Chương 52: Chính văn (năm mươi hai)

Theo Doanh Chính bạch áo ba-đờ-xuy hạ, bỗng nhiên chui ra dài ba tấc nhất người nho nhỏ.

Thoạt nhìn xem, ta ách nhiên thất tiếu, này “Tiểu nhân”, trong nhà ta cũng có một loại dường như, so này còn lớn hơn nữa chút đâu, là lớp mười năm ấy đi theo ba mẹ đi Tây An du lịch mua một pho tượng tượng binh mã phỏngchế vật kỷ niệm.

Nhưng ta không có thể bật cười, bởi vì chúng tagia kia tôn tượng binh mã vật kỷ niệm, sẽ không đi, sẽ không động, sẽkhông trong nháy mắt lớn lên, lại càng không sẽ một quyền đem Hoắc TiểuNgọc trường đao trong tay đánh bay.

Trường đao loảng xoảng khoảng rơi xuống đất trong tiếng, Doanh Chính bạch áo ba-đờ-xuy hạ lại chui ra một đám võ trang đầy đủ tiểu tượng binh mã vật kỷ niệm, bọn họ rấtnhanh “Trưởng thành”, lớn lên thành Doanh Chính đả thủ!

Chúng tanghe đến Phùng sư phụ cảnh cáo sau, đã lui về phía sau vài bước, mớikhông có lập tức bị tượng binh mã nhóm đánh bại. Ta thật nhanh đếm mộtchút, tổng cộng có hai mươi sáu cái nhiều!

Này đáng giận Tần Thủy Hoàng, liên quan đả thủ đều phải mang chừng của hắn may mắn chữ số 26!

Doanh Chính âm âm nói xong nói mát: “Thật xin lỗi chư vị, không biết đêm naycác ngươi có nhiều người như vậy đến dự tiệc, ta mang đến Tây An du lịch vật kỷ niệm còn chưa đủ phong phú.”

Nguyên lai vừa rồi đầu đao hạ trầm mặc, là Doanh Chính đang nổi lên mớicông kích, có lẽ là ở im lặng nói thầm nhường này đó tượng binh mã phụcsinh chú ngữ.

“Doanh Chính… Ngươi… Nguyên lai này điện ảnh và truyền hình trong tiểu thuyết tượng binh mã sống lại cách nói, đềukhông phải hoàn toàn không có căn cứ. Ngươi là thế nào…” Ta lần đầutiên theo Phùng sư phụ trong thanh âm nghe được như vậy một chút sợ hãi.

Doanh Chính nói: “Ngươi sống hơn hai nghìn năm, có hay không nghe nói qua một câu nói như vậy?’Thắng lợi luôn thuộc loại này chuẩn bị nguyên vẹnngười.’ đây là ta chuẩn bị hơn hai nghìn năm bí mật, đêm nay coi như sốngươi gặp may, thấy được. Đây là ngươi lần đầu tiên thấy, đáng tiếcchính là, cũng là ngươi một lần cuối cùng thấy.”

Hai mươi sáu cái tượng binh mã sát thủ, cùng nhau rút ra trường kiếm, từng bước bước điqua đến, giờ khắc này, hành lang có vẻ như thế hẹp hòi, chúng ta căn bản không có chu toàn đường sống.

Trong lòng ta một trận khổ sở,biết ta cùng Lục Hổ có lẽ không sẽ lập tức chết ở dưới kiếm, nhưng Phùng sư phụ, song song cùng Khổ Liên Trà, chỉ sợ khó thoát khỏi độc thủ.

Lục Hổ giơ lên Tiệt Ngọc kiếm, an ủi ta nói: “Không có quan hệ, chúng tatheo chân bọn họ hợp lại một hồi, ít nhất giết một hai chết lại.”

Ta nói: “Ngươi mù quáng nói cái gì nha! Tánh mạng của ngươi, của chúng tasinh mệnh, so này đó xác ướp khả giá trị tiền nhiều hơn!”

Lục Hổ sửa đúng ta nói: “Là tượng binh mã, không là xác ướp.”

“Đều không cần động! Giang Kinh công an!” Giải phẫu lâu lâu môn lại bị phákhai, một đám súng vác vai, đạn lên nòng, mặc mũ giáp áo chống đạn đặccông tràn vào.

