Chương 50.1

Cơm nước xong, đưa em họ và dì ra xe, Thiên Thiên trở về phòng mở máy tính. Tối hôm qua cô không chờ được Trường Kiếm Tận Thiên, vốn mang áy náy trong lòng, rất muốn gặp mặt anh nói một tiếng mới yên tâm.

Trường Kiếm Tận Thiên như cũ không online.

Thiên Thiên lười đánh quái, đi dạo trong trò chơi tùy ý cảnh xung quanh xoay chuyển.

Cô dạo đến chỗ thường xuyên đánh quái, cô gặp Doanh Doanh Nhất Tiếu đang đánh boss Đinh Xuân Thu, liền đi lên giúp cô một tay.

Có Thiên Thiên hỗ trợ dĩ nhiên dễ dang hơn nhiều, cô thấy mức máu của Đinh Xuân Thu sắp cạn liền lui xuống.

Doanh Doanh Nhất Tiếu được điểm kinh nghiệm và vũ khí trang bị văng ra lúc boss chết, do dự một chút gửi một tin cho Thiên Thiên: “Cám ơn a.”

Thiên Thiên nghênh ngang trả lời: “Không cần khách khí như thế.” Cô còn muốn nói mấy câu với Doanh Doanh Nhất Tiếu thì vèo một cái đã không thấy cô ta đâu.

Thái độ cô ấy có chút kì quái nha, Thiên Thiên và Doanh Doanh Nhất Tiếu tuy không thể xưng là bạn tốt chuyện gì cũng kể nhau nghe nhưng quan hệ cũng không tệ, mỗi khi Doanh Doanh Nhất Tiếu nhờ gì là cô đều tận lực trợ giúp, nhưng hôm nay cảm thấy thật kì quái.

Cô lại tiến lên trước vài bước, tình cờ gặp bổn môn sư huynh Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan. Từ việc lần trước cô chưa từng gặp qua hắn.

Thiên Thiên do dự có nên chủ động chào hỏi hay không thì Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan không nói không rằng giơ kiếm chém tới.

Người chơi Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan ác ý công kích bạn, Thiên Thiên nhìn thấy Hệ thống thông báo, cô lờ mờ rồi rất nhanh phản ứng kịp, rút kiếm ngăn cản.

Giận Đỏ Mạt Vì Hồng Nhan là Đệ Nhất Cao Thủ, xem như không đánh lại Trường Kiếm Tận Thiên nhưng dư sức giết gọn Thiên Thiên.

Công lực của Thiên Thiên kém hơn hắn rất nhiều, lại không chuẩn bị trước, bị Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan chiếm ưu thế, tính cô lại cực kì quật cường, biết rõ không phải là đối thủ của hắn nhưng cô cũng không muốn trốn chạy.

Vừa qua 10 chiêu, vết thương nhẹ chồng chất vết thương nặng, sau đó là trọng thương, tính mạng như đèn treo trước gió, bị tống về Tân Thủ Thôn chỉ trong vài giây.

Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan giết chết cô, Thiên Thiên không hề rớt điểm kinh nghiệm, trang bị trên người cô cũng không quan tâm, nhưng chỉ nghĩ không thông hắn vì sao phải đánh lén cô, phải biết rằng họ là sư huynh muội a.

Thiên Thiên giận dữ, cô liền đứng ở quảng trường Tân Thủ Thôn gửi tin cho Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan: “Ngươi vì chuyện lần trước mà giận lây ta?”

Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan cũng không trốn tránh, sảng khoái nói: “Nhân yêu, ai thấy cũng ghét.” (Nhân yêu: nam lấy nick là nhân vật nữ, cái này trong YETCNDT có nhắc tới.)

Thiên Thiên thiếu chút nữa phun ngụm nước mới uống, “Cái gì Nhân yêu, ngươi nói rõ ràng đi.”

“Nhân yêu, ta không muốn nhìn mặt ngươi nữa, nếu không ta gặp một lần giết một lần.”

Thiên Thiên không hiểu ra sao, hỏi lại, Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan không trả lời nữa, “Chuyện lạ hiếm thấy.” Thiên Thiên chọc tức.

Cô tiếp tục đi dạo trong trò chơi, ven đường gặp vài bạn tốt trước đây cung kề vai chiến đấu, người không phải xa cách cô thì cũng nhào vào đánh đấm, lần này Thiên Thiên đã có kinh nghiệm, hảo hán không đâm đầu vào chịu chết, đánh không lại thì cô bỏ chạy.

Cô hỏi thăm ai cũng nhận được đáp án y chang như của Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan.

Nhất định đã có việc gì đó xảy ra, Thiên Thiên vừa động não, chạy ngay đến diễn đàn của game tìm hiểu, lục lọi một hồi khiến cô trừng mắt đến con ngươi muốn rớt ra ngoài.