Chương 49

zin vẫn bất tỉnh nhân sự mặc cho nó có lay đến trời sập đi nữa, Zin nghĩ ” để xem người đẹp sẽ xử trí ra sao ??? ” . Chắc sẽ hô hấp nhân tạo như trong phim tình cảm đây mà:

Nó tiếp tục nói:

– Anh ngốc quá ! Nếu muốn chết cũng đừng để người khác nhìk thấy mới chết chứ ??? Anh không nghĩ đến gia đình àk ??? Hay anh bị thất tình mới tìm đến cái chết ????! Anh tỉnh lại đi !!! – nó vừa lay vừa giáo huấn Zin.

Nó thấy Zin vẫn không tỉnh, nó chuyển sang cách khác hiệu quả hơn giành cho người đuối nước:

…….BỐP….BỐP……BỐP….!! – nó tát vào mặt Zin.

Ai bảo giả chết làm gì, để nó phải sử dụng biện pháp mạnh chứ,( rõ là bá đạo), Zin bị nó tát đau nhưng vẫn cố giả chểtđê đợi nụ hôn của nó:

Hai má Zin đã ửng hồng vì những cái tát công lực của nó, mà Zin vẫn không chịu tỉnh lại ( đúng là hủy hoại nhan sắc đẹp trai của Zin mà) nó đành bất lực buông thõng đôi tay xuống, nhìn ngắm và tiến sát khuôn mặt Zin.

– Người gì mà yếu như con gái vậy ???? Uống mấy ngụm. Nước mà đã chết rồi !!!!- nó than thở.

– Bộ ! Mà nhìn hắn cũng đẹp trai, chết thì phí cho lũ con gái quá !!! Đứa nào ngu mà bỏ không yêu hắn để hắn tìm cái chết vậy nhỉ ???? – nó tự nói chuyện và thắc mắc tiến sát khuôn mặt Zin hơn.

Mỗi câu hỏi nó đặt ra thì khoảng cách mặt nó và mặt hắn càng được tiến gần hơn, hơi thở của nó ngày càng nhanh hơn khì gần mặt hắn ( chắc muốn kiss ui).

Zin thấy hơi thở gấp của nó tim Zin đập nhanh vào tạo thành ” trống” trong lồng ngực, zin thở gấp ( nhưng do nó mải suy nghĩ nên không chú ý đến hơi thở của zin mà vẫn nghĩ Zin chết đuối).

Mặt Chạm mặt, khoảng cách của nó và Zin giờ rất gần chỉ còn 5 cm nữa, Zin nghĩ trong đầu: