thành viên trong bang hội cũng đã sớm biết cô là một phụ nữ, nên cây ngay không sợ chết đứng, “Diệp Tử, không, Diệp Phong, tôi nói một cách nghiêm túc với anh nhé, tôi và anh hoàn toàn là hai loại người khác nhau, tôi chỉ là vì thích những đấu sĩ cao lớn uy mãnh thích hợp với tính cách của tôi nên mới chọn như vậy”.

“Đúng, đúng, tôi cũng rất tin đó là lời nói thật của cô”. Diệp Phong mỉm cười gật đầu, thật vất vả mới tìm được cơ hội xoay chuyển tình thế, làm sao có thể bỏ qua được, cô ta có lý do để thành người gay sao hắn lại không có lý do được chứ, quyết định nhấn mạnh vào điểm này, hắn liền nói: “Tôi chọn nhân vật mục sư nữ cũng là bởi vì thích vẻ ngoài thanh tú, xinh đẹp rất hợp với quan niệm thẩm mĩ của tôi, không ngờ rằng hai chúng ta cùng có cách lựa chọn nhân vật game giống nhau như vậy, đây thật đúng là duyên phận, duyên phận có câu nói như nào ý nhỉ”.

“Trái tim có cùng nhịp đập!” Khán giả đứng hai bên im lặng quan sát cuộc chiến đang diễn ra giữa Đoạn Băng và Diệp Phong, chợt Tiêu Hiểu thốt ra một câu. Nhưng sau đó như ý thức được thân phận của ông chú này trong ngày hôm nay không giống như bình thường, hôm nay chính cô đã làm bạn gái của hắn nhưng cô lại nói ra như vậy, rõ ràng là có ý mai mối hai người đã với nhau. Nghĩ đến đó cô chỉ muốn cắt lưỡi luôn, không thể nói thêm được gì.

Nhưng Diệp Phong đã sớm chờ đợi những lời này, vội vàng cười nói: “Đúng, đúng, chính là trái tim cùng chung nhịp đập, trong một thời gian dài không dùng đến nên tôi quên mất, ha ha”.

Đoạn Băng quá tức giận, chính cô lúc bình thường nói năng cũng rất lanh lợi, vậy mà không hiểu sao gặp phải tên khốn này lại ứ nghẹn không nói được câu gì ra hồn, thật khó khăn lắm mới có cơ hội chế nhạo hắn là dân gay, vậy mà cũng bị hắn dễ dàng chống đỡ, hơn nữa trong lời nói còn nhân cơ hội nói đã giở trò trêu ghẹo cô nữa chứ, trái tim có cùng nhịp đập ư, ma quỷ cũng biết câu nói mập mờ này có ý gì.

Nhìn sang bên cạnh những thành viên trong bang hội đang nhìn mình với ánh mắt quái dị, trên mặt cũng có chút nóng rần lên. Nếu như bình thường có ai đó nói như vậy với mình thì đã sớm lĩnh quyền cước rồi, nhưng hôm nay hoàn cảnh thực sự là không cho phép, đám đông đang đứng dưới đại sảnh, hành hung tên tiểu tử này một trận sẽ phá hủy tan tành hình ảnh tốt đẹp của mình.

Mặc dù trong game cô rất ngang ngược, thường xuyên mắng chửi nhau với đối thủ nhưng bây giờ cũng nói không nên lời những câu như vậy. Buổi họp mặt lần trước cô đã phải cố gắng hết sức để thể hiện hình tượng một người phụ nữ bình thường, vì vậy, lần này nói gì cũng phải giữ gìn hình tượng đó. Thói quen thể hiện này của cô đã bị đám bạn thân gọi là con bé điên, thỉnh thoảng được người đàn ông nào khoe là thục nữ cô cũng cảm thấy rất sảng khoái.

Cố gắng tỏ ra một vẻ mặt tươi cười, khôi phục trạng thái nói chuyện phiếm với những người đàn ông khác, quay sang phía mọi người xua xua tay, “chỉ là hiểu lầm thôi, kỳ thật tôi đã sớm biết Diệp Phong, vừa rồi chỉ là cùng anh ấy đùa vui mà thôi, vừa rồi thật vô duyên quá, Diệp Phong nói bữa tiệc trưa nay anh ta sẽ mời, có phải không vậy Diệp Phong? Cố gắng kìm nén sự xúc động trước đông người quay về phía Diệp Phong,… nghĩ hắn có thể vào Loạn Thế Giai Nhân cũng không phải nhân vật bình thường, chút tiền ấy có thể đáp ứng được, chỉ là vì quá nóng giận mà thôi. Sớm muộn gì thì cô cũng muốn thân thể hắn ta phải đổ máu, để đền bù cho viêc nhiều lần hắn đã trêu chọc cô khiến cô bị tổn thương trong lòng.