Doanh Chính giận quát một tiếng, niệm vài, hơnmười tên tượng binh mã võ sĩ rồi đột nhiên xoay người, múa kiếm cônghướng đặc công nhóm.

Còn lại sát thủ, trường kiếm hướng chúng ta vung rơi.

“Các ngươi lui ra!” Phùng sư phụ kêu, theo sau một câu chú ngữ hô lên thanhâm, xông vào trước nhất tượng binh mã bỗng nhiên xoay người, đem một vịđồng bạn chặn ngang chặt đứt.

Lục Hổ hiển nhiên không có đem “Lui ra” chỉ lệnh nghe lọt, phản xông lên, Tiệt Ngọc kiếm chém gọt chặt đứtmột cái khác tượng binh mã trường kiếm sau, cắm vào đối thủ trước ngựcnhuyễn giáp.

Một tiếng súng vang, Phùng sư phụ tiếp tục gọi: “Mau! Lui nhập phòng học!”

Ta nhớ tới Mông Điềm năm đó chưa bao giờ đánh quá đánh bại, cảm thấy cầnphải nghe lời, lại nghĩ tới, thương vang ý nghĩa có viên đạn bay, lậptức lôi kéo Lục Hổ chạy đến cửa phòng học.

Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà sớm lôi kéo Hoắc Tiểu Ngọc trốn vào phòng học, kêu: “Mau vào, mau vào!” Ta cùng Lục Hổ vọt vào phòng học sau, Phùng sư phụ cũng tùy đi sau, xoay tay lại quan trọng môn.

Cửa bị đóng cửa đồng thời, Dương Song Song kêu sợ hãi cũng lập tức vanglên: có hai đoạn thân kiếm đâm rách ván cửa, suýt nữa đâm vào Phùng sưphụ đầu vai cùng hậu tâm.

Lục Hổ còn chưa quên dùng Tiệt Ngọc kiếm đem này hai đoạn mũi kiếm nạo xuống dưới.

Theo sau, có người ra sức xô cửa, ta đã tiếp đón Khổ Liên Trà, cùng nhau đẩy tới cách cửa gần nhất một cái bàn, Lục Hổ lại đây bỏ thêm đem lực, mônxem như tạm thời bị chặn lên .

Ngoài cửa bắt đầu thương tiếng nổ lớn.

Mấy sau, tiếng súng ngừng lại, cũng không nữa người xô cửa .

“Hi vọng chúng ta tới đắc không tính là quá muộn.” Ba Du Sinh đứng đang cấp cứu trung tâm vệ sinh viên bên người nói. Mấy người chúng ta đều bị bất đồng trình độ da thịt chi thương tổn, vệ sinh viên môn vội vàng chochúng ta tiêu độc, băng bó.

Ta nói: “Hoàn hảo a, hết thảy đều làdựa theo ta đây cái đại đội trưởng yêu cầu làm thôi.” Đoán được DoanhChính nhất định sẽ trước đó cẩn thận quan sát hiện trường, vì khôngnhường hắn lòng nghi ngờ, ta cùng Ba Du Sinh thương lượng hảo, cảnh lựcche dấu ở thư viện trung. Bởi vì dự liệu được Doanh Chính sẽ lại tácpháp che chắn vô tuyến tín hiệu, Ba Du Sinh cho ta một phen nho nhỏ súng báo hiệu, có thể hướng thiên không thả ra từng viên yên hỏa như sao rơi hoa lửa, chiếu sáng lên bầu trời đêm.

Doanh Chính sau khi xuấthiện, ta vẫn đang tìm thời cơ, chạy đến phòng học cửa sổ thả thương cảnh báo, nhưng đầu tiên là Doanh Chính áp chế ở Hoắc Tiểu Ngọc, ta khôngphân thân ra được; sau đó là bọn cương thi đột nhiên xuất hiện. Phùng sư phụ hiện thân sau, Hoắc Tiểu Ngọc còn đang Doanh Chính chú ngữ khốngchế hạ, ta sợ cảnh sát đột nhiên đánh đến, Doanh Chính sẽ được ăn cả ngã về không “Đồ bỏ” sát hại Hoắc Tiểu Ngọc, cho nên tính toán trước theoÂm Linh giới “Đưa đò” đến phía sau hắn đánh lén, ai sẽ nghĩ tới mìnhcũng suýt nữa bị Đông Phương Bất Sóc bọn họ đâu tiến trong lưới.

