Chương 52

Sau khi chia tay mọi người ở hàn quốc trong sự tiếc nuối thì chúng nó bắt đầu lên máy bay sang Mĩ.Sau khi ngồi trên máy bay 8 tiếng thì chúng nó cx đặt chân đc xuống đất Mĩ. Toàn thân đứa nào cx mệt mỏi. Vừa bước xuống sân bay thì cảnh tượng cx ko khác mấy lần trước là mấy. Chỉ là nhìn thấy cảnh này chúng nó ko còn cảm giác hồi hộp tim đập chân run nữa mà thay vào đó là vẻ mặt bình tĩnh và nụ cười luôn thường trực trên môi cùng hành đông vẫy tay chào fans. Mặc dù là một nc nhỏ những mà Angel frost cx đc rất nhiều người biết đến và hâm mộ ở Châu Âu. Bằng chứng xác đi như đúng nhất là ngày đầu tiên mở trang web trên mạng chính thức của chúng nó đã bị quá tải và phải dừng lại. Phải mấy ngày sau mới chia ra làm hai trang. Một trang là cho fans Châu Á còn trang còn lại thì cho Châu Âu. Và điều đáng nói là con số của cả hai trang đều tương đương nhau và con số lên tới gần mười nghìn.

————–☆☆☆☆☆☆☆☆————-

Quay lại ba đứa nó đang ở Mĩ. Chúng nó sẽ chỉ ở đây 3 ngày thôi vì ở bên VN công ty nói có việc gấp. Hôm nay đã đc tính là một ngày rồi. Hôm sau thì chúng nó sẽ biểu diễn một liveshow mang tầm cơc quốc tế ở thủ đô trung tâm Mĩ và ở tòa nhà ánh sáng hiện đại nhất thế giới. Vì thế nên chúng nó phải chuẩn bị rất kĩ càng, ko đc để bất kì sai xót nào sảy ra.

———–¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤————–

Buổi tối hôm thứ hai, ngày biểu diễn.

Bên trong sân khấu ánh sáng chúng nó đang tập duyệt lại lần cuối cùng trước khi biểu diễn. Hôm nay sẽ trình bày tất cả 9 ca khúc gồm hai đĩa đơn còn lại thì là ở trong album riêng. Hôm nay ba đứa rất hồi hộp vì dù gì thì cx đc diễn ở một nơi ko tầm thường nên xúc động hơn là cx đúng.

Buổi biểu diễn bắt đầu, các fans đi vào à bắt đầu. Hôm nay có hơn 130.000 fans đến xem. Đây cx là con số bán vé khủng nhất từ trước đến h của chúng nó.

Bắt đầu khá suôn sẻ và kết thúc cũng như thế. Hôm.nay ba đứa làm rất tốt và hất cx rất hay. Ngoài ra còn có 1 số nhân vật nổi tiếng đến xem nữa cơ. Sau hôm đó chúng nó còn tham gia vào một show truyền hình nữa của đài MBC thực hiện.