Chương 5

-Ái ên áng ét Ăng Ũ ia àm ớ ức iên ên ược…(Cái tên đáng ghét Đăng Vũ kia làm tớ tức điên lên được..)_Nó vừa ăn vừa nói làm 2 con bạn lắc đầu chán nản vì nhìn nó ăn như kiểu bị bỏ đói mấy ngày ý

-Hajzzzz tớ thì có khác gì cái tên Hàn Phong nhí nhố kia suốt ngày làm phiền tớ, ôi điên mất_Hà My nhăn nhó bức xúc nói.

-Ax…đúng là mấy tên dở hơi rảnh dỗi không có việc gì làm mà_Nó nói với Hà My rồi quay ngoắt sang nhìn Minh Anh hỏi với ánh mắt rất rất rất là….GIAN!

-Cậu thì sao hả Minh Anh? Tớ thấy cậu với cái anh bạn Minh Dương gì gì đó có vẻ rất hợp à nha, có phải nàng đã…phải lòng chàng rùi ko? Khai mau!!!!!_Hà My hỏi miệng cười cười, mặt rất là Đểu!

-Ừm tớ thấy anh bạn Minh gì gì đấy cũng được đấy hai người iu nhau cũng được hehe_Nó cười cười trêu cô bạn mà không biết rằng câu nói của nó vô tình làm tim ai đó đau nhói.

-Cậu ấy là Trương Vũ Minh Dương, mình với cậu ấy không có gì hết các cậu đường nói thế_Minh Anh nói (quát thì đúng hơn ý) cúi gằm mặt xuống.

-Ái chà lại còn biết đầy đủ cả tên của người ta nữa cơ đấy, kiểu này là Minh Anh nhà ta kết cậu bạn đó thật rồi hahaha_Hà My trêu

Lúc này mặt Minh Anh đỏ bừng lắp bắp cãi lại:

-K…không phải…không chơi với hai cậu nữa hix!_Minh Thư nói không thèm nhìn hai con bạn iu quái của nó mà cắm đầu ăn bim bim để che đi khuôn mặt ngày càng đỏ của mình.

-Hahahahaha thui không trêu cậu nữa đừng giận mừ_Nó làm mặt cún con nhìn Minh Anh làm cô nàng hết giận hao đứa nó luôn.

Thế là ba đứa nói chuyện rất vui vẻ cho đến khi có tên nào đó chen vô:

-Trời! Ba cô có phải heo không mà ăn lắm vậy???_Hắn nói xỏ xiên tụi nó

Ba đứa nó giận tím mặt đang định bốp chát lại thì:

-Này Đăng Vũ mày có trêu em Anh Thư của mày thì trêu sao lại động vào Hà My của tao thế hả_Hàn phong nói với Đăng Vũ rồi quay ra nhìn Hà My cười (cười duyên không chịu được) làm mấy nhỏ gần đấy cứ phải gọi là

đổ rầm rầm nhưng mà lại chả là gì đối với Hà My cả.

-Ủa mày cưa được bạn của nhỏ SAO CHỔI rồi hả? Sao lại kêu là của mày_Hắn ngạc nhiên nhìn Hàn Phong cười gian hỏi.

-Vớ vẩn ta là của mi bao giờ hả?_Hà My tức tối quát hai tên kia

-Sắp rồi hehe My sẽ không thể từ chối một người đẹp troai như tui lâu đâu hehe (ôi cái bệnh này bác sĩ cũng bó tay lun haizzzz)_Hàn Phong nhìn Hà My rồi nháy mắt

-Mơ đi! Đồ ảo tưởng nhan sắc!_Cô đáp lại lạnh lùng nhếch mép một cái.

Còn tên Hàn Phong kia thì cứ ngồi NGẮM cô đầu thầm nghĩ “ôi đúng là người đẹp có khác, cười kiểu gì cũng vẫn đẹp, trời ơi!”(bó tay với thằng này, hết thuốc chữa rùi hajzzzzzzz)

-Ê cái tên chết tiệt kia ngươi bảo ai là heo hả?_nó giờ mới quay qua lườm hắn quát.

-Hơ cô có tật giật mình, tui có bảo Anh Thư là heo bao giờ đâu nhỉ?_hắn nhếch mép nhìn nó làm nó rất chi là NGỨA MẮT.

-Ồ thế không phải nãy anh nhìn tui rùi nói sao? Không nhẽ anh bị lé à??? Thật không ngờ à nha, anh không nhưng nhỏ mọn, ngứa mồm mà giờ còn thêm cả bệnh lé mắt nữa cơ đấy_Nó cũng không vừa đốp lại hắn.

– Cô…_Hắn cứng họng không nói được gì

-Hahahaha Anh Thư là người đầu tiên cãi tay đôi với Đăng Vũ mà làm nó tức thế đấy hahaha_Nãy giờ Minh Dương ngồi nghe hai người cãi nhau tự nhiên lòng có chút khó chịu không biết vì sao giờ mới lên tiếng.

-Thế á? Ai bảo tên này động vào tui chứ, hứm!_nó vênh mặt lên với hắn