Chương 5

Tiếng chuông tan tầm vang lên, Thư Cẩn Dư đem một phần văn kiện cuối cùng để lên kệ, sau đó mở ngăn kéo, bắt đầu thu dọn vật dụng cá nhân, chuẩn bị về nhà.

Hôm nay là sinh nhật của cô, Hạo Luân đã đáp ứng thời gian hôm nay của hắn đều là của cô, hắn sẽ ở bên cô qua cả một đêm, thẳng đến bình minh!

Cô rất cao hứng, bởi vì từ lâu cô với hắn chưa từng ở với nhau qua đêm, đối cô mà nói, đó là một buổi đêm vạn phần đáng giá chờ mong!

Trên mặt cô nở một nụ cười vui sướng, cước bộ nhẹ nhàng bước trên đường về nhà.

Hôm nay cô không để Hạo Luân tới công ty đón, mà yêu cầu hắn trực tiếp đến chỗ ở của cô, bởi vì cô muốn về trước chuẩn bị tốt, tạo cho hắn một cảm giác mới mẻ.

Khổ tâm của cô không có uổng phí, khi hắn nhìn cô cố ý ăn mặc xinh đẹp, trong mắt toát ra sự tán thưởng không chút nào che dấu, cô biết mình làm đúng rồi!

Vì sinh nhật của cô, Đinh Hạo Luân đưa cô tới một hàng ăn vô cùng độc đáo ở ngoại thành, thưởng thức bữa tối dưới ánh nến, nhà hàng này được biết đến với không gian lãng mạn cùng thức ăn ngon, hơn nữa hắn còn tặng cô chín mươi chín đóa hồng, cùng một chiếc vòng cổ kim cương thanh lịch, càng làm cho cô vui vẻ từ đáy lòng không thôi.

Vốn tưởng rằng đây mới chỉ là khúc nhạc dạo cho buổi tối tốt đẹp, không ngờ tới khoái hoạt của cô vừa mới bắt đầu, liền kết thúc ngay! Bởi vì điện thoại của hắn lại vang lên vào đúng lúc này.

Thư Cẩn Dư buông dao nĩa, ngẩng đầu nhìn hắn, trong lòng tràn ngập bất an.

Căn cứ kinh nghiệm trong dĩ vãng, khi có điện thoại gọi đến, cứ mười cuộc thì có đến chín cuộc không phải chuyện tốt, cơ hồ đều là người của Đinh gia gọi cho hắn, Đinh Thuần Thuần lại xảy ra chuyện gì, cho nên bình thường hắn chỉ cần tiếp điện thoại, rồi ngay lập tức rời đi.

Quá khứ cô có thể chịu được, nhưng hôm nay là sinh nhật của cô, cô luôn có lòng tham muốn chiếm được toàn bộ chú ý của hắn, hoàn toàn không muốn bị quấy nhiễu!

“Đừng tiếp được không?” Cô giữ tay Đinh Hạo Luân, nhẹ giọng cầu xin.

Cô hy vọng hắn niệm tình hôm nay là sinh nhật của cô, ở lại ít nhất là đêm nay cũng tốt lắm rồi!

“Nhưng là…” Đinh Hạo Luân nhìn ánh sáng từ màn hình không ngừng lóe lên, trong lòng nôn nóng bất an.

Hắn đáp ứng với Cẩn Dư, đêm nay chỉ ở bên cô, nhưng số điện thoại này là từ người nhà của hắn, mà hắn biết rõ, bọn họ sẽ không vô duyên vô cớ gọi điện thoại đến quấy rầy hắn hẹn hò, trừ phi là Thuần Thuần xảy ra chuyện, bọn họ mới có thể vội vã gọi điện thoại tìm hắn.

Nội tâm hắn hai bên tranh đấu, muốn tiếp, lại không thể tiếp, lo lắng trong chốc lát, vẫn là nhanh chóng cầm điện thoại.

“Hạo Luân…” Thư Cẩn Dư vội vàng gọi tên hắn.

“Có lẽ không có việc gì, em đừng khẩn trương!” Hắn không để ý ánh mắt cầu xin của cô, vẫn cố ý ấn nút nghe.

“Alo, mẹ? Chuyện gì… Cái gì? Thuần Thuần té xỉu ở bệnh viện?”

Nghe được tiếng kinh hô của Đinh Hạo Luân, Thư Cẩn Dư biết, buổi tối tốt đẹp của cô sắp sửa tan biến.

“Được! Con lập tức qua đó.”

Đinh Hạo Luân cắt đứt điện thoại, lập tức đứng dậy nói: “Thuần Thuần ngất ở bệnh viện, anh phải qua đó ngay!”

“Xin anh đừng đi được không? Anh rõ ràng đã đáp ứng với em, hôm nay toàn bộ đều ở cạnh em, vì cái gì đột nhiên lại thay đổi? Anh đã quên lời hẹn của mình sao?” Thư Cẩn Dư buồn rầu nhìn hắn.