Ta lại trở lại giải phẫu sau lầu, rốt cục bứt ra đến phòng học cửa sổ, bắn tam khỏa pháo hoa, báo nguy tín hiệu. Phản hồi hành lang chiến cuộcsau, Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà ngoài ý muốn xuất hiện, ta còntưởng rằng Ba Du Sinh đặc công nhóm ngồi hỏa tiễn bay tới đâu.

Sau đó, Doanh Chính bị đồng phục, tượng binh mã đột nhiên xuất hiện, bấtquá là một phút đồng hồ trong vòng phát sinh chuyện, Ba Du Sinh mang đặc công đuổi tới, xem như thần tốc .

“Doanh Chính đâu? Lúc này tổng chộp được đi?”

Ba Du Sinh lắc đầu, ta thế nào cũng khó tin tưởng: “Đặc công hướng lúc tiến vào, hắn còn ở trong hành lang!”

“Theo đặc công đội Vương đội trưởng nói, bọn họ xem thấy các ngươi đều trốn vào phònghọc sau, mới bắt đầu kịch liệt bắn, có người thấy một cái mặc đồ trắngáo ba-đờ-xuy người…”

“Chính là Doanh Chính!” Ta gọi trứ.

“Cái kia mặc đồ trắng áo ba-đờ-xuy người ném mạnh một viên cùng loại đạn mùgì đó, sương mù dày đặc bao lại toàn bộ hành lang, hành lang đèn cũngdiệt, đặc công các đội viên đành phải dùng nhìn ban đêm mắt kính, thẳngtắp bắn. Đánh gục sở hữu tượng binh mã sau, chúng ta lập tức sưu điềutra tầng dưới cùng sở hữu góc, không phát hiện gì Doanh Chính tung tích. Chúng ta đối với cái này cũng thập phần hoang mang.” Ba Du Sinh đẩy raphòng học môn, “Muốn hay không tham quan một chút hiện trường?”

Trong hành lang khói thuốc súng chưa tan hết, đã nhấc lên nhất cốc sáng nhưtuyết lâm thời đèn, chiếu dưới chân đầy đất toái đào phiến.

“Đào người sẽ động, thật sự là nghe những điều chưa hề nghe đâu.” Ta cảm thán.

Ba Du Sinh nói: “Bọn họ… Không hoàn toàn đúng đào người. Ngươi nhìn nhìn lại.”

Ta xoay người nhìn kỹ lại, nhẹ nhàng kêu lên tiếng: nghiền nát đào phiến hạ, là nhất cổ thi thể!

Nguyên lai tượng binh mã đào chế trong thân thể, là một cái thân thể!

“Hắn có thể đem này đó thân thể thu nhỏ lại!” Ta lầm bầm lầu bầu.

“Ngươi nói cái gì?”

Ta đem Doanh Chính thế nào nhường vật kỷ niệm kích cỡ đích tượng binh mã”Lớn lên” tình hình miêu tả một phen, Ba Du Sinh ánh mắt trung, rốt cụccũng lộ ra nghe những điều chưa hề nghe thần sắc.

Của ta tổng kết là: “Như vậy xem ra, pháp lực của hắn, khả năng viễn siêu ra tưởngtượng của ta, hắn nếu muốn làm cho mình biến mất, dùng ‘Ẩn thân pháp’,xem ra cũng sẽ không thể quá khó khăn. Khó trách các ngươi này đó thầnthám cũng tìm không thấy hắn.”

Ba Du Sinh không có càng nhiềubình luận, chính là chỉ vào trên đất nói: “Xem, đó là của hắn bạch áoba-đờ-xuy, cùng một cái tay nải, trong bao đeo là một ít tùy thân quầnáo.”

Hắn ở lẩn trốn trước, bỏ đi bạch áo ba-đờ-xuy. Vì sao? Có lẽ là sợ ở ban đêm bôn đào rất dễ thấy? Ta nhất thời nghĩ không ra.

