Chương 48: Người bạn bị lãng quên ở bên trong cậu ấy

TA bước đi mạnh mẽ cùng sự giận dữ. Tại sao lại giành dựt mình như một món đồ chơi vậy chứ? Nó không muốn mình phải chọn một trong hai người ấy. Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì? Tại sao cuộc sống mình cũng có lúc bế tắc như vậy cơ chứ?

-“Thục Anh.”-Hắn chạy đến bắt lấy tay nó. Hơi thở hỗn hễnh.-“Nói cho tao biết vì sao mày lại như thế cơ chứ? Tao không chấp nhận được mày ở bên một người khác được.”-Mắt hắn đỏ dần lên. Nhưng lần này không phải là tức giận mà sợ hãi.

-“Buông tay ra cái đã.”-Nó gỡ tay hắn ra.

-“Không buông.”-Hắn ngoan cố nắm chặt hơn.

-“Buông ra.”-Nó nhăn nhó.

Càng nói BQ càng nắm chặt tay TA hơn.

-“Buông ra để mày đi gặp cái thăng khốn đó đấy hả?”-BQ quát lên.

-“Tại sao lại nghĩ như vậy. Mày đừng có ràng buộc tao có được không?”-TA cuối cùng cũng bực tức hét lên. Nước mắt chảy ròng,

BQ thấy nó rơi nước mắt,trong lòng bỗng nhiên nhói đau. TA có thể vì một người con trai khác mà rơi nước mắt hay vì mình là người tạo cho cô ấy quá nhiều ràng buộc? BQ gượng cười chấp nhận buông tay TA ra mặc dù trong lòng không cam tâm.

-“Được rồi.”- Giọng nói yếu dần.

TA lau nước mắt quay lưng đi. BQ đứng đấy giữ khoảng cách đi khá xa. Nó bước đi theo những dòng suy nghĩ trong đầu. Thật sự nó cũng không biết trả lời câu hỏi mà BQ đưa ra như thế nào?

Vì sao lại làm như thế?

Nó cứ cho rằng là nó phủ nhận về việc chữa trị chứng bệnh đó cho MH. Nhưng giờ hình như còn có một điều đáng nó phủ nhận hơn là việc này. Đó là MH đã làm nó rung động. Vậy còn BQ thì sao cơ chứ? Hắn ta yêu mình. Nó tự cười bản thân rằng mình thật tồi tệ. Người bên cạnh mình suốt mười mấy năm trời mà con tim vẫn không thể nào rung động. Ấy vậy người chỉ mới gặp qua ánh mắt đã làm nó siêu lòng.

Một mối tình kéo dài 6 năm đã để thua một người gặp 6 lần _ Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ.

Còn nó….cũng giống như vậy.

Một tình cảm suốt mười mấy năm đã để thua một người chỉ mới gặp lần đầu. Hãy tin vào tình yêu sét đánh.

Nó dừng chân. Hắn cũng dừng chân. Ánh nắng mặt trời khẽ xuyên qua những tán lá,rọi xuống khắp mặt đường. Ở đâu đó những làn gió thoảng thổi nhẹ,những bông hồng khẽ đưa đẩy.

* * *

-“Này tao với con TA đều thích hoa hồng đỏ. Vậy mày trồng dàn bông đó tính cho ai đây?”

-“Cho vợ tao.”

* * *

-“Nếu một ngày tao bị bệnh khó chữa thì mày sẽ làm gì hả?”

-“Tìm cách chữa cho mày.”

* * *

-“Nếu một ngày tao biến mất. Hãy hứa với tao một điều có được không? Đừng quên tao và cũng đừng thay thế tao bằng người khác.”

-“Tao hứa.”

* * *

….

Tài liệu thu thập.

Địa chỉ *** chủ nhân căn nhà tên Loan.

Trần Mỹ Linh là con gái của gia đình. Đi xa cùng một người bạn ở Mỹ. Thỉnh thoảng hay viết thư về cho gia đình và gửi tiền nhưng chưa lần nào gọi điện thoại về.

Bác sĩ Nhân.

Cái chết do nguyên nhân lên cơn đau tim bất ngờ.

Bệnh án tình trạng bác sĩ: tốt, đặc biệt không bị bệnh gì về tim.

Tai nạn của chủ tịch tập đoàn họ Hoàng,

Nguyên nhân chết: Mất tập trung lái xe trên đường cao tốc. Nhưng tài xế vẫn trong trạng thái bình thường,không chất kích thích.

Hiện trường: Vụ chết đâm phải vào chiếc xe tải. Tài xế va đầu vào tay lái, những mảnh vỡ vỡ tung bay thẳng đến đâm vào người tài xế,điều này cho thaya tài xế đã cố gắng chắn cho người phía sau. Chủ tịch phía sau một tay ôm về phía ngực,một tay cầm lỏng điện thoại và còn bị va vào xe khi tông nhau.