Chương 49: Tặng cho chị !

“Hai người có đúng là chưa từng quen biết nhau không đấy?” Không bao lâu thì Tiêu Hiểu đã quay trở lại, thấy hai người bốn mắt nhìn nhau, một người thì cười lãnh đạm, một người thì có vẻ mặt đầy thẹn thùng, khiến cô không khỏi tò mò. Từ lúc bước vào cửa Tiêu Hiểu đã có cảm giác ông chú này với chị Bạo Long có chút quan hệ mập mờ, hình như chị Bạo Long kia vẫn nhằm vào ông chú mình, dường như phảng phất có mối thâm thù gì ghê gớm lắm.

Nhưng Đoạn Băng lại giống như tử tù vừa được ân xá, cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm. Ánh mắt của tên đàn ông này không có vẻ hèn mọn, bỉ ổi cho lắm, nên cũng không có gì phải sợ hãi, chỉ có điều hết lần này đến lần khác cô không thể tránh né, mặc dù cô luôn bất hòa khi đối mặt với hắn ta nhưng cũng có cảm giác như bị kim đâm rất khó chịu, loại cảm giác này dĩ nhiên là vượt ra ngoài khả năng ứng phó của cô, giống như là xem một tác phẩm nghệ thuật, không có ý khinh thường rồi lại có vài phần trông ngóng, khiến cho người ta không thể chống đỡ được mà thể hiện ra ngoài.

“Tiêu Hiểu, em biết Diệp Phong được bao lâu rồi?” Đoạn Băng kéo tiểu nha đầu đến bên cạnh, nghiêm mặt nói. Mặc dù Đoạn Băng và Tiêu Hiểu gặp nhau rất nhiều trong game nhưng chính thức gặp nhau ngoài đời thì chỉ mới hai lần, cũng không thể có những lời nói tình cảm hơn, con bé tinh quái này không có anh chị em ruột nên Đoạn Băng có cảm giác như mình là chị của cô bé vậy, hôm nay cô bé lại đến cùng với một tên lưu manh háo sắc, tất nhiên là Đoạn Băng không thể ngồi yên mà không lên tiếng.a ngón tay ra đếm đếm, sau một hồi thì vui vẻ ra mặt, nói: “Hình như chúng em quen nhau được mười bảy ngày mười mấy giờ rồi chị ạ, đến một tháng nhất định phải chúc mừng mới được”.

Trời. Đoạn Băng nghi ngờ rằng đầu óc tiểu nha đầu này có vấn đề rồi, biết người đàn ông này mới hơn mười ngày mà đã thành bạn trai được sao, thật sự là quá nhanh, mà là một người đàn ông trưởng thành thì sự khốn nạn cũng được coi là một cách khẳng định bản thân, nghĩ đến đó cũng không có gì là tốt đẹp cả, tất nhiên lừa tình lừa tiền so với tình yêu thì chúng không liên quan gì đến nhau.

Không khỏi hung hăng trừng mắt nhìn Diệp Phong một cái, nhưng lần này quay về người đàn ông này với khuôn mặt tươi cười đầy ẩn ý, nhưng vô tình cô lại thấy vẻ mặt của người đàn ông đó có vẻ ác tâm, rồi Đoạn Băng trực tiếp kéo Tiêu Hiểu đến một góc.

Tiêu Hiểu có chút chao đảo cuống quýt, phải chạy nhanh hai bước mới không bị té ngã, cô không hiểu sao lần trước gặp mặt chị bạo long vẫn tỏ ra dịu dàng, tinh tế lắm mà đột nhiên lần này trở nên nôn nóng như vậy, mọi hành động đều có chút thô lỗ.

“Chị, chị làm em đau”. Tiêu Hiểu nhe răng nhếch miệng nói, không thể tưởng tượng Đoạn Băng có dáng người nhỏ nhắn mà bàn tay lại có mạnh mẽ đến vậy, không biết so với ông chú thì thế nào, ngày nào đó nhất định phải bảo chị ta và ông chú PK một trận mới được, lần trước cô cũng đã được cùng chị ta đi công thành, chính cô hôm đó cũng thật sự chưa thấy thỏa mãn lắm, né tránh vài chiêu đã xong, một chút thưởng thức cũng không có. Bản thân Tiêu Hiểu cũng mơ hồ cảm nhận chị Bạo Long này là một đặc công, nói vậy chắc là cũng có chút bản lĩnh, nhất định ngày nào đó cô phải mở mang tầm mắt mới được.