“Vương đội trưởng nói, tiến lâu đặc công tựa hồ thấy, bị tượng binh mã đuổigiết , có năm sáu người?” Ba Du Sinh ngụ ý: vì sao ở trong phòng học,chúng ta chỉ phát hiện bốn người? Lục Hổ, song song, Khổ Liên Trà, cùngta.

Ta nói: “Ánh đèn lờ mờ, lại có tượng binh mã ngăn chặn thực hiện, bọn họ làm sao có thể nhìn xem như vậy rõ ràng?”

Ba Du Sinh cười cười. Ta nghĩ hắn nhất định đã đoán được, Phùng sư phụmang theo Hoắc Tiểu Ngọc, đã ở bọc đánh toàn bộ lâu hình cảnh đuổi tớitrước, nhảy cửa sổ rời đi hiện trường.

Thủ Linh nô này cổ quái tính tình lão nhân,còn thì nguyện ý núp trong bóng tối, còn chưa phải nguyện nhường thânphận của mình bại lộ. Ta cũng không nguyện ảo trứ tính tình của hắn.

Xe cứu thương kêu sợ hãi từ xa lại gần. Ba Du Sinh giải thích nói: “Đêmnay thi thể nhiều lắm, kêu tứ chiếc xe cấp cứu đến hỗ trợ vận thi thể.Có người đề nghị đem những thi thể này hướng một chiếc xe tải thượng một đống là được, ta nghĩ nghĩ, vẫn cảm thấy hẳn là ấn trình tự đến, trướcgần đây đưa vào bệnh viện nhà xác.”

Có hai cái cấp cứu đội viênđi tới, dùng cáng khiêng đi cuối cùng một khối khỏa thân cương thi, mộtbên nâng, một bên ở khẩu trang hạ nói chuyện với nhau: “Mười hai hàotrên xe đã đưa vào lục cụ, quá vẹn toàn , này trực tiếp đặt lên số bốnxe.”

Trong lòng ta vừa động, cả kinh, tiến lên đi theo, vừa đivừa hỏi: “Đã đưa vào lục cụ? Đều là như thế này trần truồng thi thể, lục cụ sao?”

Một cái cấp cứu đội viên nói: “Đúng vậy, vừa rồi kiểmkê quá, như vậy trần truồng , tổng cộng bảy cụ, hơn nữa hai mươi sáu cụ’Tượng binh mã trang’ bao vây thi thể, tổng cộng ba mươi ba cụ…”

“Không… Không đúng! Hắn không chết!” Ta kêu lên.

Cấp cứu viên nói: “Thế nào không chết? Ngươi vừa rồi thấy , mỗi cổ thi thểchúng ta đều kiểm trắc hô hấp cùng mạch đập, đương nhiên chính là bướcđầu định tính, đến cấp cứu trung tâm sau…”

“Ở nơi nào? Trang thi thể xe ở nơi nào? Mười hai hào xe ở nơi nào? !”

Ba Du Sinh theo kịp hỏi: “Như thế nào?”

Ta chẳng quan tâm trả lời, nói: “Đi theo ta xem!”

Mười hai hào xe cấp cứu sau bên phía cửa mở ra, ta thầm kêu không tốt, tiếnlên, chỉ nhìn thoáng qua, lập tức xoay người hướng Ba Du Sinh kêu lên:”Mau, ngươi mau bố trí cảnh sát, ở chung quanh tìm tòi, tìm một trầntruồng người!”

Bế khí giả chết, là Doanh Chính đáp ứng làm thủ Linh nô kẻ học sau môn thứ nhất pháp thuật.

Ngàn vạn đừng tưởng rằng đây là mỗi người nhát gan cũng biết xiếc: tạm thờingừng thở có lẽ không có gì kỹ thuật hàm lượng, nhưng nếu muốn làm chotrái tim nhảy xong toàn bộ đình chỉ, nhường sắc mặt trắng bệch, nhườngmôi than chì, nhường làn da lạnh như băng mất đi co dãn, vậy cũng cần ít nhất mười ngày pháp thuật huấn luyện.

Sương khói trung, Doanh Chính thật nhanh bỏ đi bạch áo ba-đờ-xuy cùng quần vận động.

