Chương 55

Mạch Nhiên thấp thỏm dùng điện thoại của Linda lên diễn đàn. Tất cả các bài post hiện lên trước mặt cô thực sự khiến cô hết hồn:

“Tin bí mật, nữ minh tinh Bạch Mạch Nhiên bị trói 72 giờ!”

“Bạch Mạch Nhiên giữa đường gặp người cuồng phim!”

“Nữ minh tinh Bạch Mạch Nhiên bị fan điên cuồng bắt cóc, chịu khổ ngược X, tinh thần thất thường.”

“Phật có mắt, hôm nay giấc mộng vào nhà họ Thẩm của người đàn bà dâm đãng này sẽ thành bọt nước.”

“Bạch Mạch Nhiên cao thanh vô mã, ngươi hiểu không hả?”

Mạch Nhiên xem qua liền đổ mồ hôi lạnh. Cô không nghĩ tới chuyện cô bị bắt cóc, bị trói mấy ngày liền mọi người đều đã biết. Bọn họ không lo lắng an nguy của cô thì thôi, đã thế lại còn hả hể mà xem trò hề, phía sau những lời nói đều là bộ mặt ghê tởm, thực sự là trái tim băng giá.

Cô cố gắng tự kiềm chế bản thân, nhưng bàn tay cầm điện thoại vẫn cứ run lên.

Ngay lúc ấy từ phía sau, Thẩm Lâm Kỳ đi xuống, cướp lấy chiếc điện thoại.

“Anh làm gì vậy?” Mạch Nhiên cuống cuồng: “Em còn chưa xem xong, trả lại cho em.!”

“Mấy cái này giả dối vớ vẩn, có gì hay mà xem?” Anh nói, đưa điện thoại trả lại cho Linda, Linda nhanh chóng cầm lấy rồi lùi lại cách xa Mạch Nhiên, dường như rất sợ Mạch Nhiên lấy lại.

Mạch Nhiên vì vốn tò mò nên trong lòng cảm thấy không yên, lại bị Thẩm Lâm Kỳ cướp mất điện thoại cho nên vô cùng tức giận, nhìn anh phát hỏa: “Chuyện lớn như vậy, sao anh không nói cho em biết? Không cho em sử dụng phương tiện thông tin, hóa ra là muốn che giấu em chuyện này sao? Anh có ý gì vậy?”

Thẩm Lâm Kỳ không hề tức giận, chỉ ngẩng đầu nhìn Linda nói: “Quay đi!”

Linda tuân lệnh, không nói hai lời liền quay lưng lại.

Cùng lúc đó, Thẩm Lâm Kỳ hai tay đè bả vai Mạch Nhiên xuống, khiến cô xoay người, sau đó ôm lấy cô từ phía sau.

Một tay anh che mắt cô lại, giọng nói ôn nhu vang bên tai cô: “Nếu như thật sự quan tâm như thế, thì đừng nhìn, đừng nghe, như vậy cho dù người ta có nói gì cũng sẽ không làm em tổn thương.”

Mạch Nhiên ngây ngẩn cả người.

Từ lúc xuất đạo đến nay, cô đã từng bị người ta chửi mắng rất nhiều, bị bêu xấu rất nhiều, cũng đã từng bị uy hiếp. Giả vờ trong sáng, đồ dối trá, dựa hơi người khác, bình hoa, không biết diễn xuất, độc dược phòng bán vé. . . Đối mặt với vô số những danh hiệu bôi nhọ này, Mạch Nhiên cũng mỉm cười cho qua, nhưng thực ra, cô đâu có kiên cường đến vậy. Cho dù là nữ tráng sĩ, cũng có một trái tim bằng thủy tinh.

Mạch Nhiên còn nhớ rõ, cô lần đầu bị mắng là do mặc nhầm trang phục. Lúc đó là lúc cô mói xuất đạo không lâu, cô tham gia một lễ trao giải cho những gương mặt mới triển vọng. Ở đó ngoài Mạch Nhiên còn có một nữ ca sĩ nhạc POP nổi tiếng. Hôm sau trên mạng công kích Mạch Nhiên, nói cô không có khí chất, mặc cái loại trang phục quê mùa như vậy mà dám đứng cùng một chỗ với thần tượng X, ngay cả tư cách xách giày cho cô ca sĩ kia cũng không có.

Lúc đó Mạch Nhiên tức điên lên, không hiểu vì sao trên thế giới này lại có những fan ngang ngược như vậy, vì muốn lấy lòng thần tượng của mình mà ngang nhiên chửi bới người khác không ra cái gì. Lẽ nào phải đè bẹp người khác như vậy thì thần tượng của mình mới tốt sao?

Sau đó, Mạch Nhiên ủy khuất đem kể toàn bộ chuyện này cho Linda. Khi đó, Linda rất phong độ mà trả lời Mạch Nhiên bằng một câu chuyện: