Chương 49: Công bố thành tích thi

Khang Ninh Mông ngay cả gõ cửa cũng không gõ, đã đẩy cửa văn phòng ra, sau đó tự não bổ mà lên tiếng.

Nhất định phải đặc biệt thô bạo, triển khai toàn bộ sức lực, đứng trước cái bàn giáp giới văn phòng giáo viên, vung tay gào thét, “Thả thụ ra!”

Đáng tiếc, không như mong muốn, còn chưa kịp pose kể công đã bị Mao Mao và Mạch Thiên Ngôn đi đằng sau cho là chướng ngại vật mà đẩy ra.

Thanh Tiêu đang cầm một chồng giấy photo đứng trước máy đóng sách, rất nghiêm túc lật xem, thỉnh thoảng nhíu mày trao đổi với chủ nhiệm lớp 4: Trần Hoa Quyên.

“Bài thi sinh vật lần này các em ra đề không tệ.” Trên mặt Trần Hoa Quyên trời quang mây tạnh, bộ dáng giống như rất vui vẻ, “Sinh vật lớp chúng ta có một người không qua.” Báo tin vui cho Mạch Thiên Ngôn, nói, “Bài thi môn sinh vật có thể được điểm A, rất tốt!”

Có qua kỳ thi hay không?!

Khang Ninh Mông nghe nói tin vui này, như sấm sét giữa trời quang, lập tức héo tàn, sợ mất mật mình có phải là người duy nhất không qua kỳ thi hay không, không dám nhìn phản hồi thành tích kỳ thi trên tay Thanh Tiêu.

“Ồ?” Mao Mao tiến đến bên cạnh Thanh Tiêu, liếc nhìn phản hồi, kéo dài một tiếng nghi ngờ, “Sao Tiền Hàm lại không qua nhỉ? Không phải Tiền Hàm nói mình cầm chắc điểm A sao?”

Sắc mặt Khang Ninh Mông chuyển thành vui mừng, “Tớ qua rồi? Cho tớ xem một chút.”

Trên phản hồi thành tích thi, thành tích thi của Khang Ninh Mông bị bút đỏ gạch dưới, chắc là do Thanh Tiêu gạch.

Là C không phải E (không hợp lệ)?! Khang Ninh Mông liên tục xác nhận thành tích của mình.

Nhìn xuống chính là Diệp Linh Vận, kết quả sát hạch là B, tìm Mao Mao và Mạch Thiên Ngôn, một cái là C, một cái là A.

“Lần thi này toàn bộ làm rất tốt.” Trần Hoa Quyên mang bảng thành tích kỳ thi cho ủy viên sinh hoạt của lớp 4 Mao Mao, nói “Dán cái này vào bảng thông báo của lớp, nói cho các bạn học trong lớp biết đã có thành tích thi.”

Mao Mao nhận bảng điểm, đi ra.

“Bạn học Tiền Hàm….” Tiền Hàm không qua kỳ thi, Thanh Tiêu cảm thấy rất đột nhiên, cũng rất bất ngờ.

Dù sao thành tích sinh vật Tiền Hàm cũng không tệ lắm, ít nhất theo như thành tích thi bình thường, qua kỳ thi này cũng không thành vấn đề.

“Do lần thi này ra sức theo dõi. Đảng gian lận sẽ chết chắc!” Lần thi này của Trung Z không giống với trước, chính là mở camera, nghe nói theo dõi trên màn hình có thể thấy hình ảnh màu phòng học và học sinh, 360° không góc chết, còn có thể không ngừng phóng gần hơn.

“Nói bậy bạ gì đó!” Trần Hoa Quyên trợn mắt liếc Khang Ninh Mông đang dương dương đắc ý, thấy Thanh Tiêu vẫn cau mày, nói “Môn sinh vật lớp chúng ta tiến bộ rõ như ban ngày” Chỉ chỉ Khang Ninh Mông, lại nói “Học sinh như vậy, cũng có thể qua được, trong kỳ thi luôn có một phần nhỏ người không qua lọt, em cũng đừng tự trách.”

“Đúng đấy đúng đấy!” Khang Ninh Mông bị điểm tên làm phản diện, không hề hay biết, liều mạng gật đầu tán thành.

Thanh Tiêu nghe Trần Hoa Quyên và Khang Ninh Mông khích lệ, miễn cưỡng nở nụ cười, nói “Hy vọng là toàn bộ học sinh có thể qua.” Cho dù là học sinh mình không thích.

Trần Hoa Quyên đúng lúc này chú ý tới vẻ mặt Thanh Tiêu có chút mệt mỏi, người cũng không có tinh thần.

“Nghe nói bài thi sinh vật là em ra, cũng không cần làm việc quá mệt mỏi, chú ý nhiều đến thân thể.” Với tư cách là người đã kết hôn và sinh con Trần Hoa Quyên mặc dù chỉ so với Thanh Tiêu lớn hơn 5 tuổi, nhưng lúc nói lời này, khiến cho Mạch Thiên Ngôn và Khang Ninh Mông nghe được nồng nặc mùi của người mẹ.

Khang Ninh Mông cũng định an ủi Thanh Tiêu vài câu, đang chuẩn bị, nghe thấy bên ngoài văn phòng đột nhiên truyền đến thanh âm huyên náo, dường như có người đang gào khóc, âm thanh xa dần.

Rate this: