Chương 48: Khi Tử thần gọi tên Suirin

Ai Fan Karin bỏ qua chap này nha :“)

.

.

– Con trai! Tỉnh lại nhìn mẹ đi… Hic, Suirin à, nhìn mẹ đi con…..!

Tiếng khóc thê lương vang vọng khắp phòng như là điềm báo trước tai nạn không ổn sẽ xảy ra. Đứa bé nằm trong nôi, khoé miệng còn vươn chút máu tanh, mắt nhắm im liềm tưởng chừng đã ngủ…..

Nhưng không! Suirin sau khi nhấp một ngụm sữa lập tức phun ra, cơ mạch máu hằn lên thấy rõ, trán túa mồ hôi không giống bình thường, thằng bé cầm cự được hai giây rồi chết. Đúng là Tử Dược, giết người nhanh như chớp mắt, Karin chạy vội vào đã thấy con mình ngừng thở. Vốn am hiểu một chút y học, cô không dám tin là Suirin đột tử qua đời. Suirin ngưng thở, tim đập yếu dần, rồi nhịp tim tắt hẳn.

Quả thực đau lồng.

Tử thần gọi tên nạn nhân, lôi đứa bé xuống cửu tuyền chỉ vỏn vẹn năm phút, Suigetsu đứng bên cạnh vợ mới ý thức được chuyện đang xảy ra, lòng đau xót cùng tận. Anh quá chủ quan, tin người ngoài không truy xét kĩ, hậu quả để lại cho đứa bé bốn tháng tuổi vô cùng lớn – Đó là cả mạng sống của Suirin.

Vốn chỉ là một chai sữa chẳng có gì lạ, đâu có ngờ lại chứa thuốc cấm, thứ mà bị Konoha triệt để từ lâu. Cũng không thể trách anh được, không thể quy hết tội vào đầu anh, bởi vì là hành xử tự nhiên của ba mẹ, không ai biết trước được rằng trong chai có Tử Dược, e là ngay cả người kĩ lưỡng như Sakura cũng có thể vướng sai sót.

– Karin, nghe anh nói…Tất cả là tại anh, tại anh không để ý kĩ Suirin, để con ra nông nỗi. Có trách thì trách anh đi Karin.! – Giọng nói mơ hồ trầm lặng làm người ta tan nát cõi lòng, anh đặt tay lên vai cô san sẻ nỗi đau, sự việc diễn ra chưa đến mười phút, tất cả dường như có một sự sắp đặt từ trước…..

Ngay lập tức cảnh sát ập đến, cả Sakura và bạn bè của Karin cũng tới. Juugo đi đầu, lẳng lặng rà xét hiện trường, thu lại tang vật và sản phẩm của hãng Urini về điều tra. Sasuke cũng tới, cùng Sakura hỏi han đôi câu rồi thử nghiệm thuốc cấm.

– Hãy bình tĩnh, Karin. Quả thực mất con…. Là một nỗi đau rất lớn của người làm mẹ, tuy tôi chưa từng trải, nhưng mẹ tôi cũng từng thập tử nhất sinh mới có thể sinh ra tôi, tôi dĩ nhiên cũng hiểu được phần nào. Hi vọng có thể an ủi cô…. – Sakura nghe tiếng khóc bi thương xót xa của Karin tâm cũng lặng theo, lòng chùn xuống cảm thông cho người phụ nữ đau khổ này…

– Cô im miệng! Cô đã từng sinh con chưa?! Cô đã từng mang nặng đẻ đau chưa, cô đã từng chứng kiến con mình chết bất đắc kì tử chưa?! Sakura cô quá non nớt, cô căn bản không hiểu nỗi khổ của tôi! Tôi hỏi cô, tôi làm sao có thể giữ bình tĩnh được đây!

Cô nàng tóc đỏ vứt xuống lòng tự tôn nữ tắc, nhiễu loạn mà nói lớn tiếng. Căn bản Karin cô không muốn như vậy, được an ủi cô cũng nhẹ đỡ phần nào, bạn có thấy người nào được thông cảm mà trở nên tức giận chưa? Chỉ là cô không cầm được cảm xúc của mình, lời nói không lí trí cũng buộc miệng thoát ra. Sasuke một bên nhăn mày, định một chưởng đánh ngất Karin vì dám lớn tiếng với Sakura, nhưng lại được Sakura ngăn lại, Suigetsu nắm tay vợ lui về sau, an phận thủ thường biết nhường khiêm.Ino và Hinata đứng gần đó, đôi mắt đỏ hoe ngấn lệ tiếc thay cho Karin……

– Tôi mất con rồi…. Tôi, tôi không thiết sống nữa!!!!

Một câu thốt ra, Karin đã tạo xong con dao Chakra. Ai nấy điếng người, cô làm vậy chẳng lẽ có ý…….

Tự vẫn?!

