Chương 48: Chính văn (bốn mươi tám)

10 nguyệt 24 ngày

Bởi vì hôm nay là chủ nhật, ta như thường ngủthẳng có thể chính thức giấc ngủ trưa thời gian, đang suy nghĩ trứ cóphải không phải muốn đem ngọ ngủ chung giải quyết một chút, bỗng nhiêncảm giác giường đang kịch liệt lay động.

“Động đất sao?” Ta hỏi ký túc xá đồng nghiệp.

“Biết cách thi giữa kỳ còn có vài ngày sao? Ngươi thế nào còn có thể ngủ tiếp tục?” Thì ra là Dương Song Song ở đong đưa giường của ta.

Tanói: “Ta thi vào trường cao đẳng ngày đó đều hơi kém ngủ quên, chính làmột cái thi giữa kỳ… Ngô, đây là cái gì?” Ta phát hiện gối đầu hạ lộra một đoạn giấy.

Đem một trương chiết khấu giấy rút ra, phía trên là vài hàng cao ngất tuấn lãng chữ viết:

Lục Sắc, nhị lẻ một linh năm bảy tháng mười ba ngày

Cố Chí Hào, nhị lẻ một linh năm tám tháng hai mươi một ngày

Thư đào, nhị lẻ một linh năm chín tháng hai mươi tám ngày

Lục Hổ, nhị lẻ một linh năm tháng mười một ngũ ngày

Hồng sáng rực, nhị lẻ một một năm tháng mười hai hai mươi ngũ ngày

Dư Tĩnh Hoa, nhị lẻ một linh năm một tháng bát ngày

Vĩnh Trí, nhị lẻ một một năm hai tháng mười bảy ngày

Nguyên hạo, nhị lẻ một một năm tháng năm mười ngày

Kinh lại được, nhị lẻ một một năm tháng năm mười ngày

Bạch Liên, nhị lẻ một một năm tháng năm mười một ngày

Lý Tiểu Long, nhị lẻ một một năm tháng sáu mười sáu ngày

Âu Dương Phỉ, nhị lẻ một một năm tháng sáu mười sáu ngày

Ta cùng Dương Song Song cùng nhau đọc xong, cùng nhau nói: “Phùng sư phụ!”

“Mẹ ta nha!” Ta gọi nói, “Ngày hôm qua của ta áo gối sàng đan đều tân tắm,tân đổi quá, cho nên ta có thể cam đoan hôm qua ngủ trễ trước phía dướigối đầu không có tờ giấy này !”

Dương Song Song cũng vẻ mặt kinhsợ nói: “Điều này nói rõ, Phùng sư phụ là ở ngươi ngủ thời điểm đem tờgiấy này nhét vào ngươi đầu giường !”

Chúng ta đồng thanh hỏi: “Hắn vào bằng cách nào? !”

Hai người mà ngơ ngẩn cả người, Dương Song Song nói: “Bất quá, Phùng sư phụ là thủ Linh nô…”

“Có đạo lý, hắn không là phổ thông lão lưu manh… Nếu hắn có ý xấu lờinói.” Ta chỉ chỉ cửa sổ, “Tối hôm đó kẻ trộm chính là như vậy lặng yênkhông một tiếng động từ trong cửa sổ vào, hơn nữa tiểu tử kia bất quá là cái phàm phu tục tử, ta tin tưởng Phùng sư phụ năng lực chỉ biết so tên trộm kia lớn hơn nữa. Nhưng hắn tại sao muốn như vậy lén lút đâu? Không thể phát cái bưu kiện sao?”

Song song thật nghiêm túc nhìn ta,ta lập tức hiểu, nàng là đang nói: “Ngươi có phải không phải còn chưangủ tỉnh?” Ta vội nói: “Nga, đúng rồi, nhà hắn căn bản không có máytính.”

“Mặt khác, hắn nhất định cảm giác email hoặc là QQ cái gìđều không an toàn, bí mật tin tức thật dễ dàng bị chặn được. Doanh Chính nếu có thể che chắn di động, nếu muốn trộm tín hoặc là trộm số trươngmục cái gì, hẳn là cũng không nan.” Dương Song Song nói xong, lại đemtrên trang giấy danh sách một lần nữa đọc một lần.

