Chương 58

Giải dược

Hiến thân làm giải dược, củi khô lửa bốc cái gì…… thật cẩu huyết a? Ta mới mặc kệ không thèm loại chuyện ngu xuẩn này!

Cho dù ta làm, Thạch Đầu cũng không làm. Tên sao người vậy, đầu óc y hệt hòn đá trong hầm cầu vừa thối vừa cứng, kiên trì tin tưởng chân lý phụ thân đã giáo huấn — nữ hài tử nhà đàng hoàng chưa xuất giá là không thể leo lên giường nam nhân, nếu không chính là làm nhục danh dự, là dâm đãng háo sắc, là không đứng đắn!

Ta hỏi hắn:“Hai chúng ta cô nam quả nữ ở trên núi lâu như vậy, chẳng lẽ còn có danh dự sao?”

Thạch Đầu ấp úng hồi lâu, kiên trì trả lời phụ thân chưa nói không thể cô nam quả nữ.

Ta tiếp tục bào gốc hỏi rễ:“Cái gọi là dâm đãng háo sắc cùng không đứng đắn, là chỉ ngươi hay là ta?”

Thạch Đầu sắc mặt trở nên trong hồng có hắc, phi thường phấn khích, hắn hét lên:“Đương nhiên là ngươi!”

Ta giận:“Liên quan gì đến ta?!”

Thạch Đầu chịu không nổi kích thích, rốt cục nói ra lời thiệt tình:“Ở loại địa phương này làm việc đó! Ngươi để cho ta động phòng hoa chúc làm gì?!”

Lễ vật là muốn mở ra lúc cuối cùng, nam nhân cũng sẽ chờ mong lúc mở ra khăn voan của nàng, thấy bên trong là thiếu nữ xinh đẹp mong nhớ ngày đêm kia.

Ta cảm thấy chính mình nói thêm gì đi nữa sẽ có vẻ thực vô sỉ, có hiềm nghi hạ gục tiểu chính thái, bá vương *** người ta. Nhưng mà nhìn hắn một chậu lại một chậu nước lạnh xối lên người, lại không đành lòng, liền do dự nói:“Chúng ta đi đến trấn trên đi?”

Thạch Đầu vui vẻ đáp ứng, hắn kêu ta đem võ công bí tịch hết thảy thu hồi, vàng bạc châu báu trước lấy một ít, để đầy tiểu hà bao là tốt rồi. Sau đó bỏ lại công cụ cắm trại dã ngoại kia, đem ta cùng bí tịch cùng nhau để vào trong giỏ trúc, vận khinh công, chạy xuống núi, tốc độ nhanh hơn lúc lên mấy lần, bởi vì phương hướng chính xác, ước chừng nửa ngày đi đến một cái trấn nhỏ tên là Hố Lão Hổ.

Trấn chỉ có duy nhất một khách sạn tên Lão Hổ khách sạn, vừa rách vừa nhỏ, Thạch Đầu đầu đầy mồ hôi lạnh, quăng mười lượng bạc kêu một gian khách phòng thượng đẳng, cầm lấy ta vọt đi vào, sau đó ngồi ở bên giường, nhìn ta liếm liếm đầu lưỡi, hai mắt tỏa sáng, bẻ đốt ngón tay khanh khách rung động, nhịn lại nhẫn, sau đó hướng về phía ta vẫy tay, muốn nói lại thôi, tựa hồ muốn nói ra suy nghĩ của mình.

Ta biết hắn vận công chạy nửa ngày lộ, bí dược áp chế không được, sắp nhẫn đến cực hạn , vội vàng đứng lên, nhìn vào gương đồng dịch dung, lao ra đi tìm chưởng quầy hỗ trợ.