Sakura đã rất kiềm chế để không vung một cái tát thật mạnh vào má cô.

Con người mạnh mẽ kiêu ngạo lòng tự tôn nữ tắc cao không thấy đỉnh lúc trước đâu rồi? Tại sao liền hở một câu lại muốn rồi đời? Mạng sống của cô gái này bị đùa giỡn hơi quá rồi đó.

– Không được! Karin cô tỉnh ngộ ra ngay cho tôi! Mất một đứa con, tôi biết cô rất bi thống, nhưng cô vẫn còn có thể sinh được nữa mà! Cô đành luyến tiếc vứt bỏ mạng sống của mình hay sao! – Ngay khi Karin đang chực chờ dùng dao đâm, Sakura hoảng hồn cản lại. – Cô chơi đùa với chính sinh mệnh của mình như thế, cô nghĩ dưới cửu tuyền Suirin có thể an tâm được hả? Việc cô cần làm bây giờ không phải tự vẫn, mà phải là nhanh chóng tìm ra kẻ đã hại con cô. Con ả đó đã nhẫn tâm như thế nào, cô càng phải ngoan độc hơn để trả thù ả! Cô phải rắp tâm lấy máu trả máu, lấy mạng đền mạng để linh hồn Suirin mới có thể siêu thoát. Ả hạ Tử Dược lên Suirin, cô càng phải trả thù ả bằng những phương pháp độc ác nhất, đó mới chính việc cô cần làm thay vì tự vẫn!! Để cho ả sống không được chết cũng không xong, trải qua cái gọi là sống không bằng chết! Nhưng là, hết thảy mọi chuyện cô muốn làm thì đầu tiên cô phải sống tốt trước đã!

Con dao bị một lực mạnh làm văng đi, mọi người dường như không tin vào tai mình. Đây có phải Sakura hoạt bát ôn hoà hay không? Từng lời lẽ nói ra không sai lệch một chữ, tiếng nói nhỏ dịu nhưng lại có sát thương cực lớn, chi phối ý nghĩ của người khác, nắm giữ được tâm lí đối phương! Ngay cả những người được xưng là ‘Thiên tài tâm lí’ của Konoha cũng không thể nào xem thường cô.

Lời của Sakura nói như sét đánh giữa trời quang, đến cả đứa nhỏ ba tuổi nghe xong trở nên im bặt, không thốt nên câu. Karin sụt sùi nép sau Suigetsu, tâm trạng tốt lên, liền ngưng khóc.

– Báo cáo, đã tìm ra nguồn gốc của thuốc cấm, Tử Dược theo thông tin điều tra là xuất phát từ Độc Quốc! Mà, những người từ xưa đến nay có thể sử dụng thành thạo Tử Dược như thuốc độc bình thường e rằng chỉ đếm trên đầu ngón tay, đặc biệt là Hiyami, sát thủ trứ danh cấp cao của Độc Quốc!

Một viên chức điều tra chạy vào, đem hết những thông tin quan trọng vừa tra được báo cáo. Chính ông cũng không ngờ được Siêu mẫu nổi danh Hiyami lại có thể can tâm làm quả phụ!

Sắc mặt Sasuke trầm xuống, Naruto bên cạnh hiểu được phần nào tình hình, hai người dường như đang tìm cách nhìn thấu mưu đồ bất chính của ả ta……

Ba ngày sau tang lễ được cử hành, Karin đau khổ suýt ngất bên con. Suigetsu vận tây trang đen lãnh đạm, cúi đầu che giấu mất mát trong lòng.

Đại tang, không khí bi thương bao trùm cả khu nhà, Sakura cũng tới, cả Hokage cũng ghé qua, ai nấy tiếc thương cho tiểu sinh linh bé nhỏ.

Cũng lúc này đây, kết quả khám nghiệm tử thi được công bố. Tang vật bị thu giữ cũng đưa cho Tsunade đại nhân nghiên cứu, hung thủ khả nghi nhất – Hiyami – Trở thành kẻ đồ sát không được hoan nghênh ở Konoha, thậm chí nhiều nơi còn điều sát thủ cấp cao đi đòi mạng ả. Từ một siêu mẫu công thành danh toại, vinh quang của ả mất trắng, trở thành đại vận đen nhà nhà ghê tởm, người dân sẵn sàng tạt nước bẩn, phẩy phân gia súc vào ả nếu có vô tình gặp được.

Sakura hoài nghi thân phận và mục đích hại chết Suirin của Hiyami, liền cùng Sasuke về làng Độc Dược một chuyến, mang theo Suigetsu và Karin đi nữa.

Họ muốn biết, cuối cùng âm mưu của ả là gì. Nguyên nhân đứng đằng sau chuyện này là như thế nào……….

End chap 48.

Tui định 12h đêm đăng chap cơ :D Méo hiểu sao mỗi lần up chap xong buồn ngủ kinh hồn =)))))