Chương 56: THỦY TÍCH CHI NỘ

Lớp sóng màu lam ầm ầm cuộn đến nghên tiếp những luồng gío nhẹ đang thổi tới. Bề ngoài của những luồng gió ngh5 này thuy thập phần nhu hòa nhưng chúng không hề thoái lui trước đối thủ dù chỉ là nửa phân, đồng thời cũng nương theo bá khí dương cương do Kim Cương thần kiếm phóng ra, mà lần lượt phá giải lực lượng âm nhu của lớp sóng kia.

Lóp sóng ào ạt xô tới trước, cùng với những luồng gió nhà đang không ngừng tản ra giao tranh với nhau.

Sau một lúc giằng co, cuối cùng thì lớp sóng bạc và những luồng gió nhẹ đều cùng biến mất. Hiển nhiên là Diệu Nhiện đã sử dụng toàn lực tron chiêu này, vì vậy mà đã ngăn cản được thế công lăng lệ của Lệ Bình Mạt.

lbm lộ ra vẽ khó tin, trong lòng thầm nghĩ nha đầu của ptt này quả là không thể xem thường được, mặc dù mình cao hơn thĩ nữa cảnh giới, nhưng cũng không thể lơ là được, nhất là trên người nha đầu kia lại còn có bảo y với dòng thủy lưu lợi hại ở bên ngoài bảo vệ cho thị, lại còn có cả kctk với thuộc tính dương cương thập phần bá đạo nữa… Nghị tới đây lbm liền toàn lực đề thăng chân nguyên của Thiên Lãng thần công lên đến tầng thứ tám, rồi khẽ run cổ tay, chỉ thoáng chốc, trong không trung đã xuất hiện hơn mười thanh Thiên Lãng thần kiếm. Những thanh kiếm này chuyển động rất nhanh, lại còn phóng ra hơn mười lớp sóng bạc này phảng phất như thiên la địa võng, mặc dù chúng thuộc thủy tính, nhưng lại có sức mạnh vô địch, thực lực có thể lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh. nàng nắm chặt thanh kctk, rồi sử ra chiêu pdvd, lấy bản thân làm trung tâm, khiến cho vô số quầng mây kim sắc lan tỏa ra ngoài theo hình thức xoáy ốc, bên trong biển mây lại còn ẩn tàng luồng ấm phong.

Thần Yên chân nhân thầm kêu một tiếng bất hảo. Chỉ thiệu dn chém ra tầng tầng lớp kim vân, nhưng đều bị lớp sóng bạc phủ chụp lấy, tự như lá đang bị trói chặt vậy. Dưới sự đè nén mãng liệt của những lớp sóng bạc, kim vân hoàn toàn bị tiêu tán và những luuồng ám phong ẩn tàng bên trong kim vân cũng bị phá huỷ, suy yếu dần dần, rồi cuối cùng thì tang biến cả.

lbm cười hắc hắc mấy tiếng, tựa hồ như xem thắng lợi đã ở trước mắt. Gã cầm thanh Thiên Triều thần kiếm đang phát ra ánh sáng mờ ảo trong tay, rồi nhẹ nhàng vung lên, vô số lớp sóng bạc đột nhiên lớn lên gấp mấy lần, từng đợt sóng cường hãn khổng lồ chỉ trong một sát na mà đã bao phủ lấy toàn bộ không gian lôi đài.

dn nhìn thấy chiêu pkvd của mình bị đối phương phá được, nên không khỏi kinh hãi trong lòng. Nàng vội vàng chém một đạo kim sắc quang, tạo thành một quả cầu khổng lồ, bao bọc lấy mình vào bên trong, thật chẳng khác nào một lớp bảo vệ bằng kiếm quang.

Phổ chiếu Vạn Vật ! Chiêu này may nhờ có kctk mang thuộc tính chí dương bá đạo, nên mới có thể năgn cản được đại bộ phận của những lớp sóng bạc. Bởi vì dn còn thua lbm phân nửa cảnh giới, cho nên rốt cuộc vẫn còn bốn phần sóng bạc xâm nhập được vào trong bức màn kiếm quang.

dn thầm kêu không ồn, nhưng đã không kịp trở tay nữa rồi. Đột nhiên lúc này dóng thủy lưu trên tấm Tố Thủy Lan Y bắt đầu lưu động rất nhanh, những lớp sóng bạc vừa chạm vào dòng thủy lưu kỳ dị này, liền bị nó hút nạo vào trong tức thì.

Tại sao vậy ? lbm cảm thấy thập phần kinh ngạc, nhưng trên mặt lại hiện lên tiếu ý quỷ dị. Đột nhiên hắn phảng phát như hiểu được sự tình, nên thập phần đắc ý, không vì một chiêu vô dụng này mà trở nên u uẩn.