Chương 5 – Huynh hữu đệ cung là chính đạo

“Kêu Liêm Khê tiên sinh lại đây làm sao a?”

Quần áo xanh đen sắc liên viên ngoại liêu khởi y bào, vượt qua phòng cửa đại cất bước đi tới, thuận miệng nói ra trong lời nói tuy rằng mang theo sủng nịch nhưng không giảm trong lời nói khí thế.

Hăng hái Mạnh Tiểu Tinh ở gặp tới cửa quen thuộc thân ảnh khi, lập tức ủ rũ .

“Gia gia…”

“Ân.” Liên viên ngoại một phen lao quá Mạnh Tiểu Tinh đem nàng ôm vào trong ngực, khinh nắm bắt nàng cái mũi: “Liêm Khê tiên sinh chọc tới bảo bối của ta Tinh nhi ? Gia gia lập tức đưa hắn từ !”

“Gia gia!” Mạnh Tiểu Tinh cười duyên, làm nũng: “Gia gia nếu từ Liêm Khê tiên sinh, Tinh nhi sẽ không để ý gia gia .”

“Liêm Khê tiên sinh, ngươi xem xem Tinh nhi nhiều thích ngươi.”

Liên viên ngoại lời này vừa nói ra, Mạnh Tiểu Tinh thế này mới chú ý tới hắn phía sau áo trắng nam tử.

Áo trắng nam Tử Khiêm khiêm liền ôm quyền, trên mặt sưng đỏ tiêu lại, lộ ra nguyên bản nhã nhặn tuấn tú mặt, khí độ phi phàm, “Liêm Khê sợ hãi.”

Còn thật là kia đầu heo tiên sinh —— Liêm Khê, Mạnh Tiểu Tinh há to miệng vẻ mặt giật mình.

Liêm Khê đối với nàng ngâm ngâm cười yếu ớt, tố mặt chiết phiến vung lên, tiêu sái lỗi lạc: “Tại hạ nhận được tiểu thư nhỏ hậu ái.”

“Mới không thích hắn.” Mạnh Tiểu Tinh cái miệng nhỏ nhắn nhất đô, nhìn Liêm Khê thật mạnh hừ lạnh một chút, thu hồi tầm mắt, không để ý tới Liêm Khê, cực kỳ giống tiểu hài tử bị nói trung tâm sự ở cáu kỉnh.

Này cử rước lấy liên viên ngoại cười ha ha, cười vui cởi mở thuần hậu.

“Tiểu thư nhỏ yêu nhất vẫn là viên ngoại.” Liêm Khê quạt cây quạt, bình tĩnh —— vuốt mông ngựa.

Mạnh Tiểu Tinh ở trong lòng mãnh mắt trợn trắng, ai cấp nàng sưu tập tư liệu, không có người nói cho nàng Liêm Khê ngầm trừ bỏ là cái sát thủ, vẫn là một cái mã thí tinh a? Sớm biết như thế, nàng liền…

Liên viên ngoại một bộ hưởng thụ bộ dáng, ôm Mạnh Tiểu Tinh ngồi xuống, phân phó đứng ở một bên cải đỏ chuẩn bị trà bánh.

“Tiểu Tinh, gia gia cho ngươi mượn Liêm Khê tiên sinh mấy ngày được?” Liên viên ngoại trêu tức trung mang điểm còn thật sự, làm cho Mạnh Tiểu Tinh nhất thời phân không rõ hắn nói lời này là có ý tứ gì.

Tim đập mạnh và loạn nhịp gian, Liêm Khê nhẹ thanh âm nhẹ nhàng lại đây.

“Liên viên ngoại làm cho tại hạ giáo tập mấy vị công tử 《 đệ tử quy 》, không biết tiểu thư nhỏ có bằng lòng hay không?”

Liêm Khê vừa nói lời này, Mạnh Tiểu Tinh liền hiểu được , “Huynh đạo hữu, đệ nói cung, huynh đệ mục, hiếu ở trung.” Những lời này bất chính là 《 đệ tử quy 》 bên trong danh ngôn.

Nhất định là lần này Xích Phong chuyện kiện làm cho lão nhân chú ý tới huynh đệ hữu mục tầm quan trọng.

Về phần vì sao làm cho Liêm Khê giáo…”Thất hại” là không có lão sư dám dạy , này Liêm Khê sẽ chờ bị bảy tiểu quỷ sửa lại !

Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên tâm tình tốt, dù có hứng thú tiếp tục sắm vai cáu kỉnh tiểu hài tử nhân vật.

“Hắn mới không phải ta đâu, gia gia mang đi đó là.”

Liên viên ngoại quả nhiên lại cười ha ha, ôm Mạnh Tiểu Tinh, vỗ nàng toàn tâm toàn ý phấn nộn quai hàm, nói: “Hảo hảo hảo, không phải ngươi sẽ không là ngươi . Gia gia nhìn đến Tinh nhi không có việc gì là tốt rồi, lần này lão Tứ thật sự… Ai, không nói cũng thế, Tinh nhi, đến, làm cho Vương đại phu cho ngươi đem cái mạch.”