Chưởng quầy của khách sạn Lão Hổ họ Hoàng, mập mạp như một cái bánh bao trắng, ánh mắt nhỏ như hạt đậu xanh có chút đáng khinh, tầm mắt ở ngực ta vòng vo vài vòng, cuối cùng dừng ở lưng áo bị vải trắng quấn lại y hệt mang thai sáu tháng, mới ngượng ngùng thu hồi đi, bộ dáng giả bộ hòa khí hỏi:“Vị nương tử này, muốn ăn điểm tâm cái gì sao? Tiểu điếm có thịt dê béo ngon nhất, gà nướng lại thơm có tiếng.”

Ta sờ sờ chính mình bụng, thấp giọng hỏi:“Gần đây có thanh lâu không?”

“Cái gì?” Đôi mắt đậu xanh của Hoàng chưởng quầy trừng lớn vài phần.

Ta sợ hắn nghe không rõ, lại nói:“Chính là kỹ viện, cái loại kinh doanh chính quy đó.”

Hoàng chưởng quầy lắp bắp hỏi:“Này…… Vị nương tử này, ngươi…… Ngươi muốn làm cái gì?”

Ta ngượng ngùng nhìn trái xem phải, thấy không có người khác, lại nhỏ giọng vài phần:“Ta muốn tìm một cô nương đi trừ hoả cho tướng công……”

Tròng mắt của Hoàng chưởng quầy đều sắp lọt ra ngoài:“Tìm cô nương? Là quán giác hơi sao?”

“Ai, không phải, chính là cái kia, ngươi biết đó, muốn tìm người kinh nghiệm phong phú nga,” Ta đưa ra ngân phiếu một trăm lượng, sợ hiệu lực của bí dược quá mạnh mẽ, lại thêm vào hai trăm,“Hay là muốn ba người đi, có bao nhiêu tiền dư đều là đưa cho ngươi coi như phí vất vả, việc này trăm ngàn đừng lộ ra.”

Hiệu lực của bí dược không biết cỡ nào, cũng không biết có khó giải không.

Ta ở trên đường thời điểm đã muốn cẩn thận suy nghĩ, Thạch Đầu hiện trạng ta là phải phụ trách . Nếu hắn không nghĩ thượng ta, ta cũng không muốn bị hắn thượng, hơn nữa hai người đều là non nớt, bỏ tiền thuê người chuyên nghiệp kinh nghiệm phong phú đến xử lý vấn đề chuyên nghiệp, để tránh lưu lại di chứng, mới là phương pháp bảo đảm nhất.

Dù sao ngành sản xuất đặc biệt này ở cổ đại là kinh doanh hợp pháp, trả thù lao là xong việc, xong hết mọi chuyện. Đọc nhiều trạch đấu văn, ta nguyên bản đối trinh tiết của nam nhân cổ đại cũng không trông cậy nhiều, chờ sau khi hoàn toàn giải quyết việc này, ta không đề cập tới chuyện hôm nay, liền như hắn chưa bao giờ hỏi ta ở chỗ Long cầm thú gặp cái gì, mọi người huề nhau, về sau tiếp tục hòa hòa khí khí sống.

Ánh mắt Hoàng chưởng quầy nhìn ta tràn ngập kính nể, hắn không ngừng dậm chân thở dài nói:” Đây mới là hảo nữ nhân a, tướng công ngươi thật sự là có phúc khí, ta sao lại cưới cọp mẹ chuyên ghen bừa a……”

“Ai là cọp mẹ?!” Ngoài cửa sổ truyền đến một tiếng hét to, là một nữ nhân gầy yếu có xương gò má rất cao, cầm trong tay chày giặt áo, nhìn ta và Hoàng chưởng quầy như muốn bắt quả tang chồn ăn trộm gà, tròng mắt vòng vo vài vòng, cuối cùng chắp tay trước ngực hỏi,“Ngươi này già còn không xấu hổ , lại muốn đối khách làm cái gì? Cũng không sợ bị người ta đánh chết!”