Bạch áo ba-đờ-xuy phía dưới, quần vận động dưới, chính là của hắn trầntruồng. Đây cũng không phải là hắn lựa chọn “Gợi cảm một hồi”, mà là hắn vì mình “Khả năng” thất bại an bài hạ một cái chạy trốn đường. Này hainghìn năm qua hắn đi thẳng ở bên bờ nguy hiểm, cũng là bởi vì cũng không khinh địch, theo không tin mình “Tất thắng”, hắn tài năng bảo trụ Bất tử thân. Bằng không, một kiếm phong hầu hoặc là một viên đạnxuyên tim, vô luận ngươi đã ăn bao nhiêu trường sinh thuốc, mạng nhỏ hay là muốn ô hô.

Bởi vì muốn vận dụng cương thi, Doanh Chính liềncho mình an bài có thể dễ dàng trà trộn này “Đường lui” . Hắn cũng không sợ có người sẽ theo thi thể khuôn mặt thượng phân biệt nhận ra mình,bởi vì hắn đồng thời cho mình chuẩn bị nhất tấm mặt nạ da người.

Vạn vô nhất thất.

Cho nên, làm cấp cứu viên đưa hắn mang ra giải phẫu lâu khi, hắn chỉ cầnnghĩ một sự kiện: Âu Dương Phỉ, ngươi không thể đắc ý quá sớm!

Xe cấp cứu thượng lộ vẻ hai bộ dự phòng bạch áo ba-đờ-xuy. Doanh Chính mỉm cười, cái cũ không đi, cái mới không tới. Thay đổi triều đại luôn luônnhư thế, ngay cả nhất kiện bạch áo ba-đờ-xuy vận mệnh cũng không thểngoại lệ.

Cấp cứu đội viên sau khi rời đi, hắn bay nhanh phủ thêm bạch áo ba-đờ-xuy, lập tức phát hiện hai cái quang chân lộ ở bạch áoba-đờ-xuy hạ cũng quá mức gợi cảm, quá mức dễ thấy. Trong xe, không còncó vận khí tốt như vậy có thể tìm được nhất cái quần. Hắn ngẩng đầu,phát hiện trong buồng lái, lái xe vừa cùng cấp cứu trung tâm điều hànhnói chuyện với nhau chấm dứt.

Đây cũng là vận khí tốt.

Đánh xỉu lái xe chỉ dùng một quyền. Đổi thượng tài xế quần, trước sau chỉdùng nửa phút. Nếu không phải từ trong kính chiếu hậu thấy Âu Dương Phỉcùng Ba Du Sinh khí cấp bại phôi chạy ra giải phẫu lâu lâu môn, hắn thậm chí sẽ đem xe cấp cứu lái đi.

Hắn lẫn vào đang cấp cứu đội viêntrung làm bộ giúp đỡ nâng tượng binh mã trên thi thể xe thời điểm, nghethấy Âu Dương Phỉ tiếng kêu: “… Ở chung quanh tìm tòi, tìm một trầntruồng người!” Hắn ách nhiên thất tiếu.

Đồng thời kinh hãi, hưng phấn, nhiều năm qua, rốt cục lại gặp một cái đáng giá nhường hắn dùng tâm đối thủ.

“Không sáp điện” Phùng sư phụ địa thất lí đương nhiên cũng không có đồng hồđiện tử, chỉ có một trận lão chuông treo, phát ra đơn điệu “Đát đát”thanh. Ta hận chết này giá chuông treo , mặt trên thật học đòi văn vẻvài cái La Mã chữ cái, nhường xem thói quen điện tử biểu hiện ta mỗi lần đều phải uổng ngưng mi nửa ngày, tài năng suy nghĩ ra bây giờ là baolâu mấy khắc.

Hơn nữa mỗi đến chỉnh điểm thời điểm, chuông treosẽ phát ra bố cốc điểu tiếng kêu. Cố tình này bố cốc điểu, có lẽ là cùng Phùng sư phụ cùng nhau cuộc sống lâu, tiếng kêu trung cũng dẫn theochút khàn khàn, nghe lần một lần hai coi như đáng yêu, nghe hơn, càng là đêm hôm khuya khoắt lí nghe được, sẽ làm người ta nổi cả da gà.

Cùng Doanh Chính kịch chiến, đã qua hơn hai mươi mấy giờ, giờ phút này, cách rạng sáng mười hai giờ, chỉ còn lại có 4 phút !

