Chương 49 – Đàn lang

“Tính ngươi một phần?” Liên Nguyệt Toái đột nhiên lục mâu đại phóng tia sáng kỳ dị.

Mạnh Tiểu Tinh không nghi ngờ có hắn, thật mạnh gật đầu: “Tính ta một phần!”

Sự thật chứng minh, nói quá nhanh, dễ dàng tránh đầu lưỡi. Muốn làm không rõ sự thật chân tướng, liền lung tung sảm hòa nhân là ngu ngốc!

Trở lại trụ hạnh hoa điện, Mạnh Tiểu Tinh nằm ở bể tắm rửa, càng nghĩ càng không thích hợp.

Hắc quân đoàn sở dĩ bị xưng là thương Vân đại lục đệ nhất quân đoàn, cũng có được không thể lay động địa vị, nguyên nhân có nhị: thứ nhất, hắc quân đoàn quả thật có được vô cùng thật lớn lực sát thương, là một cái nhất nghiêm cẩn, chính quy quân đoàn. Trăm năm phía trước, thương Vân đại lục còn một mảnh hỗn loạn, đại đại tiểu tiểu quốc gia cho nhau tranh đoạt lãnh thổ, muốn nhất thống thiên hạ, hắc quân đoàn vu loạn thế trung lực lượng mới xuất hiện, đóng quân hắc tự đảo, cung cấp một cái lưu ly vu loạn thế thế ngoại đào nguyên, làm cho khác rải rác quân đoàn đều noi theo, thương Vân đại lục mới chậm rãi có hiện tại tứ quốc cắt cứ tình huống. Thứ hai, hắc quân đoàn trăm năm không thay đổi địa vị còn nguyên tự đông li, Simon, Nam Hoa, bắc lạc này tứ quốc quân đoàn nội, có bốn phần chi tam cao cấp sĩ quan đều nhận quá hắc quân đoàn huấn luyện, nói cách khác có hắc quân đoàn là vĩ đại quan quân đạo sư, địa vị tự nhiên cao không thể phàn.

Liên gia huynh đệ muốn tiêu diệt hắc quân đoàn, không nói đến có thể hay không làm được. Chỉ cần suy nghĩ sâu xa một chút nguyên nhân liền cảm thấy liên lụy nhiều lắm.

Hắc quân đoàn bị giết trong lời nói, lợi nhiều nhất hẳn là tứ quốc vương tử.

Tuy nói đem vĩ đại quan binh đưa hướng hắc quân đoàn trung nhận huấn luyện là tứ quốc cộng đồng thương nghị kết quả, nhưng là kia cũng là loạn thế trung bất đắc dĩ làm chi một cái biện pháp. Nay tứ quốc dần dần cường đại, thực lực tương đương, lại làm sao có thể dễ dàng tha thứ chính mình thủ hạ đại tướng đều là kinh người khác tay huấn luyện. Bởi vì nếu như như thế, tứ quốc sức chiến đấu vĩnh viễn đành phải vu hắc quân đoàn dưới.

Nhưng là nhiều năm duy trì cân bằng, tứ quốc không cam lòng như thế lại không ai dám dẫn đầu đánh vỡ, cho nên hắc quân đoàn mới có thể chiếm lĩnh trước địa vị như thế lâu. Nếu như xuất hiện một cỗ lưu ly vu tứ quốc ở ngoài lực lượng đi khiêu chiến hắc quân đoàn quyền uy, tứ quốc vương tử đem cầu còn không được.

Cho nên mới sẽ có hai mươi năm trước, Yên Chi lang Lang Quân cùng hắc quân đoàn chém giết kia một màn.

Cứ việc Lang Quân thất bại, nhưng không thể không nói, này thật lớn khiêu chiến hắc quân đoàn quyền uy. Hắc quân đoàn tất là cảm nhận được này phân đến từ tứ quốc áp lực, cho nên mới sẽ vì giữ lại thực lực buông tha Lang Quân, để ngừa nhất thời không tra, bị tứ quốc tề lực chui chỗ trống.

Những năm gần đây, hắc quân đoàn nghỉ ngơi lấy lại sức, Lang Quân theo Yên Chi lang biến mất mà biến mất, thương Vân đại lục lại trở nên mặt ngoài bình tĩnh, kì thực ba đào gợn sóng.

Mười lăm năm trước, năm ấy sáu tuổi Liên Nguyệt Thanh đã đem hắc trong thành hắc quân đoàn bị thương như thế nặng, làm cho người ta không thể không hoài nghi trong đó miêu ngấy. Hắc hoàng cho tới nay đều là thần bí cao quý tượng trưng, nhưng là hiện tại thương Vân trên đại lục mỗi người đều biết nói tân nhậm hắc hoàng, xích mục đầu bạc, năm ấy sáu tuổi có thể đem đệ nhất quân đoàn tiêu diệt hơn phân nửa, sức chiến đấu rất mạnh, là thương Vân trên đại lục “Đầu bạc Chiến Thần” .