Hoàng chưởng quầy tráng dũng khí, mắng trở lại:“Ngươi này người đàn bà chanh chua! Cũng không học học nương tử người ta hiền lành! Người mang lục giáp làm việc không tiện, chủ động vì tướng công nạp thiếp tìm nữ nhân!”

Ta nhanh chóng xua tay:“Không nạp thiếp!”

Phu nhân của Hoàng chưởng quầy không có nghe ta giải thích, sải bước đi vào phòng trong, nhéo lỗ tai của Hoàng chưởng quầy, một gậy quơ ngay vào đầu, vừa đánh vừa mắng:“Lão nương gả ngươi hơn hai mươi năm, sinh nhi dục nữ, không có công lao cũng có khổ lao! Ngươi này con heo sắc tâm không chết! Ánh mắt mỗi ngày chỉ biết ngắm nữ nhân, sớm biết vậy lần trước ngươi bị đánh ta sẽ không bảo ngươi, tùy ngươi bị đánh chết kéo đi chôn bớt lo!”

Hoàng chưởng quầy cũng nổi giận, cầm lấy bàn tính nói:“Từ lúc cưới ngươi này người đàn bà chanh chua vào cửa, ta sẽ không có ngày sống yên! Bất quá mua một nha đầu nhóm bếp tuổi trẻ chút, cũng có thể bị ngươi nghi thần nghi quỷ, dùng gậy gộc đánh đi!”

Chưởng quầy phu nhân đánh nhau công phu rất cao, vừa cào vừa cắn, mười ngón lướt qua, nàng vừa khóc vừa mắng:“Chỉ biết ngươi này sắc quỷ còn nhớ tới Tiểu Hồng, chê ta nhan sắc già đi, muốn đổi mới ! Ta không có làm gì sai, nếu ngươi dám hưu, ta liền nhờ ca ca dẫn người đến phân xử! Nhìn xem da mặt ngươi đến tột cùng dày cỡ nào!”

Hoàng chưởng quầy vừa nghe thấy nàng nhắc tới ca ca, nhất thời nói nhẹ giọng, vừa thoái nhượng vừa nói:“Ngươi cho là ca ca ngươi là bộ khoái của trấn trên ta sẽ sợ sao? Bực phụ nhân không hiền không huệ này, đã sớm nên hưu !”

……

Bọn họ cãi cho kịch liệt, đánh cho náo nhiệt.

Ta ở bên cạnh gấp đến độ giơ chân:“Đi trước tìm cô nương a! Ta tướng công đang gấp a!”

Từ trong góc tường truyền đến một tiếng cười khẽ của nam nhân.

Ta thế này mới phát hiện mặt sau cây cột, có một nam nhân mặc áo lam nghiêng đầu, đối diện ngoài cửa sổ, một mình uống rượu ngẩn người, hắn bên người có một thanh trường kiếm, tựa hồ là giang hồ nhân sĩ.

Thân là tội phạm truy nã có số tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử, ta không dám xuất đầu lộ diện, liền cùng dặn dò Hoàng chưởng quầy đã bị đánh cho mũi sưng mặt bầm muốn tìm cô nương có kinh nghiệm rất phong phú, lại nói với phu nhân chưởng quầy cần khăn mặt nước ấm, sau đó vội vàng trở về phòng.

Thạch Đầu nằm ở trên giường, xanh cả mặt, ôm chăn phát run.

Ta vỗ vỗ vai hắn tỏ vẻ an ủi, phát hiện cơ thể đều là phát cứng rắn .

Thạch Đầu nhảy dựng lên giống như mèo xù lông, nhìn ta răng nanh nghiến lại nghiến, tràn đầy lên án.

Ta vội vàng nói cho hắn tin tức tốt này:“Chưởng quầy đi tìm cô nương cho ngươi, lập tức sẽ có! Ráng nhịn nhẫn một chút nữa.”

Thạch Đầu càng cứng ngắc nhìn ta, thanh âm vốn khó nghe giống vịt càng khàn khàn :“Ngươi đi ra ngoài, là đi…… tìm nữ nhân cho ta?”