Thật kích động lòng người thời khắc, Lục Hổ lại có vẻ dịthường trấn tĩnh. Có lẽ, tìm được đường sống trong chỗ chết sẽ cho người một loại siêu hiện thực cảm giác đi.

Địa thất lí, ngoại trừPhùng sư phụ bên ngoài, song song cùng Khổ Liên Trà đã ở, cũng đềuthường thường nghía một cái kia chuông treo.

Càng là tới gần kiathời khắc mấu chốt, mọi người tựa hồ cũng càng khẩn trương e rằng nói.Ta đánh vỡ trầm mặc nói: “Phùng sư phụ, ngài cảm thấy, lần này Tiểu Ngọc nàng, là cam tâm tình nguyện đi rồi?”

Phùng sư phụ nói: “Nàng đối quá khứ sám hối không thôi, ta luôn mãi an ủi…”

Ta hơi kém muốn nói: “Ngài cũng hội an an ủi người a?” Hay là thật thành thục quản ở miệng mình.

“… Ta cẩn thận cùng nàng giải thích qua hết thảy, đối nàng dùng xongthường quy túc trực bên linh cữu thuật. Tin tưởng nàng lúc này đã bìnhthản an bình đi.”

“Đi đâu nhi đâu? Ngài cho tới bây giờ không nói với chúng ta hiểu được quá. Khẳng định không phải là sai tống phức tạpvừa đen ám Âm Linh giới, bởi vì nơi đó đều là chút không nhiều yên ổnlinh hồn chỗ ở. Như vậy sẽ là chỗ nào đâu? Âm phủ Địa phủ sao? Tầng mười tám địa ngục? Cầu Nại Hà…” Ta không ngừng đặt câu hỏi.

Phùng sư phụ nói: “Xem ra song song giáo sư về điểm này bã ngươi đều học .”

“Ai bảo ngài lão cũng không nhập học đâu?”

Phùng sư phụ nói: “Không ra tiết học, là vì ta căn bản không biết!”

“Ha ha, ” ta giả cười hai tiếng, “Ngài là thủ Linh nô, trấn an Vong Linhngười thứ nhất, lại không biết Vong Linh bị trấn an sau đi nơi nào?”

“Ngươi nói ta đang nói láo sao? !” Phùng sư phụ lộ ra của hắn Mông Điềm thức hung tướng.

“Không dám, chính là rất khó tin tưởng…”

“Đừng quên, ta chỉ là người bình thường, một cái sống được có điểm chán ngấyngười thường. Ta muốn phải đi Vong Linh nhóm đi địa phương, chẳng phảilà cũng thành Vong Linh ? Đổ là các ngươi trung một cái, có lẽ ngày sausẽ trở thành sưu quỷ sử, nói không chừng có thể mổ Vong Linh trở lạichân tướng, đến lúc đó, đừng quên nói cho ta nga.” Phùng sư phụ nói,nghe vào hay là như vậy nửa thật nửa giả.

“Nói không chừng? Ngài là nói sưu quỷ sử cũng không thấy đắc sẽ biết Vong Linh hướng đi của?” Dương Song Song hỏi.

Phùng sư phụ nói: “Sưu quỷ sử cá nhân tạo hóa cùng tu vi cũng đại hữu bấtđồng, bọn họ chủ yếu chức trách là ở nhân gian cùng Âm Linh giới.”

Dương Song Song che đầu nói: “Trời ạ, nói như vậy, chúng ta thật nhiều nămqua truyền lưu này sau khi tình trạng, tỷ như Âm ti, địa ngục, chuyểnthế, Thiên đường cái gì, đều là sai!”

“Không nhất thiết đều là sai, chẳng qua là lấy bất đồng hình thức tồn tại.” Phùng sư phụ nói câu huyễn hoặc khó hiểu lời nói.

Lục Hổ bỗng nhiên nói: “Cái dạng gì hình thức tồn tại, nói không chừng ta đợi lát nữa sẽ biết đâu.”

Ta lại liếc mắt nhìn đồng hồ treo tường, cách rạng sáng còn có khoảng chừng nửa phút, thế nào cảm giác đã nói nửa ngày bảo đâu!

