Chương 54: Thần Giáp Nhận Chủ

Dòng máu đỏ tươi từ vết nứt của Thần Nhật chiến giáp không ngừng thấm ra theo từng miếng vảy. Dưới ánh dương quang, nó phản chiếu lấp lánh tuy trông rất đẹp mắt nhưng lại cũng có phần thê lương.

Những tấm vảy bị huyết dịch thấm qua liền dựng đứng hẳn lên, dưới ánh quang mang lấp lánh, chúng trở thành những góc nhọn cỡ bằng ngón tay út vậy, xem ra vô cùng kiên cố.

Quá trình biến hóa này xảy ra rất nhanh, bất cứ ai nhìn thấy cũng đều há to miệng kinh ngạc đến nổi nói không nên lời, thật là khiến cho người ta vô cùng kinh dị.

Thì ra những tấm vảy đỏ của Thần Nhật chiến giáp đều dựng đứng cả dậy và tạo thành rất nhiều góc nhọn đâm tua tủa ra ngoài. Lúc này, máu vẫn chảy, khiến cho những góc nhọn đó mường tượng như có tác dụng tự truyền tải huyết dịch vậy.

Giờ đây, Lục Mộng Thần trông giống như một con quái vật mọc đầy sừng, thật khó có thể dùng từ ngữ nào để hình dung được. Bộ dáng của hắn vừa quái dị lại cũng vừa khủng bố.

Thần Yên chân nhân nhìn thấy cảnh ấy mà như muốn rớt tim ra ngoài. Vào cái lúc Lục Mộng Thần bị Hương Phong nỏ bắn trúng thì bà ta đã nghĩ rằng Lục Mộng Thần đã cầm chắc sự thất bại trong tay, nguyên nhân là vì ai cũng biết uy lực của Hương Phong nỏ rất lớn, không phải ai cũng chống đỡ nổi. Những gợn sóng do nó bắn ra chắc chắn sẽ gây tổn thương đến kinh mạch và nội tạng của Lục Mộng Thần. Thế nhưng bộ hồng sắc chiến giáp của hắn giờ đây lại phát sinh biến hóa và tạo ra muôn vàn góc nhọn, cho nên bà ta cũng yên tâm nhiều. Thần Yên chân nhân biết rõ sau khi Lục Mộng Thần phát sinh dị biến thì thực lực của hắn sẽ tăng trưởng còn mạnh hơn trước nhiều.

Thiên Nhất sư huynh à, huynh thật là liệu sự như thần! Rốt cuộc thì hài tử Lục Mộng Thần kia lại là thần thánh phương nào đây?

Minh Phi cung chủ nhìn thấy cảnh tượng trước mắt thì không tránh được cảm giác kinh tởm. Đáng lý ra là nàng rất hận Lục Mộng Thần, hận không thể dùng ánh mắt mà giết hắn ngay lập tức, nhưng giờ đây lại không dám nhìn thẳng vào hắn, bởi vì quái vật đầy sừng ấy thật khiến người ta không chịu nổi.

Riêng Kim Thế Phi thì trong lòng chấn kinh, thầm tự hỏi tại sao Lục Mộng Thần lại trở thành hình dạng như quái vật vậy? Không lẽ hắn là yêu quái sao? Không thể nào, đệ tử của Phong Thần Tông chắc chắn không phải là yêu quái rồi. Nghĩ tới đây thì gã lập tức phủ định ngay sự suy đoán vừa rồi.

Hư Vân tông chủ đang chăm chú quan sát Lục Mộng Thần thì cũng thầm lo sợ trong lòng, tự nhủ hài tử Lục Mộng Thần này quả là được thiên phú dị tài, không biết cuối cùng hắn sẽ biến thành như thế nào? Thật là khiến người ta nôn nóng chờ đợi…….

Kim Thường Di đi quanh Lục Mộng Thần một vòng, trong lòng nghĩ mãi cũng không hiểu nổi chuyện gì đang phát sinh, nhưng gã cũng phát hiện ra cơ thể của Lục Mộng Thần đang dần dần đứng yên trở lại..….thật là kỳ quái!

Lục Mộng Thần rơi vào tình trạng mất nhiều máu và bị tổn thương kinh mạch trầm trọng, nên cảm thấy bản thân không còn chịu nổi nữa. Hắn quả có chút hối hận nhưng đã quá muộn, nghĩ đến bản thân vì sơ ý khinh địch mà thất bại bởi chiếc Hương Phong nỏ, vì vậy mà hắn không cam lòng chút nào.

Đang trong lúc tuyệt vọng, thì một việc mà Lục Mộng Thần không ngờ đến đã xảy ra, đó chính là sau khi máu của hắn thấm vào Thần Nhật chiến giáp, hắn đột nhiên có cảm giác như là Thần Nhật chiến giáp đang tiến nhập vào trong huyết dịch của mình chứ không phải là máu của hắn thấm vào nó. Sự thân thiết đó, sự khắn khít đó đã khiến cho hắn cảm thấy rất thoải mái dễ chịu.