Chương 54

Chương 54: này nha không phải nhân!

“Hắc thành giới nghiêm hẳn là cũng ngăn không được các ngươi đi? Các ngươi muốn đi làm sao?” Bọn họ mới trước đây liền một đám võ công cao cường, giờ phút này công khai đứng ở này, càng thuyết minh hắc thành thủ vệ đối với bọn họ mà nói liền tương đương với một cái bài trí. Nàng tin tưởng đến lúc đó bọn họ ra không được.

“Tinh nhi thật thông minh!” Liên Nguyệt Tuyền vỗ vỗ Mạnh Tiểu Tinh đầu, hắn cúi đầu đối với Mạnh Tiểu Tinh chớp ánh mắt nói: “Chúng ta muốn đi tìm bảo nga!”

“Tầm bảo?” Đặt câu hỏi đồng thời, nàng không quên né tránh Liên Nguyệt Tuyền móng vuốt. Nàng tóc bây giờ còn có chút ẩm ướt, thật dài phi ở trên lưng, né tránh thời điểm, tóc dài vải ra một chuỗi bọt nước.

“Ân ! Hắc trong thành mặt bảo bối khả hơn!” Liên Nguyệt Tuyền nhẹ nhàng gật đầu, vừa nói vừa tinh chuẩn đem kia một chuỗi bọt nước bắn ra, một viên khỏa đạn ra ngoài cửa, như là đạn thủy tinh châu bàn hảo ngoạn.

Nếu không phải tận mắt đến hắn động tác, Mạnh Tiểu Tinh như thế nào cũng không thể tin được có nhân thủ pháp hội nhanh như vậy. Phát thượng rớt xuống bọt nước còn có thể như vậy ngoạn.

“Tốt lắm, Tiểu Thất.” Liên Nguyệt Minh ra tiếng ngăn lại, dương tay một trảo đưa hắn chưa bắn ra bọt nước thu hết vào tay tâm, sái trên mặt đất.

Bọt nước rất nhanh liền mở ra một đoàn, xâm nhuận mộc chất sàn.

Không chú ý tới Liên Nguyệt Phong là khi nào thì đi ra ngoài , chỉ thấy hắn theo ngoài cửa vào thời điểm cầm ngũ kiện màu đen quần áo.

“Đó là hắc y vệ quần áo!” Mạnh Tiểu Tinh kinh hô.

“Đúng vậy đúng vậy! Đều là ta vừa rồi giết hắc y vệ mặc quần áo.” Liên Nguyệt Tuyền thúy thanh âm nói, khóe miệng lại lộ ra ngọt ngào tiểu lê xoáy, nhìn thiên chân khả ái, các loại manh.

Mạnh Tiểu Tinh lại chỉ cảm thấy cả người mạo nổi da gà, mấy lạp mễ lạp đại bọt nước giết năm nhân… Này nha không phải nhân!

“Ai gọi bọn hắn lén lút trốn ở bên ngoài.” Liên Nguyệt Tuyền bĩu môi, như là giận dỗi đứa nhỏ.

Này nha không phải nhân! Này nha không phải nhân! Này nha không phải nhân! Mạnh Tiểu Tinh yên lặng nhắc tới .

Đảo mắt gặp Liên Nguyệt Minh, Liên Nguyệt Dung, Liên Nguyệt Túy, Liên Nguyệt Phong đều ở cởi quần áo, nàng đều có thể thực bình tĩnh tiếp nhận rồi, xem bọn họ động tác, tựa hồ là muốn ngụy trang thành hắc y vệ lẫn vào hắc thành đi… Ách, tầm bảo!

“Không phải nói nội dung chính hắc quân đoàn sao?” Đại chiến sắp tới, bọn họ còn có tâm tư đi tìm bảo, nàng còn tưởng rằng bọn họ cũng muốn giảo nhập này tứ quốc hòa hắc quân đoàn bên trong sinh điểm thị phi đâu, ít nhất cũng phải làm đủ bộ dáng hảo hảo kế hoạch một chút a!

Hiện tại hắc quân đoàn từ một nơi bí mật gần đó tiềm đang có thực lực, cái kia khi dễ Liên Nguyệt Thanh đầu lĩnh hắc y nhân cũng không biết là ai đâu!

“Đúng vậy. Nội dung chính hắc quân đoàn.” Lần này trả lời là đã muốn mặc hảo quần áo Liên Nguyệt Dung, hắn trầm ngâm, rồi sau đó vẻ mặt ghét bỏ nhìn muốn bịt kín đi màu đen mặt nạ.

Dừng một chút, hắn hướng về phía ở chậm chậm rì rì thay quần áo Liên Nguyệt Tuyền nói: “Tiểu Thất, mặt nạ quá.”

“Nga, vậy thì bẩn . Dù sao là màu đen cũng nhìn không ra đến.” Liên Nguyệt Tuyền đem đai lưng buộc thành một đóa hoa hình dạng, cảm thấy đẹp mặt mới buông tay.

“Cho ta đi tìm cái sạch sẽ .” Liên Nguyệt Dung ghét bỏ đem màu đen mặt nạ phiết ở trên bàn, nói trong lời nói bình thản vô ba. Lại hình thành cường đại áp suất thấp.