Chương 55

“Nhị, Nhị thúc, ta đã muốn trưởng thành, không hề là một tuổi tiểu hài tử, chúng ta như vậy tử vu để ý không hợp.” Liên Nguyệt Dung đặc hữu lạnh lẽo da thịt sấn xuất nàng giờ phút này thân thể có bao nhiêu sao lửa nóng. Hợp nhị làm một này từ thật sự là làm cho người ta miên man bất định, Mạnh Tiểu Tinh không tự giác nuốt nuốt nước miếng, cố gắng muốn hiểu chi lấy để ý, động chi lấy tình.

“Như thế nào không hợp?” Liên Nguyệt Dung đầu vẫn chôn ở nàng cần cổ, nói ra trong lời nói có chút rầu rĩ . Nói nội dung nghe qua cũng lạ quái .

Này nha có hay không trinh tiết quan niệm a! Mạnh Tiểu Tinh căm giận , tưởng thân thủ đẩy ra đặt ở trên người nàng trọng lực, nhưng là Liên Nguyệt Dung cao lớn thân hình cơ hồ toàn bộ bao trùm nàng, làm cho nàng cứng ngắc chỉ còn tròng mắt hòa mồm mép năng động.

Buông tha cho sử lực, nàng tiếp tục động mồm mép: “Cô nam quả nữ chung sống nhất thất, truyền ra đi hội ảnh hưởng Tiểu Tinh danh dự . Về sau liền không ai dám thú ta .”

Nàng nói ủy ủy khuất khuất, tội nghiệp. Nói xong sau, còn cố ý rút khụt khịt.

Liên Nguyệt Dung cũng không ăn này bộ, mạnh ngẩng đầu, hé miệng môi, vẻ mặt không hờn giận trừng nàng: “Ngươi gả cho ta, còn dám tái giá?”

“Ta!”Một hơi thuận bất quá đến, Mạnh Tiểu Tinh bị nghẹn đã chết! Sớm nên biết hòa hắn nói rõ lí lẽ chỉ biết đem chính mình đưa câu lý đi, trong lồng ngực bị đè nén không thôi, nàng vẫn là chưa từ bỏ ý định ồn ào: “Nhị thúc còn không biết xấu hổ nói, ngươi nói cấp cho ta hòa thúc thúc nhóm một cái gặp mặt kinh hỉ, như thế nào liền đem ta cường cưới a? !”

Nói đến này liền đến khí, thành thân là nữ tử cả đời đại sự, tuy nói cuối cùng là vì kích thích Liên Nguyệt Thanh, nhưng là trừ bỏ làm như vậy, tóm lại còn có biện pháp khác, như thế nào có thể lấy nàng hạnh phúc hay nói giỡn đâu! Hơn nữa, thành thân này nhất quá trình, nàng đều là bị điểm huyệt ! Càng khí!

“Ngươi không thích? Ta đổ cảm thấy này ý tưởng tốt lắm, tính ta chính mình cấp chính mình tốt nhất quà sinh nhật.” Liên Nguyệt Dung khóe miệng giơ lên một chút ác liệt tiếu.

Nghe hắn đề cập sinh nhật, Mạnh Tiểu Tinh một lòng nhuyễn , khẽ cắn môi liền đem này khẩu hờn dỗi nuốt.

“Lần này liền quên đi, Nhị thúc về sau biệt làm như vậy .” Nàng bĩu môi, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn ngập bất đắc dĩ, quay đầu đi nàng không phát hiện Liên Nguyệt Dung dần dần thâm u ánh mắt.

Nói nói nàng, gặp phía trên nửa ngày không nhúc nhích tĩnh, liên đè nặng thân thể hắn đều trắc đổ một bên, chỉ còn một cái cánh tay khoát lên nàng bên hông, hoàn trụ nàng.

Nàng nhẹ nhàng thở ra rất nhiều, cần cổ ấm áp hô hấp phun ở làn da thượng tô tê dại ma , nàng gian nan chuyển cái đầu khinh hoán thanh: “Nhị thúc?”

Liên Nguyệt Dung hai mắt nhắm nghiền, trắng nõn trên mặt có không bình thường đỏ ửng, khẽ mở cánh môi, thản nhiên nói: “Ngủ đi.”

“Nga.” Không có bao nhiêu tưởng, Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt nhỏ giọt chuyển , chậm rãi hoạt động chính mình chân dời về phía bên giường, một tấc tấc na khai, tính chuồn êm xuống giường. Mắt thấy chân phải đã muốn , toàn bộ hạ nửa người đều phải hoạt đến dưới giường .

Đột nhiên bàn tay to chụp tới, đem nàng mò trở về.

Xấu hổ ghé vào Liên Nguyệt Dung ngực thượng, cả người đều bị hắn gắt gao khóa trong ngực trung, Mạnh Tiểu Tinh cuống quít mở miệng: “Chúng ta như vậy cô nam quả nữ thật sự là không thỏa đáng!”