Ta từ trongngăn kéo lấy ra lúc ban đầu cái kia danh sách cùng ngày, đương nhiên,đây chỉ là đi chạy theo hình thức, mượn Phùng sư phụ ý thơ lời nói nói,những người này danh cùng ngày sớm thật sâu khắc ở trong đầu ta:

Lục Sắc chi mộ, năm một chín chín ba sinh, nhị lẻ một linh năm bảy tháng mười ba ngày tốt

Cố Chí Hào chi mộ, năm 1991 sinh, nhị lẻ một linh năm tám tháng hai mươi một ngày tốt

Thư đào chi mộ, 199 cây trồng hai năm, nhị lẻ một linh năm chín tháng hai mươi tám ngày tốt

Lục Hổ chi mộ, năm một chín chín ba sinh, nhị lẻ một linh năm tháng mười một tứ ngày tốt

Dư Tĩnh Hoa chi mộ, 198 chín năm sinh, nhị lẻ một linh năm tháng mười hai hai mươi bốn ngày tốt

Vĩnh Trí chi mộ, 199 linh năm sinh, nhị lẻ một một năm một tháng ba mươi mốt ngày tốt

Hồng sáng rực chi mộ, một chín chín tư năm sinh, nhị lẻ một một năm hai tháng hai mươi ngũ ngày tốt

Nguyên hạo chi mộ, 198 chín năm sinh, nhị lẻ một một năm tháng năm mười tám ngày tốt

Kinh lại được chi mộ, 198 chín năm sinh, nhị lẻ một một năm tháng năm mười tám ngày tốt

Bạch Liên chi mộ, một chín chín tư năm sinh, nhị lẻ một một năm tháng năm mười tám ngày tốt

Lý Tiểu Long chi mộ, 199 cây trồng hai năm, nhị lẻ một một năm tháng sáu mười sáu ngày tốt

Âu Dương Phỉ chi mộ, năm một chín chín ba sinh, nhị lẻ một một năm tháng sáu mười sáu ngày tốt

Quả nhiên, trên mộ bia, Lục Sắc, Cố Chí Hào cùng thư đào tử kỳ là chuẩn xác , ta cùng đã qua đời công phu siêu sao tử kỳ cũng là chuẩn xác , trunggian bảy người, trên mộ bia ngày, cùng đối ứng sưu quỷ sử tử kỳ baonhiêu đều có xuất nhập, thậm chí ngay cả tử vong thứ tự cũng có chỗ bấtđồng. Nếu của chúng ta giả thiết thành lập, người được đề cử tử kỳ cùngtiền bối sưu quỷ sử tử kỳ nhất nhất đối ứng, thuyết minh Quỷ Vương cùngcủa hắn quân sư quạt mo, đích xác dùng xong Chướng Nhãn pháp, lập này mộ bia đến mê hoặc của ta Âm Dương Nhãn.

Song song như có đăm chiêu nói: “Nhưng là, Quỷ Vương tại sao muốn mất nhiều như vậy khí lực, thiết này đó mộ bia, bị ngươi nhìn thấy, vì sao dứt khoát một chữ cũng khôngnói đâu? Không là càng giấu kín sao?”

Ta nghĩ muốn nói: “Vấn đềnày thật sự có chút nan… Có lẽ, bọn họ biết, trước vài tên người đượcđề cử bị hại sau, nhất định sẽ khiến cho thủ Linh nô chú ý, thủ Linh nôsẽ dần dần lục lọi ra quy luật, hữu hiệu ngăn cản bọn họ hành hung; màthiết lập giả mộ bia, nhường của ta há hốc mồm thấy, chúng ta sẽ thật sự dựa theo lúc này hoà thuận tự đến dự phòng hung án phát sinh, kết quảkhó lòng phòng bị, hơn nữa ngay cả mình đều làm hồ đồ, thậm chí, hoàntoàn không tin trong này có cái gì quy luật. Cũng là chúng ta vận khítốt, tiến vào Vân Mộng sau chiếm được càng nhiều manh mối, mới có mớisuy đoán. Ta tin tưởng, Phùng sư phụ lần này cấp của chúng ta ngày, làDoanh Chính chân chính hành hung ngày!”

Dương Song Song nói:”Phùng sư phụ cũng thật không dễ dàng, trong vòng một ngày đã đem sở hữu người được đề cử cùng qua đời sưu quỷ sử chống lại hào. Tintưởng đã nhiều năm như vậy, bởi vì mẫu hệ di truyền quan hệ, có chútdòng họ đã cải biến rất nhiều.”

“Ta ngược lại là cảm giác, dò sốchỗ ngồi chuyện này, hắn từ lấy đến hộp gỗ sau liền bắt đầu tiến hànhrồi, đây là lão nhân gia ông ta mỗi một trăm năm qua tay nhất kiện trọng yếu công tác nga.”

Lúc này, trong đầu ta lái đi không được , chỉ có một ý niệm, Lục Hổ dự định “Tử kỳ”, chẳng qua so trên mộ bia “Ghilại” chậm một ngày.

“Quá hạnh phúc, ta có thể nhiều sống mộtngày!” Lục Hổ đến căn tin đến cùng ta ăn chung, Dương Song Song trướcsau như một địa điểm lượng mình làm bóng đèn. Ta cùng song song hướnghắn hồi báo hai ngày nay phát hiện.

Ta nói: “Ngươi đừng trang điểm .” Mặc dù biết Lục Hổ chính là ở khai một cái khổ khổ vui đùa.

Dương Song Song nói: “Trọng yếu nhất là, này nếu nói ‘Trước’ ngày, không làcái gì ‘Trên trời an bài’, cũng không phải cái gì ‘Tử thần ý nguyện’, mà là vì sao thiết kế, cho nên là hoàn toàn có thể nghịch chuyển .”

Lục Hổ kinh ngạc nhìn song song: “Lời này thế nào nghe vào không giống nhưlà từ trong miệng ngươi nói ra được? Ngươi chừng nào thì quy theo thuyết vô thần cửa?”

Song song mặt đỏ lên nói: “Ta luôn luôn thực sự cầu thị .”

Ta đem cùng thủ Linh nô Phùng sư phụ gặp mặt chuyện nói một lần, nhắc tớiPhùng sư phụ đối Quỷ Vương muốn ăn sưu quỷ sử người được đề cử đoán. Lục Hổ trên mặt vưu lộ vẻ kinh dị sắc, lại nói: “Vậy thì càng không thểnhường hắn đạt được, nếu quả thật muốn chết, chẳng sợ bản thân tan xương nát thịt, cũng không cần nhường Quỷ Vương ‘Nếm đến tươi ngon’ !”

Lời này đem ta cùng song song đều rung một chút, song song lầm bầm nói rata đồng dạng ý tưởng: “Hiện tại ta rốt cục càng hiểu, các ngươi này đósưu quỷ sử người được đề cử, đích xác rất không giống người thường.”

Lục Hổ hỏi ta: “Cho dù hơn một ngày, giống như tổng cộng cũng không mấyngày, chúng ta nên thế nào ứng đối? Nhớ được ngươi lần trước ở cục côngan nói, muốn đi vào Âm Linh giới cùng Doanh Chính thủ hạ ba cái nữ sátthủ đổ máu…”

Ta nói: “Đến Vân Mộng nghỉ phép sau khi trở về, kế hoạch cải biến. Bởi vì hiện tại chúng ta hiểu được, Doanh Chính mụcđích, muốn đem chúng ta bắt đến Âm Linh giới đi dút Quỷ Vương, nếu rồiđến Âm Linh giới, ngược lại là cho bọn hắn tiền hậu giáp kích chỗ tốt,ngươi suy nghĩ một chút, nếu ba cái nữ sát thủ cùng Quỷ Vương thủ hạ hai cái Hắc Vô Thường, khôi giáp binh, sống hài cái gì, cùng nhau ở Âm Linh giới vây giết chúng ta, kết quả sẽ như thế nào? Nhất định là chỉ cònđường chết! Ngược lại là ở trên giới, chúng ta chỉ cần đối phó DoanhChính cùng của hắn nương tử quân, phần thắng lớn hơn.”

Song songchậc chậc hai tiếng: “Phi Phi, ta cho rằng đối với ngươi hiểu biết sâuhơn, cư nhiên không biết ngươi hay là nữ tướng quân tài liệu.”

Ta khiêm tốn cười cười nói: “Không có lạp, ta chẳng qua là may mắn ra sứchọc hành bánh kem quân giáo… Chocolate bánh ngọt, Tiramisu cùng hoaquả thát là ta thích nhất tam môn tiết học… Lục Hổ bạn học ngươi nghethấy được sao?”

Lục Hổ bạn học hiển nhiên không có nghe gặp,nghiêm túc hỏi: “Nhưng là, nếu ngày đó ở lại thượng giới, chúng ta haylà muốn kế hoạch hảo, thế nào cùng Doanh Chính bọn họ đổ máu. Cái kiađáng chết Hoắc Tiểu Ngọc thế nào cũng tìm không thấy, chúng ta không cóbất kỳ nội tuyến, không có tung tích của bọn họ, làm như thế nào chuẩnbị đâu?”

Ta ra vẻ thần bí cười cười nói: “Ta đều kế hoạch tốtlắm, chỉ cần ngươi sau khi ăn xong đi một chút bánh kem quân giáo, mangvề một ít ‘Giáo tài’, ta liền không hề giữ lại nói cho ngươi biết.”