“Tìm ba người!” Ta vươn ngón tay giơ giơ lên,“Đều là thanh lâu mỹ nhân kinh nghiệm phong phú, chiêu thức nào cũng biết, bảo đảm cho ngươi cảm thấy mỹ mãn!”

Thạch Đầu trợn mắt há hốc mồm mà nhìn ta.

Ta nghĩ đến cải trắng nhà mình trồng sắp phải tặng cho người khác, trong lòng vẫn là có chút bất an, lại miễn cưỡng cười vui nói:“Làm việc phải ứng biến, ngươi cũng đừng rất khủng hoảng , coi như là học tập trước khi kết hôn đi. Ta không để ý…… Ta thật sự không để ý…… Ta cho dù để ý cũng sẽ giả bộ không để ý …… Yên tâm đi……”

Thạch Đầu thạch hóa .

Ta lao nhao lải nhải lẩm bẩm cùng tiểu ca nhi chưa từng đi đến thanh lâu này làm tâm lý kiến thiết một hồi lâu, Hoàng chưởng quầy rốt cục đã trở lại, hắn thực ái muội ở ngoài cửa sổ nói với ta:“Các cô nương đều an bài ở phòng cách vách, cho tướng công của ngươi đi qua đi, ngươi cũng có thể cùng đi qua……”

Ta ở chỗ Long cầm thú đã xem đủ phim cấp ba phiên bản người thật, cho nên không có hứng thú, liền vừa lôi vừa kéo Thạch Đầu đẩy ra .

Thạch Đầu cúi thắt lưng, chảy mồ hôi lạnh, hung tợn hỏi ta:“Ngươi thực không hối hận?”

Ta thở dài, lắc đầu:“Tổng không thể giúp ngươi tìm người đàng hoàng đi? Kia không phải thành hái hoa tặc sao?”

Thạch Đầu đỡ lấy khung cửa, hỏi lại:“Ta đi, ta đi thực! Ngươi còn có cái gì muốn nói sao?!”

Ta nghĩ nghĩ, dặn dò:“Nam nhân lần đầu tiên đi kỹ viện là có tiền lì xì, ngươi đừng quên lấy.”

Thạch Đầu bi phẫn mà đạp cửa đi ra, thiếu chút nữa đạp gãy cửa.

Ta dựa lan can hành lang, nhìn ra thiên không xa xa, thay hắn đóng cửa, nghĩ đến chuyện tình chút nữa sẽ phát sinh, trong lòng bỗng nhiên lại có chút hối hận, suy nghĩ muốn hay không đem hắn kéo đi ra, tự mình ra trận. Nhưng mà lại sợ chính mình không có kỹ thuật, chẳng những tiết hỏa không được, còn hỏng rồi sự, cũng sợ Thạch Đầu ghét bỏ chính mình trước đêm động phòng hoa chúc không đủ đứng đắn……

Nghĩ trước nghĩ sau, đang muốn vọt vào đi kêu “Ca, ta đồng ý hiến thân ”, cửa phòng bỗng nhiên lại mở.

Thạch Đầu đen mặt, một đầu đầy mồ hôi lạnh, thẳng tắp đi ra ngoài sân.

“Mới một khắc? Quá nhanh đi?” Ta kinh hãi, quay đầu nhìn về trong phòng, đã thấy ba “Cô nương” ước chừng bốn năm mươi tuổi, bôi phấn thật dày, môi son màu đỏ tươi, quần áo mới cởi một nửa, tao thủ lộng tư đuổi theo.

Rất nhanh, ngoài sân truyền đến “Ầm” Một tiếng……

Thạch Đầu nhảy xuống giếng.

=========================================

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Gấu mèo vẽ Long cầm thú úc ~ thực manh đi

Ân, hiện giờ chính là bản thảo ~ còn có Thạch Đầu bọn họ, lục tục sắp ra