Chương 511: Ngươi là ai?

Nói chuyện phiếm mấy câu, hai bên hiển nhiên nhận thức, hơn nữa quan hệ còn không tệ, hai nha hoàn mang làn thức ăn tiến vào phòng. Dương Đạp Sơn vòng qua sau, dùng phi trảo phóng lên mái nhà, khẽ hé mí ngói nhìn vào trong, thấy trong phòng không lớn, sắp bày năm sáu cái giường, trên mỗi giường đều có một nữ tử sắc mặt tại ngắt đang nhắm mắt dưỡng thần. Những nữ tử này xem có vẻ mệt mỏi, dường như vừa trải qua cơn bệnh nặng.

Dương Đạp Sơn rất kỳ quái, năm sáu nữ tử này là ai? Sao lại cùng sinh bệnh một lúc nằm ở đây? Chẳng lẽ là mắc bệnh truyền nhiễm? Không giống! Bỡi vì gia đình ở cửa và nha hoàn đi vào không lộ thần tình sợ sệt gì, cũng không thực hiện biện pháp phòng chống, cho thấy không hề có bệnh truyền nhiễm.

Nếu như chỉ là bệnh tật thường, sao lại có năm sáu người bệnh cùng một lúc? Thông qua sắc mặt dáng vẻ bề ngoài, hắn không nhìn ra được đó là bệnh gì.

Hai nhà hoàn đặt làn thức ăn xuống bàn, lấy mấy cái tô lớn bên trong ra, bới nửa tô cơm, rồi gấp các loại thức ăn bỏ vào, sau đó đưa cho các nữ tử đang nằm dựa trên giường. Những thức ăn này đều có gà có thịt, có cá và rau, xem ra không tệ chút nào.

Những nữ tử này hiển nhiên đói cực rồi, người nào cũng ăn uống rất ngon lành.

Dương Đạp Sơn nhìn thấy những thức ăn này liền động tâm, vì Ngô thị bị giết trong bao tử cũng có thức ăn đầy thịt cá thế này. Từ điểm này có thể phần nào chứng minh Ngô thị đã từng ở đây, dù chỉ là chứng cứ phụ, nhân vì thịt cá nơi nào chẳng có, không có tính đặc biệt hay duy nhất gì, nhưng trong tình cảnh nạn đói vừa trải qua xong thế này, nó phần nào thuyết phục.

Phát hiện sự tình kỳ quái này xong, Dương Đạp Sơn liền có chủ ý. Hắn quyết định kiểm tra qua hết tất cả các phòng, xem trong trang viên này ẩn tàng những điều bí mật gì.

Đỉnh phòng mà hắn nấp có tầm nhìn khá rộng, vừa nhìn đã thấy không xa có một căn phòng lớn đèn đuốc sáng choang, ẩn ước có thanh âm truyền tới, nhưng do hơi xa nên nhìn không rõ lắm.

Dương Đạp Sơn hạ xuống đỉnh phòng, bí ẩn lẻn tới căn phòng lớn đó, thấy ở cửa có mấy người hầu đứng canh, trong phòng truyền ra tiếng rên rên rỉ rỉ giống như có nam nữ đang làm chuyện giường chiếu vậy. Dương Đạp Sơn cảm thấy rất kỳ quá, vòng qua sau phòng dùng phi trảo phóng lên đỉnh, hé ngói ra xem, lập tức đỏ mặt tía tai.

Thì ra trong phòng có hơn mười cái giường có hơn chục nữ tử nằm, đề để lộ thể trần truồng cả. Trong khi đó, hơn mười thanh niên trai tráng cũng đang trần truồng như nhộng đẩy đưa làm chuyện nam nữ trên thân họ.

Dương Đạp Sơn vội nhắm mắt định thần một chút rồi cúi nhìn tiếp, thấy những nữ tử này thân hình chắc nịt, tay chân thô lớn, hiển nhiên đều là nông phụ.

Chẳng lẽ Ngô thị bị giết là một thành viên trong số họ? Chủ nhân nhà này tìm nhiều nông phụ, cho hành phòng tập thể với nam nhân như thế là để làm gì?

Ở dưới các nam nữ đã quằn quại đến hồi kịch liệt, Dương Đạp Sơn không tiện xem nữa, quay đầu quan sát tứ phía, thấy không xa còn có một khu nhà vườn lớn, trong vườn có mấy căn nhà mái bằng, phòng nào cũng đều đèn đuốc sáng trưng.

Dương Đạp Sơn hạ xuống, lén đến khu nhà vườn đó, leo lên đỉnh một phòng hé ngói nhìn, thấy ở dưới là một phòng lớn, trong phòng có bốn cái giường, trên có bốn nữ tử đang nói cười, kẻ nào cũng ưỡn cái bụng thật to.