Ta gõ Lục Hổ tiểu Hổ đầu một chút nói: “Nói hưu nói vượn, nói như vậy ủ rũ lời nói, lập tức thời gian đã đến, chúng ta sẽ thắng lợi!”

Lục Hổ nói: “Mặc dù ta hôm nay có thể tồn sinh hạ đến, cũng chưa nói tới cái gì thắng lợi nha, Doanh Chính hay là chạy trốn.”

Ta thở dài nói: “Như thế , ngay tại phía dưới mí mắt của ta trốn!”

Phùng sư phụ cười lạnh nói: “Ngươi đây cũng đừng quá khiêm nhường. DoanhChính muốn sống sót, có ngàn vạn loại phương pháp, bất kể là ngươi ở đây trận hay là ta ở đây, hắn đều có thể toàn thân mà lui. Khi hắn đemtượng binh mã biến thành sát thủ trong nháy mắt, ta sẽ hiểu, pháp lựccủa hắn đã vượt quá xa tưởng tượng của ta.”

Dương Song Song nói:”Không chỉ là Doanh Chính, còn ngươi nữa nhóm nói cái kia Quỷ Vương đâu! Còn có… Chúng ta đến nay không biết là ai bò lên Phi Phi giường…”

Ta vội ngắt lời nói: “Ngươi có thể hay không đổi loại phương thức miêu tả a…”

Khàn khàn bố cốc điểu tiếng kêu bỗng nhiên trên mặt đất trong phòng vanglên, ta nhất nhảy dựng lên, đồng thời kéo tựa hồ vẫn đắm chìm ở lo lắngchờ đợi trung Lục Hổ.

Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà cũng nhảy lên, mấy người chúng ta giống tiểu punk nữ fan giống nhau, lôi kéo LụcHổ hoan hô: “Thành công! Thành công!”

Chúng ta thành công chiến bại trước “Tử kỳ”, chúng ta chính thức hướng tử thần tuyên chiến!

Hoan hô nhảy nhót trung, ta bỗng nhiên cảm giác thân mình huyền ở giữa không trung, tỉnh táo lại mới phát hiện, mình bị Lục Hổ ôm thật chặt, ôm ởgiữa không trung.

Hắn buông ta xuống, cùng ta bốn mắt nhìn nhauthời điểm, ta nhìn thấy hắn trong mắt nước mắt. Ta nghĩ hắn giờ khắcnày, nhất định có ngàn vạn loại tình tự, đối Lục Sắc tưởng niệm, đối với mẫu thân an tâm, đối với ta … Cái gì, đành phải chờ chính hắn nói.

“Cảm ơn ngươi làm hết thảy. Ta sẽ dùng cả đời đến cảm tạ ngươi.” Đây là LụcHổ ôm ta, ở bên tai ta nói một câu nói, chỉ có một mình ta có thể nghethấy.

Ta tựa đầu tựa vào trên vai hắn thật lâu sau, chợt nhớ tớicái gì, cũng ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói: “Đừng quên, còn có cácnàng, còn có hắn.”

Dương Song Song nhỏ giọng nói: “Bọn họ đây coi như là làm gì nha?”

Khổ Liên Trà nói: “Ngươi không là đeo mắt kính thôi, cái này gọi là thâm tình ôm nhau, không tính là nhi đồng không nên .”

Như vậy ôm ấp, thắng lợi vui sướng, không biết qua bao lâu, Phùng sư phụkhàn đục thanh âm truyền đến: “Được rồi, chúc mừng đến đây là kết thúc,nên thảo luận bước tiếp theo kế hoạch.”

Đuôi lục

Hắn trong bóng đêm, lắng nghe bố cốc điểu chung tê minh, trong lòng dâng lên một loại cảm giác khác thường.

Lại là một cái quá sớm chúc mừng. Hắn cười thầm.

Đồng thời, hắn cảnh giác, mấy cái này nhìn như tầm thường người, sẽ trở thành một cỗ không tha bỏ qua lực lượng.

Hắn thành công trên đường lực cản.

“Nên thảo luận bước tiếp theo kế hoạch.” Cái kia kêu Phùng sư phụ, lại bảo Mông Điềm, lại bảo thủ Linh nô tao lão đầu tuyên bố.

Đúng vậy. Hắn biết, hết thảy mới vừa mới bắt đầu.

( thứ nhất bộ phận hoàn )