Chương 53

Trốn không thoát trốn không thoát trốn không thoát …

Liên Nguyệt Túy trong lời nói như là thúc giục hồn khúc bình thường, thay nhau công kích Mạnh Tiểu Tinh yếu ớt tâm trí, này nhóm người điên rồi! Về sau hay nói giỡn cái gì nhiệm vụ sẽ không muốn dừng ở trên người nàng ! ( Mạnh Tiểu Tinh khóc rống lưu nước mắt: “Tác giả, van cầu ngươi ! Ngài là nhỏ (tiểu nhân) thân mẹ, không cần như vậy ngoạn ta a!” Tác giả cười gian: “Nguyên nhân vì là thân mẹ, cho nên mới sẽ vì nữ nhi khi còn sống ‘Tính phúc’ suy nghĩ a!” )

Thất huynh đệ tựa hồ chơi đã hoặc là cho rằng sự tình cứ như vậy quyết định , bắt đầu an tâm ngồi vây quanh một đoàn thảo luận đứng lên.

“Lão Tam, mai xá khả có động tĩnh?” Liên Nguyệt Minh căng thẳng mặt, cương nghị cằm khẽ nâng.

Hôm nay, Liên Nguyệt Thanh ở hoàng tuyền bên bờ phát tác, Liên Nguyệt Phong tuy rằng thiết hạ kết giới, dấu đi nhất bộ phân động tĩnh, nhưng là kết giới phạm vi hữu hạn, không thể che giấu trong nước ba đào mãnh liệt dị trạng.

Hữu tâm nhân sĩ hơi thêm chú ý, sẽ nhận thấy được không thích hợp. Mười lăm năm trước, cái kia yêu Liên Nguyệt Thanh kế nhiệm hắc hoàng hắc y nhân tất nhiên sẽ có sở cảnh giác.

Liên Nguyệt Toái yên lặng thủ hạ trên mặt bạch ngọc mặt nạ, sau đó bốc lên dính ở mặt nạ thượng nhị lạp viên thuốc, nói: “Như nhị ca sở liệu, trở lại mai xá, ta liền thấy được này hai quả viên thuốc. Mai Lâm trung diệc có nhân giám thị ta ăn vào.”

Hắn đem viên thuốc đưa tới Liên Nguyệt Thanh chóp mũi, thấy hắn sau khi gật đầu, hắn mới đi một cái bình sứ đem viên thuốc trang hạ, nhét vào Liên Nguyệt Thanh trên tay.

“Lục thúc còn muốn ăn cái này dược sao?”

Bị bọn họ thảo luận hấp dẫn chú ý, Mạnh Tiểu Tinh buồn ở một bên không lên tiếng, quang nghe bọn hắn nói chuyện, giờ phút này gặp Liên Nguyệt Toái xuất ra viên thuốc, đoán được này chính là có thể áp chế Liên Nguyệt Thanh trong cơ thể ma tính dược, ngồi không yên.

Trong lòng nàng đối kia dược cực vì phản cảm, giờ phút này gặp Liên Nguyệt Thanh đem dược lấy nơi tay thượng, nghĩ đến hắn còn không có hảo toàn, trong lòng quýnh lên, thốt ra.

Nàng quan tâm dật vu ngôn biểu, chọc luôn luôn ổn trọng Liên Nguyệt Minh hừ nhẹ: “Tiểu Tinh quan tâm cũng chỉ có lão lục . Thúc thúc nhóm đều đứng ở này, ngươi cũng không ân cần thăm hỏi một chút sao!”

Hắn mạo hiểm toan vị trong lời nói làm cho Mạnh Tiểu Tinh dở khóc dở cười, có miệng khó trả lời. Hôm nay là quát cái gì Phong, làm cho nàng đột nhiên biến thành hương bánh trái, dẫn tới vài người mạo toan Thủy a…

“Tốt lắm, trở lại chuyện chính.”

An tọa ở một bên Liên Nguyệt Dung đạm màu trà ánh mắt, ánh mắt lưu chuyển, hắn tầm mắt theo Mạnh Tiểu Tinh trên mặt thoáng nhìn mà qua, thản nhiên lạp hồi chính đề.

“Nếu lão lục cần mỗi ngày viên thuốc nghiên cứu dược thành phần, như vậy đưa thuốc công tác liền giao cho Tinh nhi được?” Hắn đạm bạc như nước thanh âm chậm rãi chảy xuôi, ngắn gọn lời nói lộ ra tuyệt đối thao túng năng lực.

“Đưa thuốc?” Mạnh Tiểu Tinh miết liếc mắt một cái Liên Nguyệt Thanh, chính là nghiên cứu không phải ăn trong lời nói, nàng an tâm, chính là nhân nhiều như vậy, vì sao muốn nàng đưa?

“Sơ ngũ sau, hắc thành hội toàn diện giới nghiêm, đến lúc đó chỉ có Tinh nhi mới có thể đi ra ngoài.” Liên Nguyệt Thanh lập ở một bên nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ giải thích, trên mặt hắn còn là có thêm thản nhiên mất mát, nói chuyện thời điểm hưng trí không cao lắm.